Lợi ích của việc sử dụng giường kéo cột sống

Giường kéo cột sống là sản phẩm y tế chất lượng được sử dụng đặc trị thoát vị đĩa đệm, cong vẹo cột sống.

Đặc điểm chung của giường kéo cột sống:

Mỗi người chúng ta đều có một cơ địa khác nhau và điều bạn cần quan tâm là làm sao điều trị bệnh về cột sống phải phù hợp và an toàn nhất; tránh để những tổn thương và hậu quả sử dụng giường kéo cột sống về lâu về dài.

Lợi ích của giường kéo giãn xương sống

Lợi ích của giường kéo giãn xương sống

Ví dụ như: Một người có trọng lượng cơ thể, giả dụ là 60 kg. Khi đó, đánh giá sức khỏe của một người này là điều quan trọng qua các tiêu chí như sau: họ có ăn đầy đủ hay không, họ làm công việc gì, tuổi của người đang bị thoát vị đĩa đệm, chế độ dùng thuốc lâu không,… Khi đó mới đánh giá đúng liệu trình kéo.

 

Đối với giường kéo cột sống sử dụng ta.

Lâu nay chúng ta chỉ biết sử dụng phương pháp kéo là 1/3 trọng lượng cơ thể. Lấy ví dụ trường hợp trên là người bệnh 60kg, vậy là lực phải kéo là xoay quanh số tạ kéo 20kg.

Nhưng phương pháp này áp dụng là không chính xác, người trẻ tuổi 20-30 có hệ thống cơ, xương, gân khác người 40-50 tuổi, lại càng khác xa người có độ tuổi từ 60 trở lên. Nếu cứ áp dụng phương pháp 1/3 trọng lượng cơ thể kéo lưng hay 1/10 trọng lượng cơ thể kéo cổ thì rõ ràng là không đúng.

 

Công việc cũng ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe, giả dụ người đó là công nhân khuân vác, công việc luôn sử dụng sức mạnh là hoạt động chính lại khác với người ngồi văn phòng, giáo viên, kỹ sư, may vá,.. Từ đó, rõ ràng chúng ta đánh giá cách kéo 1/3 hoặc 1/10 trọng lượng cơ thể rõ ràng là không đúng khi áp dụng vào giường kéo cột sống bằng tạ. Một người chuyên dùng cơ bắp vận động sẽ có hệ xương, cơ, gân khác xa với những người còn lại, không nên áp dụng phương pháp này để sử dụng giường kéo cột sống bằng tạ.

Hơn nữa, cơ địa mỗi người như đã nói ở trên lại càng không chính xác, người ăn uống đầy đủ khác người ăn uống thiếu thốn, kham khổ; người uống thuốc nhiều liên tục lại cũng có chỉ số cơ xương khác với người không sử dụng thuốc thường xuyên.