tỳ hưu quà tặng doanh nghiệp cuối năm

Ý tưởng quà tặng doanh nghiệp cuối năm bạn có thể tham khảo

Bài viết hay

Cuối năm chính là khoảng thời gian tất bật nhất của các doanh nghiệp. Vừa phải lo chuẩn bị các hoạt động trong nội bộ công ty. Vừa phải lo lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cuối năm. Các mối quan hệ của doanh nghiệp cần được duy trì và phát triển. Không cách nào tốt hơn là sử dụng quà tặng thay cho thành ý muốn cảm ơn và thể hiện mong muốn được tiếp tục hợp tác trong lâu dài.

Tuy nhiên, việc lựa chọn quà tặng cần phải phù hợp với đối tượng người nhận phù hợp với hoàn cảnh nữa. Do đó, có không ít người nhận nhiệm vụ chọn quà tặng doanh nghiệp cuối năm phải đau đầu.

Danh sách các loại quà tặng doanh nghiệp cuối năm bạn có thể tham khảo:

Quà tặng phong thủy

Phong thủy luôn được giới kinh doanh chú trọng. “Có thờ có thiêng có kiêng có lành”. Các vật phong thủy chiếm 1 giá trị tình thần rất lớn đối với các doanh nghiệp. Và thường được sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp cuối năm cho những khách hàng VIP hay những đối tác cao cấp.

Tỳ hưu

tỳ hưu quà tặng doanh nghiệp cuối năm
Tỳ Hưu

Tỳ hưu luôn chiếm một vị trí quan trọng trong các vật phong thủy. Biểu tượng cho sự phát đạt, thu lộc tụ tài cho doanh nghiệp. Kể cả doanh nghiệp lớn hay nhỏ đều sở hữu cho mình một cặp tỳ hưu.

Các nhà buôn xưa tin rằng khi để 1 cặp tỳ hưu ở nơi làm việc sẽ giúp họ thu được “ 1 vốn 4 lời”, mọi vấn đề trong kinh doanh, buôn bán sẽ được giải quyết.

Thuyền vàng

thuyền vàng quà tặng doanh nghiệp cuối năm
Thuyền vàng vật phong thủy được ưu chuộng

Biểu tượng cánh buồm giữa biển, đối đầu với sóng gió với gian nan, thử thách. Giới kinh doanh quan niệm rằng thương trường cũng như biển cả, tàu nào vững, buồm nào căng thì sẽ hái được thành quả tốt.

Vì vậy lựa chọn con thuyền để làm quà tặng doanh nghiệp cuối năm như muốn gửi đi thông điệp” thuận buồm xuôi gió” đến với đối tác. Cùng chèo lái con thuyền về bến, vững trong mọi chuyện, khéo léo trong mọi tình huống.

Tranh Cá chép vàng

tranh cá chép quà tặng doanh nghiệp cuối năm
Tranh đôi đũa cá chép

Tranh ảnh cũng được xem như một vật phong thủy được sử dụng phổ biến trong các văn phòng, những nơi làm việc.

Sẽ đặc biệt hơn nếu bạn tặng cho đối tác một bức tranh đôi đũa vàng kết hợp cùng hình ảnh cá chép. Cá Chép được quan niệm là hình ảnh tượng trưng cho sự thăng quan tiến chức. Sự tích cá chép hóa rồng được người xưa truyền lại như một hình ảnh của sự cố gắng nỗ lực vươn lên số phận để đạt được thành công.

Dám chắc rằng ai cũng sẽ mỉm cười khi nhìn thấy món quà tặng này cho xem.

Quà tặng văn phòng

Những mẫu quà tặng văn phòng sẽ rất thích hợp đối với những khách hàng thân thiết của doanh nghiệp. Những khách hàng này sẽ giúp doanh nghiệp trong nhiều hoạt động kinh doanh.

bút quà tặng doanh nghiệp cuối năm
Quà tặng văn phòng dịp cuối năm

Bút là một vật dụng quen thuộc trong cuộc sống văn phòng, các đối tác của bạn sẽ cần đến những cây bút để ký kết hợp đồng. Và học đặc biệt quan tâm đến việc sở hữu riêng cho mình một cây bút. Để take note lại những thứ cần quan tâm trong cuộc họp. Do đó sẽ rất phù hợp nếu bạn chọn bút làm quà tặng.

Tuy nhiên, hay lưu tâm đến mẫu mã và giá tiền của từng loại bút để lựa chọn cho từng nhóm khách hàng hay đối tác khác nhau.

Pha lê độc đáo

Quà tặng pha lê được lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp vào các dịp sinh nhật, các sự kiện vào các buổi vinh danh nhân viên xuất sắc,…. sang trọng và mang lại giá trị thẩm mỹ cao là những gì mà bạn có thể tìm thấy ở mẫu quà tặng pha lê độc đáo.

Quà tặng khách hàng

quà tặng doanh nghiệp cuối năm
Quà tặng khách hàng

Riêng với những khách hàng mua hàng dịp cuối năm, bạn cũng phải sử dụng quà tặng để tri ân những đóng góp của khách hàng cho doanh nghiệp của doanh nghiệp trong suốt thời gian vừa qua. Quà tặng có thể đơn giản, nhưng phải đảm bảo được tính hữu dụng của nó.

Đây là mẫu quà tặng khá phổ biến đối với mọi doanh nghiệp. Bởi tính ứng dụng thức tiễn cao, có thể sử dụng để Pr cho thương hiệu của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó việc dùng cốc sứ in logo đang được rất nhiều đơn vị sử dụng bởi tính bảo vệ môi trường của nó.

Móc khóa

Nếu bạn đang phân vân không biết rằng nên chọn quà tặng gì cho khách hàng vừa rẻ vừa tiện lợi thì hãy chọn móc khóa nhé! Đây là vật dụng được sử dụng phổ biến ở nước ta. Bởi hầu như ai đi xe máy cũng đều sử dụng ít nhất một loại móc khóa.

Áo mưa

Trong trường hợp bạn đang tìm một cách pr thương hiệu với chi phí rẻ mà hiệu quả cao thì hãy chọn ngay cách thức này để làm quà tặng doanh nghiệp cuối năm ngay nhé!

Với môi trường thời tiết thất thường như ở Việt Nam, thì việc trời đang nắng bỗng mưa cũng là điều không có gì là lạ. Do đó, áo mưa có in logo thương hiệu của bạn lên đấy sẽ là lựa chọn tuyệt vời để làm quà tặng doanh nghiệp cuối năm cho khách hàng.

LIÊN HỆ VỚI TONKIN ART

Thứ 2 – Thứ 7: 08:00 – 17:30

Địa chỉ:  P2309, Tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội

Sđt:  +84 84 868 1080

Xưởng SX:  Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội

Mail:  info@tonkinart.vn

Trả lời