Home Kiến thức xây dựng Báo giá cửa nhôm xingfa chính hãng, chất lượng tại TPHCM

Báo giá cửa nhôm xingfa chính hãng, chất lượng tại TPHCM

Kiến thức xây dựng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng cửa nhôm kính xingfa được phân phối rộng khắp cả nước với các mức giá khác nhau và đi kèm đó là chất lượng khác nhau. Nếu bạn đang muốn lựa chọn một dòng sản phẩm cửa phù hợp với thiết kế công trình của mình thì hãy tham khảo báo giá cửa nhôm xingfa dưới đây.

Cửa nhôm xingfa là gì

Cửa nhôm xingfa là một dòng cửa có xuất xứ từ Trung Quốc kết hợp với phụ kiện Kinlong của Hồng Kông, đây là dòng sản phẩm cửa nhôm cáo cấp mang những ưu điểm vượt trội vừa tiện dụng mà vẫn đảm bảo được độ bền và chắc chắn.

Cửa nhôm xingfa với nhiều ưu điểm
Cửa nhôm xingfa với nhiều ưu điểm

Cửa nhôm xingfa hiện nay đang được áp dụng rất phổ biến trong các công trình xây dựng nhà ở cũng như các công trình cao cấp khác.

Ưu điểm của cửa nhôm kính xingfa chính hãng

Hầu hết các loại cửa nhôm Xingfa đều tạo ra cấu trúc cửa bền vững, chắc chắn, chịu được tác động lớn từ ngoại lực như sự va đập hay lực vặn xoắn lớn.

Khả năng cách nhiệt, cách âm, chống thấm nước của các dòng cửa nhôm xingfa cũng rất tốt vì có cấu trúc cửa kín và mặt kính phẳng có thể phản xạ âm thanh. Và chất liệu nhôm bền vững có khả năng chịu nước hơn hẳn các loại cửa gỗ và nhựa thông thường.

Cửa nhôm xingfa với thiết kế đẹp và ưu điểm vượt trội
Cửa nhôm xingfa với thiết kế đẹp và ưu điểm vượt trội

Với chất liệu nhôm kính khó bắt lửa nên cửa nhôm kính xingfa thường được ưu tiên sử dụng trong các công trình chung cư cao tầng nhằm hạn chế rủi ro về cháy nổ có thể xảy ra.

Nhôm là vật liệu có khả năng tái chế cao, việc tái chế cũng tiết kiệm rất nhiều năng lượng mà không gây ô nhiễm như chế tạo nhôm thô, điều này góp phần bảo vệ môi trường sống của con người.

Báo giá cửa nhôm xingfa chính hãng tại Enewwindow

 

Nếu bạn đang muốn lựa chọn cho công trình của mình một vài mẫu cửa nhôm xingfa thì Enewwindow sẽ gửi đến bạn bảng báo giá cửa nhôm xingfa chính hãng:

Cửa nhôm Xingfa Việt Nam Phụ kiện kkk Loại profile Đơn giá cửa kính suốt /m2 Ghi chú
Cửa nhôm hệ 1000 *300 Khóa tay gạt TungShin 1.100.000đ Nhôm trắng sữa
Cửa nhôm hệ 1000 * 400 Khóa tay gạt bản lề window TIGER 1.900.000đ Nhôm trắng sữa Nhôm màu xám
Cửa nhôm hệ Việt nhật giả window độ dày 1ly8 Chốt khóa đa điểm đồng bộ Nhôm Việt Nhật 2.4 triệu đồng Nhôm trắng sữa Nhôm màu xám
Cửa nhôm Việt nhật hệ 39 Độ dày 1ly5 đến 1ly8 Chốt khóa đa điểm đồng bộ Nhôm Việt Nhật 2.4 triệu đồng Nhôm trắng sữa Nhôm màu xám
Cửa nhôm Việt nhật hệ 45 Độ dày 2 ly đến 3 ly Chốt khóa đa điểm đồng bộ Nhôm Việt Nhật 3.1 triệu đồng Nhôm trắng sữa Nhôm màu xám

Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như mức chi phí bỏ ra, các bạn có thể lựa chọn các mẫu cửa nhôm kính xingfa phù hợp với công trình của mình.

Hoặc các bạn có thể liên hệ với Enewwindow để được tư vấn hỗ trợ thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn những sản phẩm chính hãng tốt nhất, với giá cả phù hợp nhất với chất lượng.

CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH CHÂU Á

Địa chỉ: 41 Tô Hiệu, Hiệp Tân, Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 028 3961 3711 – Fax: 028 3961 3712

Email: nhomkinhchauavn@gmail.com – enewwindow@gmail.com

Hotline: 08 1900 8188 – 0902 79 59 79

Trả lời