Tuyển dụng lao động

Việc làm thời vụ là gì? Dịch vụ tuyển dụng nguồn nhân lực

Công nghiệp

Công việc thời vụ hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến hơn đối với người lao động. Ngày càng nhiều doanh nghiệp phổ biến hình thức thuê lao động theo cách này vì thế nếu là một người đang tìm việc, bạn cần hiểu rõ việc làm thời vụ là gì và những điều cần biết về việc làm theo mùa vụ bây giờ.

Tuyển dụng lao động thời vụ

Việc làm thời vụ là gì?

Việc làm thời vụ là việc người lao động ký kết hợp đồng với doanh nghiệp từ 3 đến 6 tháng và theo luật thời hạn làm việc của người lao động sẽ tối đa là 12 tháng. Những công việc này là những công việc của người lao động phổ thông, sinh viên đang trong thời gian nghỉ hè để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống.

Lao động chân tay

Lương của người làm việc theo thời vụ sẽ được trả theo mức khoán công việc do công ty thuê lao động đề ra và không tuân theo bất kỳ hệ số bằng cấp hay bảng lương quy định của Nhà nước. Người lao động thời vụ vẫn được đóng bảo hiểm xã hội đầy đủ.

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông hiện nay

Dịch vụ cho thuê người lao động là dịch vụ nhằm đáp ứng được số lượng nhân công, nhân lực của công ty đang bị thiếu hụt trong giai đoạn sản xuất. Việc thuê lao động thời vụ sẽ mang lại hiệu quả, tiết kiệm chi phí tuyển dụng cho doanh nghiệp sản xuất trong một khoảng thời gian, giúp tăng lợi thế cạnh tranh.

Dịch vụ cung ứng nguồn lao động của Khu công nghiệp Long Hậu luôn đảm bảo số lượng công nhân đầy đủ được đào tạo tốt và có “đạo đức nghề nghiệp” cao. Chúng tôi luôn có sẵn đội ngũ lao động ở mọi độ tuổi, đồng thời được trang bị đồng phục bảo hộ chuyên nghiệp. Đó cũng là lý do mà khi các Quý công ty sử dụng dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực của Long Hậu sẽ đảm bảo được tiến độ công việc cùng với đó là chất lượng tốt.

Tại sao nên chọn dịch vụ tuyển dụng lao động thời vụ tại Long Hậu?

Long Hậu là Khu công nghiệp rộng lớn với điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, chúng tôi hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, mỗi lĩnh vực đều đạt được nhiều thành công nhất định.

Tuyển dụng lao động

So với các công ty cung cấp lao động khác, Long Hậu có lợi thế hơn ở những điểm sau:

  • Nguồn lao động dồi dào, lao động địa phương luôn có sẵn.
  • Dữ liệu hồ sơ lao động phong phú, từ lao động chân tay đến lao động trí óc.
  • Liên kết chặt chẽ với các trường Đại học và Cao đẳng.
  • Khảo sát và tư vấn về chính sách lương bổng hợp lý.
  • Tuyển dụng lao động cho doanh nghiệp đã qua sàng lọc kỹ lưỡng, sẵn sàng thay thế ứng viên phù hợp mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào.

>>> Thông tin về dịch vụ được cập nhật tại link: https://longhau.com.vn/truyen-thong/tin-tuc-su-kien/dich-vu-cung-ung-nguon-lao-dong

Thông qua những chia sẻ trên, ắt hẳn bạn đọc cũng đã hiểu được thế nào là việc làm thời vụ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng muốn giới thiệu đến bạn dịch vụ cung ứng lao động chuyên nghiệp nhất tại Long Hậu. Hy vọng, bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất để bổ sung nguồn nhân lực hiệu quả cho công cuộc kinh doanh trong tương lai.