Thanh lý ghế Sofa văn phòng giá rẻ

Thanh lý sofa giá rẻ và những điều bạn nên biết

Thông tin giáo dục

Hiện nay có nhiều người muốn sắm sửa sofa cho căn nhà của mình để trông sang trọng và đẹp hơn nhưng không có nhiều kinh phí. Nên nhiều người đã lựa chọn mua sofa thanh lý giá rẻ. Nhiều người tìm mua nhưng lại không tìm hiểu rõ nguồn gốc của nó. Nên sẽ rất dễ bị lừa bởi những địa chỉ, cửa hàng cung cấp hàng nhái, hàng kém chất lượng. Cái gì cũng có 2 mặt của nó, đừng quá quan tâm đến giá rẻ mà lại bỏ qua các yếu tố còn lại. Vậy nên để tìm mua được một bộ sofa thanh lý vừa đẹp vừa rẻ thì đâu nào dễ dàng. Dưới đây là một vài chia sẻ về thanh lý sofa giá rẻ và cách lựa chọn, mời các bạn tham khảo:

Sofa thanh lý giá rẻ có phải là “món hời”?

Bởi vì kinh phí hạn hẹp, bạn mới lựa chọn mua ghế sofa thanh lý. Nên việc đầu tiên bạn quan tâm có thể là giá thành rẻ. Bởi vì giá thành của sofa thanh lý sẽ giảm từ 40% đến 50% so với giá gốc của sản phẩm mới.

Thanh lý ghế Sofa văn phòng giá rẻ
Thanh lý ghế Sofa  giá rẻ

Nhiều bộ ghế sofa chất lượng còn tốt nhưng được thanh lý bởi vì không còn phù hợp với không gian văn phòng, chuyển nhà không mang theo được hay một vài lý do nào đó. Thì đây chính là món hời mà bạn đã mua được.

Điều này đã có diễn ra, nhưng thật sự rất hiếm gặp. Sản phẩm bàn ghế sofa sau khi thanh lý sẽ được nhà sản xuất tút lại. Sơn sửa lại sạch sẽ, sáng bóng, vệ sinh lại trông rất đẹp. Tuy nhiên, ttrog quá trình sơn sửa, những khuyết điểm của bộ bàn ghế sofa đó cũng sẽ bị che lấp đi sau lớp sơn. Nên để đánh giá đúng được chất lượng của nó thật sự rất khó. Chỉ khi bạn mua về sử dụng môt thời gian bạn mới nhận thấy được. Chi phí sửa chữa lại khá mắc, nếu bạn sửa chữa qua vài lần thì có khi bạn đã mua lại được một bộ sofa mới. Trong trường hợp này, bạn đã mua phải một món hàng dởm rồi.

Cách lựa chọn Sofa thanh lý

Một bước quan trọng bạn nên kiểm tra đầu tiên là bề mặt của ghế sofa. Xem màu sắcủa sofa có đồng đều hay không. Có bị rạng nức hay vết xước nghiêm trọng không. Dường chỉ may có bị dãn ra to hay bị rách không. Bước này rất quan trọng mà bạn không thể bỏ qua vì nó quyết định đến việc mua hay không mua của bạn.

Bạn nên xem nó có phù hợp với không gian và màu sắc của nhà bạn hay không. Bởi vì nhiều người chỉ nhìn vào, thấy đẹp là mua mà chưa nghĩ tới việc có hợp hay không.

Nội thất Ánh Phát chuyên cung cấp sản phẩm thanh lý uy tín trên thị trường
Thanh lý ghế sofa chất lượng, uy tín trên thị trường

>> Xem thêm: Nội Thất Ánh Phát – Chuyên cung cấp nội thất giá rẻ, uy tín nhất thị trường!

Bạn nên nhìn qua bề mặt và ngồi thử lên ghế sofa để xem lò xo có đàn hồi tốt không. Nệm mút có bị mềm hay không để lựa chọn ra những mẫu sofa tốt nhất.

Không thể bỏ qua việc cân nhắc lại sự chênh lệch giá cả. Bạn cần phải xem giá tiền các loại sản phẩm mới và ước lượng phần trăm số tiền được giảm. Những chi phí có thể phát sinh và thời gian dự kiến có thể sử dụng được.

Trên đây là những bước đơn giản để kiểm tra trước khi mua sofa thanh lý. Không nên chỉ nghe theo cảm tính, đẹp là mua mà không tìm hiểu. Nếu bạn thực hiện kiểm tra theo cách trên thì xác suất mua trúng hàng dỏm sẽ giảm đi rất nhiều. Và có cơ hội mua được sản phẩm tốt hơn!

Trả lời