Home Kiến thức xây dựng Kiến trúc Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất hiện nay |Zhome chính hãng

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất hiện nay |Zhome chính hãng

Kiến trúc

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất sẽ chống thấm nước, không trầy xước, giá cả phải chăng. Zhome nơi cung cấp sản phẩm chất lượng.

Bạn đang có nhu cầu về sàn gỗ công nghiệp chịu nước nhưng không biết loại nào phù hợp với yêu cầu. Chưa có nhiều thông tin cụ thể về thương hiệu, mẫu mã, màu sắc, … Giá cả thị trường không nắm rõ nên rất khó lựa chọn. Hãy đọc tham khảo bài viết này nhé.

Contents

Giới thiệu chung

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất là gì

Khi bạn muốn thi công với loại sàn gỗ công nghiệp giả vân gỗ hiện nay. Theo một số đánh giá thì các căn hộ đều sử dụng ván công nghiệp này cho nhà ở. Mẫu sàn được lựa chọn là do tính năng chống mói mọt, chống nước, trầy xước đều hiệu quả. Giá cả cũng thấp hơn so với những loại sàn gỗ khác. Có nhiều thương hiệu nổi bật, màu sắc phong phú, đa dạng thiết kế. Thích hợp cho không gian nhà ở để tạo ra sự ấm cúng, sang trọng.

Các tiêu chí đánh giá

Cơ bản bản chất của sàn gỗ công nghiệp sẽ sợ nước nhưng thực tế loại sàn này vẫn khả năng chống nước. Có thể dùng trong nơi có nhiệt độ cao nhưng hạn chế để sàn gỗ có thể kéo dài tuổi thọ lâu dài. Nên bảo quản kỹ để cho sàn được giữ màu sắc không phai cũng như là chức năng. Bạn có thể đánh giá trên 2 tiêu chí. Như:

  • Chất lượng lớp lõi gỗ

Xác định khả năng chống nước của sàn gỗ công nghiệp chính là lớp cốt gỗ bên trong hay lớp HDF lõi chính. Giá cả sản xuất, chi phí liên quan mà cốt gỗ sẽ tỷ trọng nhất định. Mật độ gỗ sẽ được nén ép chặt hơn khi tỷ trọng cao. Nên sẽ hạn chế được nước thấm vào từ bên ngoài vào.

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất hiện nay có tính năng vượt trội
Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất hiện nay có tính năng vượt trội
  • Chất lượng lớp bề mặt

Loại sàn công nghiệp được phủ lớp phía trên cùng. Dù là loại giả vân gỗ nhưng giá cạnh tranh và phân loại khác nhau. Công dụng chính là hạn chế trầy xước, chống nước trên mặt. Nên khi lau chùi vệ sinh bạn cũng nên chú ý. Hãy sử dụng khăn mềm mịn để lau sàn nhằm không gây ảnh hưởng ngoại lực tác động vào.

Cách nào để nhận biết

Cách làm mà đánh giá tốt của sàn gỗ công nghiệp này thì tính năng chống chịu nước như thế nào. Nếu tám gỗ không có sự cong vểnh, phồng rộp mà luôn trạng thái ban đầu. Từ đó sẽ suy ra là chịu nước tốt. Nhưng bạn nên hạn chế tiếp xúc với nước vì bản chất thực tế chúng là sàn gỗ công nghiệp. Vì cũng ít nhiều ảnh hưởng đến chất lượng. Nếu càng lâu dài thì hiện tượng hư hỏng sẽ xảy ra và gây ra tốn chi phí sửa chữa.

Nâng cao khả năng chống chịu nước cho sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất

Bạn nên tìm hiểu thương hiệu về sàn chống nước tốt, nơi bán hàng chất lượng hiện nay. Để đầu tư cho ban đầu tránh chi phí bổ sung sau khi sử dụng.

  • Mua những loại sàn có hèm mà sáp nến phủ cạnh để ngăn được nước thẩm thấu vào bên trong. Di chuyển được êm ái, không gây tiếng động.
  • Những nơi độ ẩm cao nên sử dụng loại sàn mà giá thành cao để hạn chế sự hư hỏng về chất lượng.
  • Tấm lót sàn dạng xốp nên sử dụng dạng cao cấp.
Tăng khả năng chống chịu nước cho sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất
Tăng khả năng chống chịu nước cho sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất
  • Sử dụng khăn mềm, ít nước để lau trên bề mặt của sàn công nghiệp này. Dùng loại khăn có chứa sợi bông để hạn chế trầy xước.
  • Hút ẩm không khí thường xuyên, khi thay đổi nhiệt độ cao nên làm mát để cho sàn không quá nóng.

Zhome – địa chỉ bán sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất, chất lượng

ZHome nơi cung cấp ván sàn gỗ công nghiệp giả vân gỗ hiện nay uy tín. Phân phối chính hãng các sản phẩm như cốt xanh, cốt trắng hay gỗ fortune aqua, sàn xương cá, … Từ thương hiệu trong nước đến ngoại nhập đều chất lượng. Những ván gỗ đạt mức tiêu chuẩn yêu cầu đảm bảo vệ sinh, sức khỏe, … Kho Sàn Đẹp Zhome có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình, trung thực.

Zhome – địa chỉ bán sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất, chất lượng
Zhome – địa chỉ bán sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất, chất lượng

Hy vọng bài chia sẻ trên, bạn sẽ chọn được sàn gỗ công nghiệp giả gỗ tự nhiên đẹp, chất lượng. Nếu có vấn đề cần giải đáp xin liên hệ nhanh với Zhome. Thông qua các cách thức sau:

Kho Sàn Đẹp ZHome – Chuyên Gia Sàn Gỗ, Sàn Nhựa, Sàn Gỗ Tự Nhiên

  • Số điện thoại: 0967.131.128 – 0901.668.389
  • Email: khosandep.zhome@gmail.com
  • Website: https://khosangodep.vn/

>>> Xem thêm: