Ưu thế của tấm nhựa trong suốt lợp mái bền | Nam Việt nơi uy tín 

Ngoại Thất

Lựa chọn tuyệt hảo cho bạn khi chọn lựa mua tấm nhựa trong suốt lợp mái. Các tính năng đi kèm rất tốt. Mua ở Nhựa Nam Việt nói bán uy tín.

Tấm nhựa trong suốt lợp mái xem là sản phẩm thực tiễn trong lĩnh vực xây dựng chuyên dùng. Những mục đích mang lại đều giúp ích cho người sử dụng. Bạn còn đang phân vân không biết có thực sự tốt đến như vậy. Hãy đọc bài viết bên dưới, bạn sẽ đỡ lo lắng khi mua tấm nhựa trong suốt

Nhận thức chung về tấm nhựa trong suốt lợp mái hiện nay

Đặc điểm

Tấm nhựa trong suốt lợp mái còn được biết đến là tấm lợp nhựa thông minh. Hoặc có thể gọi là tấm nhựa lấy sáng polycarbonate đều là những tên gọi chung. Sản phẩm là một tấm nhựa có màu trắng (trong hoặc đục) tạo bởi nhóm polymer và nhóm cacbonat.

Cấu thành với nhau tạo ra các tấm polycarbonate với sự tối ưu cao so với các tấm lợp khác. Tấm nhựa lấy sáng trong suốt này trọng lượng nhẹ và tính năng chống nóng, khả năng cách nhiệt. Hiệu quả của các tính năng mang lại giúp cho thi hành các công trình nhanh chóng, dễ dàng.

Tấm nhựa trong suốt lợp mái hiện nay
Tấm nhựa trong suốt lợp mái hiện nay

Phân loại

Hiện tại, tấm nhựa lấy sáng dòng Polycarbonate có 3 loại chính được biết đến là nhóm điển hình. Sau đây, những nhóm cơ bản đã được phân loại, gồm có:

 • Tấm nhựa lấy sáng phẳng polycarbonate dạng đặc ruột: có những tính năng cao và tối ưu tốt. Đây được xem là những nguyên liệu chính dùng ở xây dựng thi công các loại mái. Ưu điểm của nhóm này thu nhận ánh sáng rất tốt, chống các tia UV từ ánh mặt trời. Các tính năng khác như cách âm, nhiệt, chịu lực, định hình nên được ưu ái chọn lựa.
 • Tấm nhựa lấy sáng thông minh polycarbonate dạng rỗng ruột: có trọng lượng nhẹ hơn kính chỉ bằng phân nữa. Loại này thì độ phổ biến nhiều khi được lắp đặt tấm nhựa trong suốt lợp mái. Nhưng tuổi thọ thấp, đồ bền không chắc so với tấm nhựa lấy sáng đặc ruột.
 • Tấm nhựa lấy sáng polycarbonate dạng sóng: cấu thành từ sợi thủy tinh, sợi nhựa khác. Kết hợp với sợi carbon tạo ra sản phẩm chắc, bền, đẹp mẫu mã. Thường có dạng sóng như 6 sóng, 11 sóng với dày 0.9mm đến 1.2mm.

Ứng dụng

Tấm nhựa trong suốt lợp mái thông minh được dùng rất nhiều trong thực tiễn. Sau đây, những ứng dụng thực tế dòng polycarbonate.

 • Những tấm nhựa này được dùng để lợp mái cho bể bơi, nhà xe, sân vận động, …
 • Được dùng để che mái nhà để che mưa, che nắng.
 • Tạo thành những mái vòm, trạm chờ xe, phòng chờ tại các nhà ga, …
 • Tạo ra ánh sáng ở cầu thang bộ, lối đi thoát hiểm, …

Những ưu thế tạo ra sự nổi bật của tấm nhựa trong suốt lợp mái

Thứ nhất, khả năng thu nhận ánh sáng

Nhờ tạo thành từ chất liệu nhựa poly trong suốt để cho ra những tấm poly trong. Chức năng làm tăng khả năng truyền ánh sáng từ mặt trời. Chống lại các tác nhân gây hại tia UV cực tím đến con người, sinh vật sống. 

Thứ hai, truyền nhiệt thấp

Quá trình khúc xạ ánh sáng cao hơn so với kính cường lực. Nhưng hiệu số truyền nhiệt lại thấp hơn nên giảm nhiệt độ bên trong. Tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ khi dùng ánh sáng tự nhiên từ mặt trời. 

Kế tiếp, chịu lực tốt và độ bền cao

Độ bền chắc chắn, dẻo dai, bền bỉ khi sự tác động từ môi trường bên ngoài đến với tấm nhựa này. Tuổi thọ cao lên tới hơn 15 năm nhưng nó lệ thuộc vào cách bảo quản. Chịu lực lên tới 250 lần so với kính cường lực. Chống được sự ăn mòn, dễ định hình theo yêu cầu người sử dụng.

Tấm nhựa trong suốt lợp mái Canofix của Nhựa Nam Việt
Tấm nhựa trong suốt lợp mái Canofix của Nhựa Nam Việt

Tiếp theo nữa, cách âm hiệu quả

So với những dòng mái tôn dùng để che trước đây thường thấy ở thực tế. Nhưng dòng tôn nhựa polycarbonate này là sự khác biệt lớn. Bước đi đó không chỉ những ưu điểm tốt mà còn cách âm hiệu quả. Giúp ngăn chặn tiếng ồn từ bên ngoài ảnh hưởng đến.

Công ty Nhựa Nam Việt chuyên tấm nhựa trong suốt lợp mái

Nhựa Nam Việt niềm tin của người Việt Nam. Với mục tiêu là người sử dụng được dùng những sản phẩm tốt nhất. Vì thế các sản phẩm cho ra đời đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi ra thị trường. Sự phát triển công ty nhờ vào lòng tin tưởng của khách hàng dành cho Nhựa Nam Việt.

Công ty từ khi thành lập đến nay đã cho ra đời nhiều sản phẩm mang tên thương hiệu. Các mẫu mã, thiết kế đa dạng. Đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên môn cao, tinh thần trách nhiệm cao.

Nhựa Nam Việt cung cấp tấm nhựa trong suốt lợp mái
Nhựa Nam Việt cung cấp tấm nhựa trong suốt lợp mái

Hy vọng qua bài viết bạn có thêm những thông tin về tấm nhựa trong suốt này. Nếu bạn có những câu hỏi cần giải đáp về tấm nhựa thông minh này. Còn chần chừ gì nữa liên hệ nhanh với Công ty Nhựa Nam Việt.

 • Địa chỉ: Số 362, Đường Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0938 018 130
 • Số điện thoại: (028) 3512 5108
 • Email: lienhe@namvietplastic.com
 • Website: https://namvietplastic.com/vn/

>>> Xem thêm: