thuê dịch vụ bảo vệ

Sự kiện, khai trương có cần thuê bảo vệ hay không?

Dịch Vụ Xã hội

Nhiều người thường đắn đo về việc có nên thuê bảo vệ vào ngày khai trương hay tổ chức sự kiện hay không vì sự kiện chỉ diễn ra một vài ngày, mà nhiều đơn vị muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn lo lắng vấn đề an ninh thì như thế nào, hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ về công việc của bảo vệ thời vụ của các công ty thuê dịch vụ bảo vệ uy tín cung cấp nhé.

Sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, tiết kiệm cả về thời gian lẫn chi phí

 

Trách nhiệm của bảo vệ trong sự kiện

Mặc dù là công việc phổ thông nhưng bảo vệ là một nghề khá quan trọng góp phần bảo đảm an ninh, ngăn chặn các công tác gây ảnh hưởng đến an toàn, tài sản và tính mạng con người trong khu vực được bảo vệ.

Trong các chương trình khai trương, tổ chức sự kiện… thường có rất nhiều người tập trung, sẽ dễ dàng xảy ra các vấn đề mất cắp tài sản, mâu thuẫn xô xát… gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự và an toàn người và của. Chính vì vậy, để tránh xảy ra những rủi ro không đáng có, nhân viên bảo vệ phải nắm rõ được mục tiêu bảo vệ, những tài sản cần được bảo vệ, đồng thời phải đảm bảo những vấn đề an ninh trong khu vực, đảm bảo không có tình trạng mất mát hay bị phá hoại tài sản làm ảnh hưởng đến sự kiện. 

Bên cạnh đó còn phải đảm bảo thực hiện các công tác phòng cháy chữa cháy tốt đề phòng khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra trong khu vực phụ trách. Cần lưu ý kiểm tra hệ thống điện và tính an toàn của toàn khu vực, và có phương án xử lý nhanh khi có rủi ro xảy ra. 

Ngoài ra, các nhân viên bảo vệ còn có trách nhiệm kiểm soát và yêu cầu những người tham gia buổi sự kiện hôm đó phải tuân thủ theo những quy định, thủ tục tại khu vực đề ra cũng như kiểm soát tư trang hành lý cá nhân của khách khứa ra vào để đảm bảo an toàn cho những người tham gia.

Trường hợp nếu bảo vệ phát hiện và bắt giữ được kẻ phá hoại, đánh cắp tài sản thì cần bắt giữ và báo lại ngay cho người quản lý hoặc bộ phận có trách nhiệm quản lý hoạt động bảo vệ của sự kiện đó.

Xem thêm: https://anmedia.vn/sv-thiet-bi-su-kien/cho-thue-man-hinh-led/

Nên thuê dịch vụ bảo vệ ngày khai trương sự kiện uy tín

Từ những công việc đã liệt kê ở trên mà một người bảo vệ sự kiện phải đảm nhận, các công ty nên sử dụng loại hình dịch vụ này, để đáp ứng chi nhu cầu về nhân sự trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo tốt các vấn đề an ninh trật tự kho khu vực diễn ra sự kiện.

Với mức chi phí thấp mà công tác quản lý cũng rất dễ dàng, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất từ các công ty dịch vụ bảo vệ. Khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ được đảm bảo các vấn đề về an toàn, an ninh trật tự cho các sự kiện, giúp giảm thiểu các vấn đề, rủi ro như trộm cắp, mâu thuẫn, đánh nhau, khủng bố, cháy nổ… đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như cho những người tham gia sự kiện, góp phần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty, gây ấn tượng tốt với khách hàng.

Các bạn nên lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ để đảm bảo các công tác được diễn ra hoàn toàn như ý. Bảo vệ Thanh niên là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại tphcm.

Với kinh nghiệm lâu năm, cùng đội ngũ quản lý, cố vấn huấn luyện chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm hoạt động trong ngành công an, quân đội, mỗi nhân viên bảo vệ của công ty đều được huấn luyện một cách tốt nhất để đem đến dịch vụ bảo vệ kiến cho các doanh nghiệp hài lòng. 

Liên hệ ngay 0903 768 465 để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ và được tư vấn kỹ hơn các vấn đề liên quan. 

Tham khảo: