máy chà sàn liên hợp đẩy tay

Ưu và nhược điểm của máy chà sàn liên hợp đẩy tay

Bài viết hay Công nghiệp

Máy chà sàn liên hợp đẩy tay hiện nay là một trong những dòng thiết bị vệ sinh công nghiệp được tin dùng nhiều nhất tại các cơ quan, công ty, văn phòng hoặc thậm chí ở những nơi có kích thước lớn như nhà xưởng. Dưới đây, Hoàng Gia Group chúng tôi sẽ chỉ ra một số đặc điểm của dòng máy chà sàn này để bạn đọc hiểu thêm về dòng sản phẩm đặc biệt này.

Máy chà sàn liên hợp là thiết bị vệ sinh hiện đại với nhiều tính năng tích hợp

Ưu điểm của máy chà sàn liên hợp đẩy tay

Là loại máy chà sàn có thể vừa chà vừa hút bụi trong cùng một lúc mà không mất quá nhiều thời gian và công sức mà còn tối ưu năng suất làm việc.

Là dòng sản phẩm cực kỳ thích hợp với những không gian có diện tích rộng như các trung tâm thương mại, siêu thị, nhà xưởng, … bởi chúng được thiết kế với công suất lớn để có thể vệ sinh nhanh chóng trong diện tích rộng, nâng cao tiến độ làm việc.

Thiết bị này sẽ không gây tiếng ồn lớn, do đó nó có thể được sử dụng được ở nhiều môi trường khác nhau, đặc biệt là ngay trong những trung tâm thương mại, cửa bảo đảm vệ sinh mà vừa không hề gây ra tiếng ồn khó chịu cho khách hàng. Ngoài ra, dòng máy chà sàn liên hợp đẩy tay giúp làm khô sàn ngay tức khắc nên không hề gây ra những sự cố như trơn trượt, té ngã khi đang vệ sinh.

Thiết kế rất đẹp mắt, không cầu kì, bởi lẽ đối với những không gian cần sự sạch sẽ, chuyên nghiệp như các văn phòng lớn thì việc trang bị dòng máy này sẽ là điểm cộng cho doanh nghiệp.

Nguyên lý hoạt động rất đơn giản nên cũng rất dễ sử dụng, đặc biệt với những người không biết quá nhiều về công nghệ.

Hiệu quả làm sạch vượt trội chỉ trong thời gian ngắn, bởi khả năng chà sàn, làm khô, hút bụi đều được tích hợp và tiến hành tức thì. Ngoài ra, dòng máy chà sàn liên hợp này còn có chức năng đánh bóng và bảo dưỡng sàn, giúp bề mặt sàn luôn sáng bóng. Với ưu điểm này, nó giúp tiết kiệm thời gian và công sức đến mức tối đa và tiết kiệm thêm một khoản chi phí khá lớn khi không phải cần thêm các loại máy hút bụi tích hợp.

Dòng máy chà sàn này có hiệu suất làm việc bằng 3-5 nhân công. Chính vì thế, ngoài việc tiết kiệm được 1 khoản chi phí cho việc trang bị thêm máy hút bụi tích hợp thì còn có thể tiết kiệm thêm một khoản khá lớn cho việc thuê nhân công.

Dòng máy chà sàn Clean Tech CT 198 liên hợp đẩy tay

Dòng máy chà sàn Clean Tech CT 198 liên hợp đẩy tay

Nhược điểm của máy chà sàn liên hợp đẩy tay

Đây là dòng sản phẩm không quá thích hợp nếu chỉ sử dụng trong không gian hẹp như các gia đình nhỏ, bởi dòng máy chà sàn liên hợp cầm tay được thiết kế với công suất rất lớn, chỉ phù hợp với những công trình, không gian rộng đến hàng trăm hoặc hàng nghìn mét vuông.

Tính năng hút bụi tích hợp của dòng máy chà sàn này không phù hợp cho các loại thảm trải. Do đó, ở những văn phòng có nền được trải thảm thì dòng máy này sẽ không thích hợp để sử dụng.

Chi phí đầu tư của dòng máy chà sàn này khá cao nên chỉ phù hợp với những mô hình doanh nghiệp lớn

Hoàng Gia Group chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp các dòng máy chà sàn trên thị trường. Nếu quý khách có nhu cầu được nghe tư vấn và báo giá, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

  • 192/41 Nguyễn Oanh – P.17 – Q. Gò Vấp – Tp.HCM
  • 0903692139 – 0909447639
  • huudanh.hoanggia@gmail.com

Trả lời