Home Nội thất Tìm hiểu về ưu và nhược điểm của kệ sắt v lỗ 4 tầng

Tìm hiểu về ưu và nhược điểm của kệ sắt v lỗ 4 tầng

Nội thất

Kệ sắt v lỗ 4 tầng là 1 trong những loại kệ để hàng rất thịnh hành với sử dụng đa chức năng đáp ứng nhiều mục đích. Đây là một trong những dòng sản phẩm kệ sắt v lỗ được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy loại kệ sắt này còn có đặc điểm gì, thông số kỹ thuật như thế nào, hay được dùng để làm gì? Nếu chưa tìm kiếm được lời giải đáp thỏa đáng, hãy theo dõi bài viết này nhé.

Contents

Đặc điểm kệ sắt v lỗ 4 tầng

Kệ sắt v lỗ 4 tầng có kết cấu gồm các bộ phần căn bản như: thanh sắt v lỗ, mâm tôn, bulong ốc vít & ke góc

Thanh sắt v lỗ: hình chữ v được đục lỗ dùng để gắn những cạnh mâm thông qua bulong ốc vít. Đây cũng là bộ phận chịu tải trọng chính cho kệ. Thép v lỗ có độ dày mỏng manh khác nhau từ là 1,5 -> 2 ly

Mâm tôn: Mâm có loại dày & loại mỏng tanh là được bóp cạnh đục lỗ để có thể lắp vào những thanh v lỗ

Bulong ốc vít: có khá nhiều loại khác nhau tùy vào kích thước kệ. Nếu kệ tải trọng lớn mâm to, thép v dày phải dùng loại ốc to và ngược lại

Ke góc: Dùng ke để mâm và thanh chữ v không trở nên lệch lạc khi lắp.

Kệ sắt v lỗ 4 tầng có chức năng gì?

Nhờ sở hứu được nhiều đặc tính ưu việt, người ta đã tận dụng kệ v lỗ 4 tầng vào nhiều mục đích khác biệt, có thể nói tới một số tác dụng như:

  • Dùng để làm kệ lưu trữ sản phẩm & hàng hóa: Do được cấu tạo từ thép nguyên khối với tải trọng lên đến mức 120k/tầng nên kệ rất thích hợp để lưu trữ hàng hóa tại các kho có con số nhỏ.
  • Dùng làm kệ trình bày sản phẩm & hàng hóa sản phẩm: Ngoài chức năng lưu trữ thì kệ 4 tầng còn dùng làm trưng bày sản phẩm tại những cửa hàng ăn uống, siêu thị… Giúp tiết kiệm khoảng không và giúp sản phẩm & hàng hóa gọn gàng, dễ kiếm & gây chú ý của quý khách hàng hơn.
  • Dùng để lưu trữ tài liệu, sách báo: Phần lớn những văn phòng doanh Nghiệp, trường lớp, … hiện nay đều không thể không có những chiếc kệ sắt đa năng giá rẻ, mà hầu hết là dòng kệ 4 tầng. Kệ giúp tài liệu gọn gàng, dễ phân chia, giải quyết và xử lý hơn, cùng theo đó tiết kiệm ngân sách diện tích khoảng không.
  • Dùng để làm trồng hoa lá cây cảnh, trồng rau: Kệ v lỗ 4 tầng là phương án tối ưu, mang lại không gian lưu trữ rộng hơn, đơn giản chăm lo, sạch sẽ cho mái ấm gia đình thích có khoảng không xanh nhưng diện tích lại có hạn.

Ưu và nhược điểm của kệ sắt v lỗ 4 tầng

Ưu điểm của kệ sắt v lỗ

Kệ sắt v lỗ 4 tầng có khả năng lắp ráp, tháo rời, vận chuyển một cách đơn giản dễ dàng. Kệ được lắp ghép từ những thanh sắt rời rạc. Sau khi lắp ráp kệ biến thành những mẫu kệ vững chắc và kiên cố có thể kiểm soát và điều chỉnh chiều cao.

Tùy thuộc và diện tích kho hàng, khu vực lưu trữ mà quý khách có thể chọn lựa mẫu kệ có kích thước cân xứng. Nếu mong muốn di chuyển kệ trong khu lưu trữ kệ dễ dàng tháo ráp mà không cần sự bổ trợ của đơn vị chức năng thứ 3.

Kệ có khả năng sử dụng trong vô số trường hợp, mục tiêu khác nhau. Khả năng nới rộng, tăng độ cao của khung kệ sắt 1 cách đơn giản và dễ dàng bằng việc nối thêm hoặc rút ngắn khối hệ thống thanh sắt.

Nhược điểm của kệ sắt v lỗ

Khả năng lưu trữ kha khá thấp từ <200/ mâm tầng. So với kệ sắt v lỗ 3 tầng kệ sắt 4 tầng có tác dụng lưu trữ tốt hơn nhờ chiều cao khung sắt trân trụ dài thêm hơn. Tăng khả năng sử dụng tương tự như lắp ráp nhiều mâm tầng hơn.

Kệ chỉ phù hợp với các kho hàng trung bình, kho bảo quản sản phẩm & hàng hóa tại siêu thị cửa hàng quy mô trung bình. Đối với nhà kho lớn kệ còn thiếu tải trọng lưu trữ các mặt hàng có tải trọng lớn như các thiết bị máy móc, tư liệu sản xuất…

Chắc rằng với các gì chúng tôi trình bày như trên thì bạn đã hiểu rõ từ ứng dụng đến ưu, nhược điểm của kệ sắt v lỗ đem đến cho cuộc sống ngày nay. Mong rằng bạn sớm kiếm được cho mình kệ sắt v lỗ đáp ứng được những nhu cầu của bạn.

Liên hệ với công ty Tủ Sắt VHS theo số 0967 166 638 – 0903 941 668 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm.