các khóa học giao tiếp tiếng anh online

7 Khóa học giao tiếp tiếng Anh online cho người đi làm hiệu quả

Giáo dục

Tiếng Anh không chỉ là một phương tiện giao tiếp quan trọng mà còn đóng vai trò quan trọng trong môi trường làm việc hiện nay. Tuy nhiên, việc dành thời gian để tham gia các khóa học tiếng Anh có thể là một thách thức đối với những người đi làm. Do đó, hãy cùng Modern English khám phá những khoá giao tiếp tiếng Anh online cho người đi làm cực hiệu quả.

Contents

Các yếu tố quan trọng khi chọn một khóa học tiếng Anh giao tiếp chất lượng 

Để lựa chọn được khóa học tiếng Anh giao tiếp phù hợp và chất lượng, quan trọng nhất là xem xét các tiêu chí sau đây. Điều này giúp tránh tình trạng mất thời gian vào các khóa học không phù hợp, đồng thời giảm nguy cơ học nhiều mà không đạt được kết quả như mong đợi:

Lộ trình cho học viên

Một khóa học tiếng Anh giao tiếp nên có một lộ trình khoa học, đơn giản và dễ hiểu. Lộ trình này giúp học viên hình dung được giá trị mà khóa học mang lại. Nếu lộ trình quá dài hoặc không rõ ràng thì có thể thấy chương trình giảng dạy có thể chưa được hoạch định tốt, làm mất thời gian của học viên.

Số lượng học viên mỗi lớp

Sự tương tác trong lớp học là quan trọng để rèn kỹ năng giao tiếp. Lớp giao tiếp tốt nên có số lượng học viên từ 10 – 20 để đảm bảo chất lượng. Số lượng lớn hơn có thể làm giảm khả năng tương tác với giáo viên và cơ hội được sửa lỗi về ngữ pháp hay cách dùng từ của học viên.

Phương pháp học

Trung tâm nên có phương pháp học phù hợp. Học viên cần tìm hiểu về phương pháp này để đảm bảo học tiếng Anh hiệu quả. Nếu học theo phương pháp sai, kể cả dành nhiều thời gian, kết quả có thể không như mong đợi. Việc này giúp người học tránh những khó khăn không cần thiết và đạt được tiến bộ nhanh chóng.

các khóa học giao tiếp tiếng anh online

Các khóa học giao tiếp tiếng anh online tại Modern English

Chất lượng đội ngũ giảng viên

Chất lượng giảng viên đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc lựa chọn khóa học tiếng Anh, đặc biệt là đối với khóa học giao tiếp tiếng Anh online. Nhiều người học ngoại ngữ đều mong muốn được học với giáo viên bản ngữ. Và vì thế nên thông tin về đội ngũ giáo viên là quan trọng.

Rất nhiều trung tâm quảng cáo về chất lượng giáo viên bản ngữ nhưng thực tế về trình độ chuyên môn và kỹ năng giảng dạy của họ có thể không phản ánh đúng. Một trung tâm Anh ngữ uy tín cần đảm bảo rằng giảng viên ít nhất có bằng cấp cử nhân hoặc thạc sỹ và có kinh nghiệm giảng dạy. Thậm chí, cả giáo viên bản ngữ cũng nên có các bằng cấp quốc tế như CELTA hoặc tương đương để đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Các khóa học giao tiếp tiếng Anh online cho người đi làm hiệu quả

Khóa học giao tiếp tiếng Anh online tại Modern English

Những điều bạn nhận được sau khóa học tại Modern English:

 • Nắm rõ kiến thức cơ bản như phát âm, từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh.
 • Mở rộng cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế.
 • Phát triển khả năng tư duy và tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài.
 • Sử dụng thành thạo các thuật ngữ chuyên ngành trong nhiều lĩnh vực.
 • Cải thiện khả năng đọc hiểu tài liệu, báo chí và phim ảnh bằng tiếng Anh.
 • Tự tin tham gia các cuộc hội thảo và giao lưu với đồng nghiệp quốc tế.

Các khóa học giao tiếp tiếng Anh online cho người đi làm hiệu quả

100% giáo viên có chứng chỉ giảng dạy quốc tế tefl, tesol, celta

Điểm nổi bật của các khoá học tại Modern English:

 • 100% giáo viên có chứng chỉ giảng dạy quốc tế tefl, tesol, celta
 • Giảng viên quốc tế xuất sắc
 • Được học 1 kèm 1 theo nhu cầu
 • Lịch học linh hoạt
 • Giáo trình đổi mới

Khóa học giao tiếp tiếng Anh online British Council

Đặc điểm của khóa học tại British Council bao gồm:

 • Kiểm soát và đẩy nhanh tiến độ học tập của học viên.
 • Linh hoạt trong việc quản lý thời gian học, không phải lo lắng về việc bỏ lỡ buổi học vì học viên có thể chủ động chọn thời gian học hoặc thay đổi lịch đã đăng ký.
 • Lựa chọn bài học linh hoạt dựa trên nhu cầu cá nhân từ danh sách đa dạng các chủ đề của myClass.
 • Tự tin thực hành kỹ năng nói tiếng Anh thông qua việc tham gia câu lạc bộ tiếng Anh myClub.
 • Sự tiến bộ sẽ được đánh giá bởi giáo viên và nhân viên tư vấn của Hội đồng Anh.

