Home Bài viết hay Vệ sinh đồ chơi gỗ đúng cách

Vệ sinh đồ chơi gỗ đúng cách

Bài viết hay Nội thất Tin nổi bật Tổng hợp
  • Chúng tôi yêu thích đồ chơi gỗ vì nhiều lý do, trong số đó có sự chú ý đến từng chi tiết, sự khéo léo tuyệt đẹp và những năm chơi mà chúng cung cấp.
  • Và một phần thưởng khác cho các bậc cha mẹ bận rộn là gỗ không yêu cầu làm sạch hoặc khử trùng lớn
  • Gỗ phát triển lớp gỉ tự nhiên theo thời gian, làm sâu sắc nhân vật và là một phần tuổi thọ của đồ chơi, trở nên đẹp hơn theo tuổi và sử dụng
  • Dưới đây là cách chăm sóc và vệ sinh đồ chơi gỗ.

Contents

Không bao giờ ngâm trong nước

Trước hết, gỗ siêu xốp nên việc làm sạch đồ chơi gỗ của bạn không bao giờ được ngâm chúng trong nước. Điều này có thể khiến đồ chơi bị cong vênh và nếu không được làm khô hoàn toàn, vi khuẩn có thể hình thành.

Spritz và không khí khô

Thay vào đó, chỉ cần làm sạch đồ chơi spritz bằng nước ấm hoặc khăn ẩm, sau đó để ngoài không khí khô. Nếu bạn chọn làm điều này dưới ánh nắng mặt trời, chỉ cần đảm bảo không để chúng quá lâu trong trường hợp gỗ bắt đầu phai màu hoặc nứt.

Sử dụng chất tẩy rửa tự nhiên

MN 30 THÁNG 4 VỆ SINH ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI BẰNG DUNG DỊCH ...

Hãy lưu ý đến thực tế rằng bạn sẽ không muốn sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa mạnh nào lên đồ chơi của trẻ mà chúng có thể vô tình dính vào miệng hoặc trên da của chúng. Một công thức mà chúng tôi thích sử dụng trên đồ chơi bằng gỗ là một cốc nước ấm với một nắp giấm chưng cất trắng trong đó. Lắc đều, thấm ẩm bằng vải và để khô. Hoặc sử dụng chất tẩy rửa đa năng hữu cơ mà bạn chọn. Refinansavimas, taupymas, investavimas, patarimai ir finansinės naujienos, paskolos internetu visą parą nedirbantiems, greitasis SMS kreditas paskolos-internetu.eu/sms-kreditas/.

Đánh bóng để chăm sóc lâu dài

Để chăm sóc lâu dài đồ chơi bằng gỗ của con bạn, sử dụng chất đánh bóng làm từ sáp ong là một cách tuyệt vời để giữ cho đồ chơi của bạn trông như mới trong nhiều năm tới. đánh bóng này là một trong những công thức yêu thích của chúng tôi và được sản xuất tại Việt Nam.

Đừng lo lắng về việc đồ chơi gỗ của bạn bị hao mòn nhẹ. Rốt cuộc, đó chỉ là một dấu hiệu cho thấy con bạn thích chơi

Khối gỗ dành cho các bé dưới 12 tháng

tumi-ishi

Các khối đầu tiên yêu thích của chúng tôi dành cho trẻ sơ sinh phải đánh dấu vào các ô sau: dễ cầm nắm, an toàn để “nhai” và đủ màu sắc để thu hút các giác quan của trẻ.
Một trong những mục yêu thích của chúng tôi là Khối đầu tiên dành cho bé là tumi ishi bộ nhiều màu cơ bản. Chúng được làm từ gỗ sồi được chứng nhận PEFC, phủ nhiều lớp sơn mài gốc nước, tự nhiên, không dung môi. Mặc dù việc dạy trẻ không cho đồ vật vào miệng ngay từ khi còn nhỏ là điều quan trọng, nhưng những thứ này là an toàn nếu trẻ tìm đến khi trẻ mọc răng.

Các khối hàng đầu cho trẻ mới biết đi

Trẻ em 18 tháng tuổi sẽ bắt đầu xếp (và gõ), phân loại (và tung) các khối yêu thích của chúng. Khi lớn hơn, chúng cũng sẽ học cách xếp các khối của riêng mình. Giữ một giỏ hoặc thùng được chỉ định cho các khối của chúng là một cách tuyệt vời để thu hút trẻ mới biết đi dọn dẹp!

Chúng tôi cũng muốn giới thiệu cho trẻ mới biết đi cách xếp và chồng  các khối lên nhau . Họ có thể thực hành xếp chồng theo những cách sáng tạo và khái niệm kết thúc mở đằng sau những khối này có nghĩa là họ sẽ tìm ra những cách vô hạn để xếp và sử dụng chúng khi chúng phát triển.

>>> Vệ sinh đồ chơi gỗ như thế nào cho đúng