in tem 7  màu chống giả 

Tại sao phải in tem nhãn chống giả cho các sản phẩm ?

Dịch Vụ

Không phải mà người ta tự nhiên bỏ một khoảng chi phí nhỏ ra để in tem 7  màu chống giả  lên khắp các sản phẩm của mình mà tất cả đều có lí do cả đấy.  Đầu tiên một vấn đề mà cấp bách nhất đó chính là chống giả đúng không nào, bất cứ ai làm kinh doanh đều không thể bỏ qua cái này việc coppy sản phẩm của mình là một điều cực kì quan trọng phải được giải quyết để lấy lại được công bằng đúng không nào nó phải là độc quyền của riêng mình.

Thứ 2 để phân biệt thương hiệu của mình với người khác tem sẽ in tên thương hiệu của bạn khi người tiêu dùng mua sản phẩm sẽ biết sản phẩm này là của chính công ty bạn phát hành ra đúng không nào và để phân biệt xem có phải hàng giả hay thật.

Thứ 3 đó cũng có thể là một trong những cách thức giới thiệu bằng marketing khi bạn thấy tem đó nhiều lần thì bạn sẽ quen dần có khả năng mua lại nó nhiều lần đúng không nào.

Tem chống giả đa dạng

Ngoài ra nó còn để ghi chi tiết các sản phẩm như size, số lượng, hay vật liệu … Và như vậy khách hàng sẽ nắm rõ thông tin mà chưa cần xem đến sản phẩm.

Bài viết liên quan: Dấu hiệu nhận biết tem chống giả

Vai trò của in tem  7 màu chống giả

Tem nhãn là một trong những yếu tố quan trọng có thể thể ảnh hướng tới quyết định của khách hàng. Ví dụ như bạn đi mua hàng một bên có in tem và một bên không in tem bạn sẽ chọn bên nào khi 2 giá của nó đồng nhau, tất nhiên là bạn sẽ lựa chọn bên có tem đúng không nào một mặt nó thể hiện sự chất lượng phân biệt được hàng thật hàng giả, mặt còn lại thể hiện được chi tiết sản phẩm hướng dẫn cách sử dụng khi chưa cần mở sản phẩm đúng không nào.

In tem 7 màu chất lượng bắt mắt

Nhờ có in tem chống giả mà giá trị chi phí hàng hóa được tăng lên dần dần, trên tem chống giả lúc nào cũng có ghi tên công ty đây cũng là một trong những chiến lược marketing quan trọng đúng không nào. Ngoài ra  thì in tem 7 màu chống giả của chúng tôi là in tem bảo hành giá rẻ nên không cần phải lo về chi phí nhé.

Bài viết liên quan: Cách nhận biết tem chống giả của bộ công an

Cần lưu ý gì khi in tem 7 màu chống giả

Khi in tem bạn cần lưu ý về kích thước của tem có vừa đủ kích thước với những gì mà mình in sao cho thẩm mỹ và bắt mắt, đây cũng là 1 điểm quan trọng để ăn khách đấy nhé.

Xác định được các chất liệu in tem xem có bền không và có chất lượng không.

Sử dụng các loại in tốt nhất để có thể đảm bảo cho sản phẩm của mình không bị chốc tem hay bị các vấn đề gì xảy ra.

Tiếp theo là font chữ, phải bảo đảm rằng chữ trên tem có thể đọc được và rõ rang vì khi in ra với một số lượng lớn trên sản phẩm thì việc gặp lỗi sẽ khiến bạn mất một khoãng chi phí không nhỏ đâu nhé.

Thiết kế tem 7 màu độc đáo đa dạng

Thông tin liên hệ sẽ là thứ cần thiết để liên kết bạn với khách hàng nếu không có thì bạn sẽ không thể tăng giá trị khách hàng mua hàng lên được vì họ không biết liên hệ với bạn bằng cách nào và sẽ mất đi 1 lượng khách đáng kể đấy.

Bài viết liên quan: Kích thước tiêu chuẩn của tem bảo hành

In tem 7 màu chống giả ở đâu thì uy tín ?

Công ty in ấn Thiết Mộc Lan là một trong những địa chỉ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình in ấn tem 7 màu chống giả cho sản phẩm là một địa điểm đáng tin cậy để bạn chọn mặt gửi vàng, chúng tôi bảo đảm với bạn rằng là tem nhãn của chúng tôi cực kì chất lượng và uy tín với dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ sẽ tiết kiệm cho bạn một khoảng chi phí nhất định.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0906 306 168 – 0933 708 286 để được tư vấn hoặc qua website: inanthietmoclan.com để biết rõ thêm thông tin chi tiết nhé.