>> Tìm hiểu: Những khó khăn khi học tiếng anh của người mới và cách khắc phục.

Đối tượng học viên của khóa học tại British Council:

Những người đi làm với mong muốn mở rộng vốn từ vựng chuyên môn và nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong bối cảnh làm việc. 

Nội dung của khóa học bao gồm:

 • Các bài học đa dạng về nhiều chủ đề, được lựa chọn kỹ lưỡng để phản ánh thực tế. 
 • Các buổi học tập trung vào việc phát triển kỹ năng tiếng Anh cần thiết trong công việc, cuộc sống hàng ngày và chuẩn bị cho các kỳ thi quốc tế như IELTS, thông qua các bài tập ngôn ngữ.

Học phí cho khóa học này dao động từ 1.800.000 đến 3.200.000 đồng/tháng.

khóa học tại British Council

Mong muốn mở rộng vốn từ vựng chuyên môn 

Khóa học giao tiếp tiếng Anh Online tại Yola EFL

Đặc điểm của khóa học tại Yola EFL:

 • Củng cố kiến thức tiếng Anh tổng quát thông qua quá trình học và rèn luyện từ vựng, ngữ pháp cơ bản, hỗ trợ phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.
 • Tăng cường khả năng ứng dụng ngôn ngữ, tập trung đặc biệt vào việc sử dụng tiếng Anh trong đời sống hàng ngày qua các hoạt động thực hành.
 • Thúc đẩy sự sáng tạo trong quá trình học bằng cách tạo cơ hội cho học viên khám phá, suy nghĩ và kết nối với trải nghiệm cá nhân, đồng thời khuyến khích họ tự thể hiện và giao lưu với các đồng học viên.
 • Khuyến khích tính chủ động trong các hoạt động nhóm, thảo luận và thuyết trình, giúp học viên tiếp xúc với kiến thức, phát triển tư duy và trở nên chủ động hơn trong quá trình học tập.

>> Xem thêm: Phương pháp học CLIL là gì? Học tiếng anh với phương pháp CLIL.

Đối tượng học viên của khóa học này: 

Những người từ 22 tuổi trở lên, mong muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh để áp dụng trong môi trường công việc, khi du lịch hoặc nhằm chuẩn bị cho kế hoạch định cư.

Nội dung của khóa học: 

Được thiết kế với sự đa dạng về chủ đề và kết hợp nhiều phương thức giảng dạy như hình ảnh, video, hoạt động nhóm và thuyết trình. Điều này giúp học viên áp dụng kiến thức ngay lập tức vào cuộc sống hàng ngày. Khóa học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến của Yola thúc đẩy học viên phát triển kỹ năng sử dụng ngôn ngữ và khuyến khích phát triển cả kỹ năng học thuật và tư duy phản biện.

Khóa học anh văn giao tiếp online tại ILA Global English

Đặc điểm khóa học tại ILA:

 • Giới thiệu cho học viên những kỹ năng liên quan đến tổ chức, lập kế hoạch và giải quyết vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
 • Hướng dẫn việc sử dụng tiếng Anh trong các tình huống như phỏng vấn, gọi điện thoại cho khách hàng, đồng nghiệp, quản lý, tổ chức cuộc họp trong công ty đọc và trả lời email trong môi trường công sở.
 • Phát triển kỹ năng tham gia vào các cuộc bàn luận học thuật, viết và đánh giá tiểu luận, khả năng phân tích biểu đồ và dữ liệu cũng như sử dụng các công cụ hỗ trợ cho quá trình học tập và nghiên cứu.

Đối tượng học viên của khóa học:

Những người có nhu cầu về nâng cao khả năng Tiếng Anh để sẵn sàng tham gia vào các kỳ thi chứng chỉ quốc tế như TOEIC, TOEFL iBT, IELTS hoặc để chuẩn bị cho kế hoạch du học.

Nội dung của khóa học:

Được biên soạn một cách cẩn thận, dựa trên giáo trình được liên tục cập nhật và đã chứng minh tính hiệu quả. Chương trình bao gồm tất cả các điểm ngữ pháp, từ vựng cần thiết và phương pháp rèn luyện bốn kỹ năng chính: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Mọi nội dung được thiết kế sao cho phù hợp với trình độ của học viên và được tích hợp trong môi trường học tập sinh động và thực tế.

khóa học anh văn giao tiếp online tại ILA Global English

Phát triển kỹ năng tham gia vào các cuộc bàn luận học thuật

Khóa học anh văn giao tiếp online tại Timmy

Đặc điểm khoá học tại Timmy:

Gồm một lộ trình với 4 cấp độ từ A1 (Beginner), A2 (Pre-intermediate), A3 (Upper-intermediate) và A4 (Advanced). Đây là các phiên bản rút gọn của các khóa học “Tiếng Anh mất gốc” và “Giao tiếp dành cho người đi làm”. Khoá học được tối ưu hóa để phù hợp với yêu cầu của học online và lớp học dưới 5 học viên. Thời gian học cho mỗi cấp độ được dự kiến sẽ kéo dài trong khoảng 02 tháng.

