Thi công xây dựng biệt thự tại tphcm

Xây biệt thự cần bao nhiêu tiền?

Kiến trúc

Biệt thự được xem là một khái niệm xa xỉ đối với người Việt Nam. Bởi với mức thu nhập của đa số người dân chỉ ở mức trung bình khá so với các nước trong khu vực. Tuy nhiên, trong những năm trở lại đây mức sống của người dân Việt Nam đang có xu hướng tăng lên đáng kể. Và người dân đang bắt đầu quan tâm hơn đến không gian sống của mình, lượng người tìm kiếm cho câu hỏi “ Xây biệt thự tốn bao nhiêu tiền?” tăng lên đáng kể. Để giải đáp câu hỏi này cho các bạn chúng tôi đã lấy ý kiến từ An Phú Hưng | Thi công xây dựng biệt thự tại Tphcm. Mời các bạn tham khảo bài viết sau.

Xây biệt thự cần bao nhiêu tiền?

Để biết được khoản chi phí cần đầu tư cho việc xây dựng biệt thự bạn cần phải quan tâm đến những khoản chi phí cần phải chi trả. Những khoản chi phí này bao gồm: Chi phí thiết kế, Chi phí thi công xây dựng biệt thự tại tphcm, chi phí hoàn thiện nội thất. Đây là 3 khoản chi quan trọng nhất mà bạn càng lưu tâm.

Tùy theo khung giá của các đơn vị thiết kế đưa ra, chi phí thiết kế sẽ thể dao động trong một khoảng rất nhỏ và không đáng kể. Điều quan trong quyết định mức giá để thi công xây dựng biệt thự tại tphcm là diện tích xây dựng là bao nhiêu? Chủ đầu tư muốn xây dựng theo kiểu kiến trúc nào? từ đó sẽ đưa ra được các lựa chọn về nguyên – vật liệu xây dựng và có thể kê khai ra số tiền cần chi trả.

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá xây dựng biệt thự

Thi công xây dựng biệt thự tại tphcm
Mẫu biệt thự trị giá 1 tỷ

Bản vẽ thiết kế 

Rất nhiều khách hàng liên hệ đến với An Phú Hưng và yêu cầu thi công mẫu biệt thự giống như mẫu mà khách hàng cung cấp. Và yêu cầu cắt giảm khoản chi phí thiết kế. Nhưng với kinh nghiệm hơn 10 năm xây dựng chúng tôi luôn khuyên khách hàng hãy nên chi trả cho khoản chi phí này vì nó là cần thiết. Với những thiết kế có sẵn trên internet, đây là những mẫu thiết kế được thiết kế riêng cho khuôn viên đất đó và với điều kiện đất tại địa phương sở tại cho nên nếu bạn mang thiết kế trên áp vào khuôn viên đất hiện tại của bạn thì nó lại không phù hợp nữa. Sau đó lại phải thiết kế lại từ đầu và lại phải mất khá nhiều thời gian để chỉnh sửa cho phù hợp. Thay vì vậy, hãy đưa ra ý tưởng của bạn và các kiến trúc sư sẽ khảo sát thực địa và đưa ra cho bạn một bản thiết kế ưng ý nhất.

Bên cạnh đó việc bạn phải chi trả một số tiền rất lớn lên đến hàng tỷ đồng để xây dựng nên một khuôn viên biệt thự cho mình thì chúng tôi nghĩ nó nên khác biệt mà mang phong cách của chủ nhân ngôi nhà thì mới được xem là ngôi biệt thự đẹp hoàn thiện.

Ngoài ra, bản vẽ cũng là một trong những loại hồ sơ cần để có thể xin được giấy phép xây dựng và thực hiện các thủ tục hoàn công. Hiện nay mức giá thiết kế trên thị trường giao động trong khoản từ 200.000 đến 300.000 Đ/M2.

Phong cách thiết kế

Thi công xây dựng biệt thự tại tphcm
Những mẫu biệt thự có sân vườn cho không gian rộng

Mỗi khách hàng sẽ lựa chọn một phong cách thiết kế riêng. Tùy vào tính cách, các yếu tố về phong thủy hay các yếu tố chủ quan khác mà khách hàng có thể lựa chọn căn biệt thự được thiết kế theo phong cách cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại. 

Các mẫu thiết kế theo phong cách cổ điển sẽ luôn có mức giá cao hơn. Bởi các nguyên – vật liệu xây dựng hầu như phải nhập khẩu, các vật dụng trang trí trong nhà cũng phải được tuyển lựa rất kỹ càng và có mức chi phí khá đắt đỏ. Bên cạnh đó, quá trình thi công xây dựng biệt thự tại tphcm theo phong cách cổ điển cũng vất vả hơn nhiều bởi hệ thống các đường phào chỉ cầu kỳ, tỷ mỹ tốn nhiều thời gian và công sức.

Mức giá xây dựng hiện nay trên thị trường sẽ có sự khác biệt rõ rệt ở các kiểu phong cách thiết kế như sau. Đối với phong cách tân cổ điển sẽ có mức giá dao động từ 6 – 7 triệu đồng/m2 đối với các địa điểm xây dựng tại Tphcm, Hà Nội. Với các mẫu biệt thự cổ điển sẽ có mức kinh phí giao động từ 8 – 10 triệu đồng / m2. ( Các mức giá sẽ có sự thay đổi tùy vào vị trí thi công xây dựng biệt thự tại Tp.HCM hay ở các tỉnh lẻ khác)

Thời điểm khởi công xây dựng

Vật tư xây dựng luôn có mức giá thay đổi theo các tháng trong năm. Do đó đây được xem là yếu tố rất đáng quan tâm nếu khách hàng không muốn phát sinh thêm những khoản chi phí khác trong quá trình xây dựng. Vì vậy, khi tính dự trù chi phí hãy thật sự tìm hiểu kỹ phần diễn giản đi kèm các bảng giá được các nhà thầu cung cấp trước khi chính thức ký hợp đồng.

Bên cạnh đó còn nhiều yếu tố có thể làm bảng giá dự kiến tăng lên hãy tham khảo ngay bài viết chi tiết  của công ty thi công xây dựng biệt thự tại tphcm.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì vui lòng tuy cập địa chỉ website: xaydungnhadep.org hoặc gọi ngay hotline: 0985. 799 779 chúng tôi sẽ giúp bạn có thể xây dựng được một căn biệt thự hoàn hảo nhất theo cách của bạn.

 

Trả lời