Ưu điểm sử dụng của cửa kính cường lực 2 lớp

Công trình

Xu hướng sử dụng cửa kính cường lực tại bình dương ngày càng chiếm ưu thế. Vậy sử dụng cửa kính cường lực 2 lớp mang lại ưu điểm gì?

Nhu cầu lựa chọn sử dụng kính cường lực ngày càng được chú trọng. Là sản phẩm có được giá trị sử dụng cao, đảm bảo tính an toàn khi sử dụng.

Kính cường lực 2 lớp là gì?

Cửa kính cường lực 2 lớp là gì?
Cửa kính cường lực 2 lớp là gì?

Kính cường lực 2 lớp là một loại kính có cấu trúc đặc biệt. Được sản xuất từ 2 lớp kính cường lực phẳng ép lại với nhau bằng lớp film PVB ở giữa hai tắm kính và được chưng ở nhiệt độ 1400 độ C. Tùy theo mục đích nhu cầu sử dụng của khách hàng mà lớp film có cấu tạo chất liệu khác nhau.

Bạn sẽ bắt gặp kính cường lực tại các công trình thi công có tính chất quy mô lớn như tại các toàn cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại,… 

Vì đặc tính sử dụng cao mà kính cường lực được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế vật liệu nội thất. Với nhu cầu sử dụng trong cuộc sống ngày càng được nâng cao. Cửa kính cường lực dung để bảo đảm an toàn cho đời sống vật chất của người dân. Lựa chọn sử dụng kính cường lực mang lại độ an tâm, an toàn tuyệt đối. Lựa chọn cơ sở kinh doanh kính cường lực tại Công ty Hiền Vinh để có được chất lượng sử dụng tốt nhất.

Ưu điểm của cửa kính cường lực 2 lớp

Ưu điểm của cửa kính cường lực 2 lớp
Ưu điểm của cửa kính cường lực 2 lớp

Hạn chế tia cực tím

Với sự phát triển của xã hội ngày nay, ảnh hưởng của quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa đã gây ra sự biến đổi khí hậu. Môi trường tự nhiên không còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người. Việc ô nhiễm không khí diễn ra thường xuyên, chất lượng không khí không đảm bảo. Tia cực tím là thành phần gây hại cho sức khỏe con người khiến cơ thể mắc các bệnh về da. Nặng hơn có thể khiến gây ung thư da.

Sử dụng kính cường lực giúp hạn chế được tác hại gây ra từ tia cực tím lên bề mặt da của cơ thể. Khi có khả năng cản phá lượng tia cực tím trong không khí lên đến 99%. Không gây ảnh hưởng đến sự sinh trưởng và phát triển của các loại cây cối xung quanh. Không làm ảnh hưởng đến độ sáng cần thiết cho tầm nhìn của con người.

Vì thế, đây chắc chắn là lựa chọn hàng đầu cho việc đảm bảo tính an toàn cho gia đình của bạn. Sử dụng kính cường lực giúp che chắn, bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Đảm bảo an ninh

Cửa kính cường lực 2 lớp mang lại độ an ninh cao
Cửa kính cường lực 2 lớp mang lại độ an ninh cao

Được trải qua quá trình nung nóng và làm lạnh đột ngột tạo được sức căng cho bề mặt kính. Kính cường lực có được độ chịu lực cao, bền chăc. Sức chịu va đập tốt nên tác động của ngoại lực khó làm ảnh hưởng đến bề mặt kính. So với các loại kính thông thường sẽ dễ bị tác động của ngoại lựa. Có thể phá vỡ bề mặt kính một cách dễ dàng, dễ xâm nhập vào. 

Riêng kính cường lực khó mà cắt được từ một phía. Vì thế mà tính an toàn cao, những dụng cụ cắt kính thông thường là vô dụng. Khả năng chống đột nhập cao hơn vì kính cường lực nếu vỡ vẫn còn có lớp bảo vệ. Tùy thuộc vào độ dày PVB, độ an toàn mà kính cường lực còn có sức chịu đựng của bom đạn, thuốc súng. Được ứng dụng dùng làm kính chống đạn, chống vỡ.

Chịu nhiệt và điều khiển sự hấp thụ nhiệt

Kính an toàn dùng điều khiển sự tỏa, hấp thụ nhiệt, điều khiển độ chói mắt và làm không gian thêm mát mẻ hơn. Kính an toàn đáp ứng tiêu chuẩn của thủy tinh cách nhiệt. Khi tiếp xúc với nhiệt độ cao sẽ không bị vỡ do đó mà có thẻ giữ chân được ngon lửa. Không làm lan rộng diện tích cháy, tạo điều kiện thuận lợi cho sự tiếp cận dập lửa.

Độ bền cao

Kinh có độ bền sử dụng cao, vì thế được ứng dụng để đảm bảo sự an toàn khi sử dụng. Được dùng làm kính bể bơi, kính lan can cầu thang, kính sàn nhà, kính mái che,…đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Có được ưu thế về tính thẩm mỹ

Kính cường lực được thiết kế phù hợp cho từng thiết kế không gian. Với bề mặt kính là chủ yếu nên tạo được độ bóng. Ngoài đồng đều về chất lượng mà kính cường lực còn đa dạng về màu sắc. Đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.

Sự biến dạng thấp

Do trải qua quá trình nung nóng và làm lạnh đột ngột nên kính có được độ chịu lực cao, không bị biến dạng bởi điều kiện thời tiết bên ngoài. Mang lại giá trị sử dụng cùng với tính thẩm mỹ cao.

>>> Xem thêm tại: Cách Cắt Kính Cường Lực Sao Cho Đảm Bảo An Toàn