lăng mộ đá giá rẻ

4 điểm khác biệt giữa lăng mộ đá và lăng mộ thủ công

Bài viết hay Công trình Kiến thức xây dựng Kiến trúc

Ngày nay, để bày tỏ lòng kính yêu đến những người đã khuất, nhiều gia đình đang có xu hướng chọn các lăng mộ đá để làm nơi yên nghỉ cho người đã khuất. Lăng mộ đá có độ bền cao, việc lau dọn dễ dàng và có tính thẩm mỹ trang trọng hơn, phù hợp hơn. Do đó, nhu cầu mua các mẫu lăng mộ đá giá rẻ cũng từ đó mà trở nên cao hơn so với các mẫu lăng mộ khác. Hãy cùng cơ sở Đá Tuyên Mai chúng tôi tìm hiểu thêm về các đặc tính của dòng sản phẩm này nhé!

Lăng mộ đá giá rẻ với thiết kế uy nghiêm

Lăng mộ đá giá rẻ với thiết kế uy nghiêm

Độ bền

Các lăng mộ thường được xây bằng chất liệu là xi măng, gạch, vữa,… Các dòng vật liệu này có ưu điểm là tiết kiệm thời gian xây thủ công, nhưng bù vào đó, lăng mộ chỉ duy trì được độ bền sau một vài năm bởi chịu ảnh hưởng của thời tiết liên tục, khiến lớp vữa, lớp xi măng xuất hiện rêu, ẩm mốc, lúc đó lại phải tốn thời gian để tu sửa lại, mà có thể không đảm bảo được vẻ đẹp như ban đầu. Trong khi đó, chất liệu đá có những đặc tính ưu việt hơn cả, chẳng hạn có thể nói đến tuổi thọ của chất liệu đá bền bỉ hơn rất nhiều cộng với khả năng chống chịu cực tốt bởi các tác nhân của môi trường. Thậm chí, lăng mộ đá qua thời gian dài vẫn còn bền đẹp với thời gian, đây là yếu tố mang tính quyết định cho việc có nên mua loại lăng mộ này hay không, hơn nữa, giữ được tính trang trọng càng lâu thì vẻ đẹp lại càng cổ kính.

Dễ dàng vệ sinh

Khác với các dòng lăng mộ thường, lăng mộ đá chính rất ít bị rêu mốc bởi các tác nhân môi trường trong xuyên suốt nhiều năm. Thậm chí, các vết rêu mốc nếu trong trường hợp không thường được vệ sinh sẽ không đến nỗi mất hết tính trang nghiêm bởi vì các tác nhân của môi trường sẽ ảnh hưởng không quá nhiều mà còn tăng thêm không gian uy nghiêm cho lăng mộ. Các lăng mộ thông thường thì khác, các chất liệu gạch, xi măng khi mới xây xong có thể sẽ rất đẹp, sáng sủa nhưng lại rất dễ bị tổn hại chỉ sau vài năm, thậm chí là vài tháng. Ngoài ra, các vết bẩn bám trên chất liệu này cũng sẽ rất khó làm sạch và dần mất đi diện mạo trang nghiêm của ngôi mộ.

Tiết kiệm chi phí lắp đặt, sửa chữa

Chi phí xây lăng mộ bằng đá về ban đầu sẽ đắt hơn xây mộ thường, nhưng nếu xét về lâu dài nó tiết kiệm được hơn cả. Bởi lẽ, lăng mộ xây bằng gạch, xi măng thường xuống cấp một cách nhanh chóng, cần phải cải tạo thường xuyên. Việc tu sửa mộ không phải là vấn đề đơn giản, ngoài việc phải chịu chi phí lắp đặt, chi phí các loại lễ nghi mà nó có thể ảnh hưởng đến vấn đề tâm linh, ảnh hưởng đến quá trình an nghỉ của người đã khuất.

https://langdaninhbinh.net/wp-content/uploads/2019/07/yeu-to-cau-thanh-gia-lang-mo-1.jpg

Lăng mộ đá giúp tiết kiệm các loại chi phí phát sinh

Mẫu mã đa dạng

Đây là một trong những ưu điểm của các dòng lăng mộ đá so với lăng mộ thường, với các thiết kế đa dạng, trang nghiệm. Có thể kể đến các kiểu lăng mộ đá như lăng mộ đá dạng không mái, một mái,… tùy vào sự uy nghiêm của nhu cầu.

Cơ sở đá Tuyên Mai chúng tôi là nơi chuyên cung cấp các mẫu lăng mộ đá giá rẻ với hệ thống máy móc hiện đại, tổ chế tác có tay nghề cao và luôn đáp ứng những nhu cầu khách hàng. Liên hệ hotline 0966 665 230 để nhận báo giá.

Trả lời