Báo giá bếp công nghiệp rẻ nhất hiện nay

Bài viết hay

Thiết bị nấu ăn là một điều cần thiết cho sự thành công của bất kỳ một hoạt động bếp ăn hoặc là dịch vụ ăn uống. Với nhiều sự lựa chọn lớn từ các thương hiệu hàng đầu chúng tôi có những gì mà bạn đang tìm kiếm.

Cần giải pháp nhanh? Chúng tôi có hàng trăm các mặt hàng thiết bị bán hàng hàng đầu ở trong kho để vận chuyển và giao hàng ngay.

bep cong nghiep
Bếp công nghiệp

Một trong những khoản đầu tư lớn nhất để chúng ta mở một nhà hàng mới là nhà bếp. Một nhà bếp công nghiệp cần phải trang thiết bị công nghiệp sẽ chịu được một lịch trình nhà hàng bận rộn.

Các thiết bị bếp công nghiệp hiện đại nhất hiện nay

Nếu như bạn đang muốn bắt đầu kinh doanh nhà hàng, mua thiết bị các là một trong những điều đầu tiên mà bạn cần làm. Với những món này, bạn có thể phục vụ cho bất kỳ loại ẩm thực nào.

  • Tủ lạnh công nghiệp:

Để giữ cho thực phẩm của bạn được tươi lâu nhất có thể, điều quan trọng nhất là bạn phải mua tủ lạnh công nghiệp. Nó sẽ ngăn các loại thực phẩm của bạn khỏi hư hỏng và tăng tuổi thọ tiết kiệm nhiều tiền của bạn.

bep cong nghiep
Tủ lạnh công nghiệp
  • Lò nướng công nghiệp:

Cho dù bạn đang muốn nướng bít tết, bánh kếp hay bánh mì là kẹp thịt, bạn cũng sẽ cần món nướng thương mại hoàn hảo. Vỉ nướng hoặc vỉ nướng phẳng là những lựa chọn tuyệt vời nhất cho các nhà hàng.

bep cong nghiep
Lò nướng công nghiệp

Chúng có thể chứa bất kỳ một thực phẩm nào, cho phép bạn cần chuẩn bị nhiều phần riêng biệt trong cùng một không gian.

  • Thiết bị làm đá:

Một nhà hàng hoàn thành mà không có máy làm đá. Làm thế nào để bạn sẽ phục vụ đồ uống lạnh trên một quy mô lớn? Những máy này sẽ liên tục làm ra đá, vì vậy nó sẽ sẵn sàng cho nhân viên của bạn sử dụng và phục vụ đá mọi lúc. Nó có thể được phân phối vào từng thùng đá hoặc là trực tiếp vào đài phun nước soda.

bep cong nghiep
Thiết bị làm đá

Báo giá bếp công nghiệp rẻ nhất năm 2021

Nhu cầu ăn uống của khách hàng hiện nay khá lớn và đa dạng. Kéo theo là nhu cầu mua sản phẩm thiết bị cho bếp ăn công nghiệp sẽ cũng tăng theo. Vì thế Hùng Cường cung cấp đa dạng sản phẩm và các thiết bị để khách hàng có thể lựa chọn.

bep cong nghiep
Báo giá bếp công nghiệp rẻ nhất năm 2021

Cho dù quý khách là bếp ăn công nghiệp tại công ty nhà xưởng hay bếp ăn trong căn tin, trường học. Hoặc là quý khách kinh doanh nhà hàng và khách sạn…cần mua các thiết bị bếp chất lượng chính hãng. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng hết tất cả các yêu cầu trên.

Điều mà bất cứ một chủ quán ăn nào, chủ nhà hàng và những ai kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống khi mua thiết bị bếp cũng đều quan tâm đến giá cả. Mỗi một nhà cung cấp và phân phối đều có một mức giá riêng của mình có thể chênh lệch nhiều hoặc là ít. 

Bếp công nghiệp Hùng Cường uy tín – chất lượng 

Hùng Cường là đơn vị cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, thi công bếp và nhiều lĩnh vực khác. Hiện nay ở thị trường không thiếu những đơn vị tương tự như là Hùng Cường. Vì sao quý khách nên chọn đơn vị Hùng Cường của chúng tôi? Đó là:

bep cong nghiep
Bếp công nghiệp Hùng Cường uy tín – chất lượng
  • Đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp. Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu, sẻ chia và biết rõ khách hàng cần gì.
  • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật và chuyên viên lành nghề: Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên có tay nghề cao với những chuyên viên và kỹ thuật viên hàng đầu.
  • Giá cả hợp lý: Giảm chi phí để nâng cao được lợi nhuận là điều cần thiết đối với bất kỳ một chủ kinh doanh nào.Chúng tôi cung cấp sản phẩm và giải pháp tốt nhất với một mức giá cả hợp lý nhất.
  • Chính sách đổi trả và phục vụ bảo hành lâu dài.
  • Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và phục vụ tận tâm, hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Nếu quý khách muốn tìm hiểu nhiều hơn về loại sản phẩm bếp công nghiệp này hãy truy cập ngay: Inox Hùng Cường để nhân của chúng tôi có cơ hội phục vụ khách hàng nhé.

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
GPKD số 0312544439 do Sở KH và ĐT TP.HCM
Cấp ngày 13/11/2013 GĐ/Sở hữu website: Phạm Thị Như Thùy
Trụ sở : 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức,
Tp.Hồ Chí Minh
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007
Email : lienhe@inoxhungcuong.com
Website : inoxhungcuong.com