Đối tượng học viên của khóa học này:

Bao gồm những người đi làm có lịch trình bận rộn và không đều đặn, đặc biệt muốn tham gia một khóa học được cá nhân hóa và tương tác cao. Đây là lựa chọn phù hợp cho những người mong muốn cải thiện tiếng Anh trong khoảng thời gian ngắn mà không thể tham gia trực tiếp vào các lớp học của Timmy.

Nội dung của khóa học bao gồm:

 • Chuẩn hóa phát âm dựa trên các chủ đề giao tiếp cơ bản.
 • Xây dựng vốn từ vựng thông qua các câu và cụm từ phổ biến.
 • Sắp xếp các thì theo thứ tự ưu tiên dựa trên tần suất sử dụng.
 • Học về cấu trúc câu và các thành phần chính của câu.
 • Phát triển khả năng phản xạ và hiểu biết về cấu trúc câu.
 • Trang bị kỹ năng thuyết trình chuyên môn để áp dụng vào thực tế.
 • Nâng cao kỹ năng nghe hiểu.
 • Viết email và báo cáo bằng tiếng Anh.

Khóa học giao tiếp tiếng Anh online tại ELSA Speak

​​Đặc điểm nổi bật của khóa học:

 • Sử dụng trí tuệ nhân tạo: Công nghệ này nhận diện giọng nói với độ chính xác lên đến 95%, giúp đảm bảo việc đánh giá hiệu suất học viên.
 • Chấm điểm phát âm và phản hồi tức thì: ELSA Speak không chỉ đưa ra điểm phát âm mà còn cung cấp phản hồi ngay lập tức, giúp học viên điều chỉnh và cải thiện phát âm của mình. Hệ thống so sánh giọng đọc của học viên với người bản xứ để đảm bảo độ chính xác.
 • Từ điển miễn phí và nguồn từ vựng đa dạng: Hơn 200 chủ đề được cập nhật thường xuyên, mang lại nguồn từ vựng gần gũi với cuộc sống và môi trường làm việc, giúp học viên mở rộng kiến thức của mình.

Đối tượng học viên của khóa học tại Elsa: 

Những người đã “mất gốc” và cảm thấy lo sợ khi sử dụng tiếng Anh.

Nội dung của khóa học bao gồm:

 • Hơn 5,000 bài học và 25,000 bài luyện tập, tập trung vào các kỹ năng như phát âm, nghe, dấu nhấn, intonation và hội thoại. Chúng hỗ trợ mạnh mẽ cho các kỳ thi quan trọng như TOEIC, IELTS, TOEFL và các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.
 • Tiến hành bài kiểm tra đầu vào và tạo lộ trình học tập cá nhân để phù hợp với năng lực cụ thể của từng học viên.

khóa học giao tiếp tiếng Anh online tại ELSA Speak

Tạo lộ trình học tập phù hợp với cá nhân

Các khóa học giao tiếp tiếng anh online của E-Space

Đặc điểm nổi bật của khóa học:

 • Phương pháp 1 kèm 1, thực hành nói liên tục để cải thiện kỹ năng giao tiếp.
 • Giáo viên bản ngữ sẽ phát hiện và chỉ ra lỗi sai của bạn, giúp bạn điều chỉnh ngay lập tức.
 • Luyện tập kỹ năng phát âm, nghe và cải thiện phản xạ nhanh chóng.
 • Cung cấp giáo trình linh hoạt, phù hợp với mọi cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.
 • Nâng cao sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài.

Đối tượng học viên:

Dành cho những người mong muốn nhanh chóng phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh một cách trôi chảy.

Nội dung khóa học:

Khi tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến tại E-space, học viên sẽ tiếp cận với các kiến thức nền tảng từ cơ bản đến nâng cao, đặc biệt trong các tình huống giao tiếp thực tế. Sau khi hoàn thành chương trình anh văn giao tiếp tại E-space, học viên không chỉ có khả năng nghe tốt và nói giỏi mà còn có kỹ năng viết chuẩn.

Qua bài viết trên, Modern English đã tổng hợp top 7 khoá học giao tiếp tiếng Anh online cực chất lượng và uy tín. Mong rằng những thông tin trên đã giúp bạn lựa chọn được khoá học giao tiếng Anh online phù hợp nhất với bản thân. Để trải nghiệm các khóa học online chất lượng, hãy truy cập ngay Modern English để được hỗ trợ tư vấn và đăng ký nhanh nhất nhé.