Phương pháp huấn luyện chó cảnh ở trung tâm huấn luyện như thế nào?

Bài viết hay

Bé cún cần đi học nhưng bạn chưa hiểu về phương pháp huấn luyện chó cảnh. Huấn luyện chó Sài Gòn DTC được đảm bảo các bé huấn luyện tốt nhất.

Hiện nay, bạn muốn những bé chó cảnh thêm ngoan và nghe lời, bớt quậy phá. Cách tốt nhất được rất nhiều người dùng đó là đưa bé đi học. Những nơi chuyên về chăm sóc, dạy dỗ cho bé trở nên tốt hơn. Đến với Trung tâm huấn luyện chó Sài Gòn DTC, các bé cún nhà bạn sẽ được chu đáo hướng dẫn, học hỏi. Trường học được rất nhiều phụ huynh tin tưởng khi giao những chú chó ở lại đây. Xác định trung tâm tốt thì cần những điều gì? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Phương pháp huấn luyện chó cảnh có thực sự cần thiết

Nếu bạn có phương pháp dành cho bé cún đúng cách nhất thì những bé sẽ ngoan ngoãn hơn. Cách huấn luyện chó cảnh dựa trên nguyên tắc phù hợp để giúp cho bé có thể tiếp thu nhanh chóng. Nên nó có sự cần thiết trong huấn luyện dành cho chó cảnh mà bạn cần quan tâm.

Phương pháp huấn luyện chó cảnh tốt nhất sẽ đảm bảo trở nên ngoan ngoãn
Phương pháp huấn luyện chó cảnh tốt nhất sẽ đảm bảo trở nên ngoan ngoãn

 

Vì thế, cho bé học ở trung tâm chuyên về chăm sóc, huấn luyện chó sẽ có nhiều cách giáo dục. Bạn có thể dạy ở nhà nhưng bạn phải đảm bảo các phương pháp đó thật sự phù hợp với bé. Cần chọn lọc nhiều phương pháp khác nhau để cho bé được thích thú khi học.

Những điều bạn lưu ý khi đưa chó cảnh huấn luyện ở nơi phương pháp tốt nhất

Độ tuổi nhận chó cảnh

Ở một số trung tâm thì chó nên đạt 6 tháng tuổi huấn luyện an toàn, tốt nhất. Còn sớm quá không tốt đến tình trạng thích nghi, chó cũng chưa đủ khả năng về sức khỏe. Nhưng cũng không tốt khi huấn luyện quá lớn vì khi đó chó cũng sẽ khó uốn nắn. Đặc biệt, chi phí sẽ cao hơn, thời gian sẽ nhiều so với chó độ tuổi thấp.

Đánh chó trong lúc huấn luyện

Nếu trung tâm mà bạn chọn có nhiều điểm sẽ có thể đánh chó bạn để huấn luyện nghe lời. Thì bạn nên suy nghĩ lại bởi đánh ở mức độ mạnh chó độ tuổi nhỏ sẽ không chịu được. Bạn phải tìm hiểu xem đánh vì lý do nào, đánh bằng công cụ nào, đánh ở trường hợp nào. 

Hiện nay, một số trung tâm ở phía nam đều không sử dụng hình thức roi vọt trong huấn luyện. Phải kể đến đó là Trung tâm huấn luyện chó Sài Gòn DTC, nơi yêu cún, tận tình chăm sóc. Không ép buộc và đánh đập để cho những bé chó nhớ bài học ở trên lớp.

Phương pháp huấn luyện chó cảnh tốt sẽ không dùng bạo lực trong giảng dạy
Phương pháp huấn luyện chó cảnh tốt sẽ không dùng bạo lực trong giảng dạy

Chó cảnh đi học có về thăm nhà không?

Vẫn có thời gian về với gia đình, không bắt buộc phải ở suốt trong thời hạn huấn luyện. Theo định kỳ nhất định của một tháng thì chó cảnh nhà bạn sẽ về thăm nhà. Ở một số trung tâm sẽ đưa đón về nhà mà không mất chi phí nào phát sinh.

Chó có được tắm rửa đầy đủ

Khi tắm sẽ giúp chúng thêm thoải mái, mát mẻ, phấn thích hơn. Đặc biệt, những vấn đề về da cũng không mắc phải. Những chú chó của bạn sẽ được thăm khám trước khi vào lớp, tiêm chủng vắc xin, … Tùy vào từng trung tâm thì sẽ tắm nhiều hay ít nhưng trung bình thì 2 đến 3 lần.

Chế độ ăn uống như thế nào?

Các bé cún chó cảnh sẽ có chế độ ăn uống khoa học dành riêng biệt cho nhóm chó này. Đảm bảo đủ dưỡng chất hấp thu, dinh dưỡng cung cấp từ thực phẩm bổ sung. Có 2 bữa gồm trưa và chiều, nước sạch đầy đủ. Thực đơn đa dạng như thịt, cám viên. Phụ thuộc vào từng bé khác nhau sẽ có những thực đơn cung cấp phù hợp nhất.

Trung tâm huấn luyện chó Sài Gòn DTC

Một trong những địa điểm được khách hàng tin tưởng khi gửi các bé cún ở đây được học tập. Sân chơi bổ ích vừa học, vừa chơi cho các bé tha hồ mà học hỏi, vui đùa, tìm tòi cái mới.

Phương pháp huấn luyện chó cảnh chuyên nghiệp ở trung tâm huấn luyện chó Sài Gòn DTC
Phương pháp huấn luyện chó cảnh chuyên nghiệp ở trung tâm huấn luyện chó Sài Gòn DTC

Lý do tại sao mà trung tâm này được rất nhiều người quan tâm, bởi:

  • Huấn luyện chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề.
  • Cơ sở vật chất mới, tân tiến và trang bị đầy đủ các dụng cụ chuyên huấn luyện dành cho bé cún.
  • Chăm sóc, huấn luyện chó tận tình, quan tâm chu đáo.

Qua bài viết, hy vọng bạn có cách nhìn tổng quát phương pháp huấn luyện chó cảnh tại trung tâm. Nếu còn câu hỏi liên quan cần giải đáp thì bạn hãy liên hệ nhanh với trung tâm huấn luyện chó Sài Gòn DTC.

  • Hotline: 0972 944 624
  • Email: huanluyenchosaigon@gmail.com
  • Cơ sở 1: Số 84/7, Đường Ngô Chí Quốc, Khu Phố 2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức (Thành phố Thủ Đức hiện tại), Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở 2: Số 18, Đường Lê Văn Miến , Phường Thảo Điền, Quận 2 (tức Thành phố Thủ Đức hiện tại), Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở 2: Số 135/51, Đường Lê Văn Cuối, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở 3: Số 4, Đường Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

>>> Xem thêm: