Home Kiến thức kinh tế Báo giá cửa nhôm xingfa chính hãng năm 2020

Báo giá cửa nhôm xingfa chính hãng năm 2020

Kiến thức kinh tế

Cửa nhôm Xingfa đang là một trong những dòng sản phẩm cao cấp của cửa nhôm TC Window. Chúng tôi nhận thi công cửa nhôm kính Xingfa và một số loại nhôm kính khác. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu chi tiết về nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng sản phẩm cửa nhôm xingfa. Kèm theo là báo giá cửa nhôm Xingfa để các bạn có thể tham khảo nhé!

>>Tham khảo thêm: cửa nhôm xingfa nhập khẩu Đà Nẵng

bao-gia-cua-nhom-xingfa-1

Contents

Những lưu ý quan trọng khi mua cửa nhôm Xingfa

Để sở hữu một bộ cửa nhôm Xingfa tốt, đảm bảo chất lượng, độ bền cao và đúng giá. Quý khách cần đặc biệt lưu ý 3 chú ý ngay sau đây:

Về loại nhôm Xingfa:

Hiện nay, Việt Nam có những thanh nhôm với hình dạng giống Xingfa rất là nhiều. Nguyên nhân là vì cửa nhôm Xingfa đang được nhiều khách hàng ưa chuộng. Để phân loại chính xác, bạn cần chú ý một vài điểm sau:

Xingfa được sản xuất bởi công ty nào: Đó là hàng nhập khẩu hay hàng Việt Nam, bạn cần chú ý đến công ty sản xuất ra Profile nhôm Xingfa. Biết rõ nguồn gốc thì mới nắm được chất lượng nhôm, chất lượng sơn, chế độ bảo hành.

bao-gia-cua-nhom-xingfa-2

Độ dày hiện tại của Profile nhôm Xingfa: 

Nhôm Xingfa gồm có những độ dày như sau: 1.1ly, 1.2ly, 1.3ly, 1.4ly, 1.5ly, 1.6ly, 1.8ly, 2.0ly… Độ dày nhôm cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá thành cửa rất nhiều. Chính vì thế bạn phải chú ý đến độ dày nhôm để mua hàng được đúng giá.

Chú ý nhằm phân biệt hàng giả: Ở nhôm Xingfa nhập khẩu thường bị làm giả rất nhiều. Bởi vậy, quý khách cần chú ý và nắm rõ cách phân biệt hàng giả. Để tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng mà trả giá hàng nhập.

Chú ý về phụ kiện sử dụng kèm

Phụ kiện cũng là một bộ phận rất quan trọng trong cửa nhôm Xingfa. Đối với nhôm dù độ bền rất cao, mà phụ kiện hư thì đồng nghĩa bộ cửa đó cũng hư. Bởi vậy cửa Xingfa có bền hay không, an toàn hay không là do phụ kiện. Nên đối với phụ kiện quý khách cần quan tâm những ý sau:

Phụ kiện thuộc hãng nào: 

Phụ kiện nhôm Xingfa vô cùng đa dạng, do có nhiều hãng sản xuất. Do đó khi nhận báo giá, bạn cần xem phụ kiện cửa đó là của hãng nào sản xuất. Nắm rõ được hãng sản xuất, bạn mới biết được chất lượng, giá cả, nguồn gốc hãng đó.

bao-gia-cua-nhom-xingfa-3

Sử dụng phụ kiện như thế nào là hợp lý: 

Bạn nên lựa chọn, kết hợp sử dụng phụ kiện như thế nào cho một bộ cửa. Ví dụ như văn phòng làm cửa 4 cánh chỉ 12 cái bản lề, còn cửa 1 cánh chỉ 2 cái bản lề. Hay nơi khác làm cửa 4 cánh với 16 cái bản lề, 1 cánh thì 3 cái hoặc 4 cái. Phụ kiện sử dụng không chuẩn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến độ bền, an toàn và giá thành cửa. Vì vậy khi mua cửa nhôm Xingfa, các bạn cần chú ý xem đơn vị thi công sử dụng phụ kiện như thế nào.

Xem xét về hàng giả kỹ lưỡng: 

Cửa nhôm Xingfa, phụ kiện thường bị làm giả nhiều nhất đó chính là hãng Kinlong. Nên khi chọn hãng này, bạn cần lưu ý và nên tìm hiểu cách phân biệt. Những phụ kiện quan trọng nhất hãng này đó chính là bản lề và khóa của hãng này.

Lưu ý kỹ thuật thi công cửa nhôm Xingfa

Đối với cửa nhôm Xingfa, bạn không thể thấy trước được chất lượng sản phẩm. Bởi vì nó là một sản phẩm thi công. Nên không biết được là bộ cửa đó khi lắp lên có ổn hay không. Do đó chất lượng của cửa nhôm Xingfa phần lớn phụ thuộc vào yếu tố kỹ thuật thi công.

Kỹ thuật thi công liên quan đến máy móc sản xuất, tay nghề lắp đặt. Cũng như một số yếu tố: nâng cấp, cải thiện. Kỹ thuật thi công cũng là yếu tố đẩy giá thành cửa lên. Nếu trong đó có sự nâng cấp cho cửa nhôm của bạn chất lượng hơn. Ngoài ra, kỹ thuật thi công cũng ảnh hưởng đến thẩm mỹ, độ bền của cửa. Khi quyết định mua cửa nhôm Xingfa quý khách không nên bỏ qua khâu này.

bao-gia-cua-nhom-xingfa-4

Hướng dẫn phân biệt nhận dạng hàng giả ở cửa Xingfa

Để đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cũng như giúp cho khách hàng mua được hàng thật. Cửa nhôm TC Windows sẽ hướng dẫn cách nhận biết nhanh hàng giả đối với cửa nhôm Xingfa. Hướng dẫn này chỉ áp dụng trên một số loại vật tư hay bị làm giả nhất. Cái tên được nhắc đến là Profile Xingfa và phụ kiện của hãng Kinlong.

bao-gia-cua-nhom-xingfa-5

Phân biệt Profile Xingfa nhập khẩu có phải chính hãng hay không?

Profile Xingfa nhập khẩu có rất nhiều loại nhưng chỉ có 1 loại được dùng phổ biến. Đó chính là Profile Xingfa đang được khách hàng ưa chuộng. Độ phổ biến, kèm theo sự cạnh tranh cao, nên hàng bị làm giả rất nhiều. Sau đây là những cách phân biệt nhanh và dễ dàng của Profile Xingfa nhập khẩu:

Dấu hiệu Profile Xingfa giả

Sử dụng loại Profile Xingfa sản xuất trong nước có giá chỉ từ 63.000 – 68.000/kg. Sau đó sẽ dán tem nhãn giống của Profile Xingfa nhập khẩu lên thanh nhôm. Trong khi đó Profile Xingfa nhập khẩu chính hãng chưa thuế VAT đã có giá là 89.000/kg. Vì vậy, khi làm cửa nhôm Xingfa mà bạn thấy giá rẻ “bất ngờ” so với thị trường. Hay là nghi ngờ hãy tìm hiểu một số cách phân biệt nhé.

Cách để phân biệt được Profile Xingfa chính hãng

Đầu tiên bạn cần quan sát lớp tem dán trên bề mặt của Profile Xingfa. Hàng chính hãng sẽ có tem nhãn như hình bên dưới. Nếu tem nhãn không giống hình hay gần giống thì là sản phẩm của một công ty khác sản xuất. Nếu giống y chang, thì bạn xem tiếp hướng dẫn cách nhận biết Xingfa chính hãng.

Để chống hàng giả, sản phẩm của công ty sẽ có thêm một tem nhỏ sau lớp tem nhãn ở ngoài. Tem này thường nằm ở đầu thanh của Profile nhôm. Chủ yếu để các đơn vị làm cửa có thể dễ dàng phân biệt. Đối với khách hàng làm cửa muốn phân biệt được cần kiểm tra trước khi thành phẩm. Bởi vì tem nằm ở đầu thanh nhôm khi cắt có thể bị mất hoặc có đoạn không có.

bao-gia-cua-nhom-xingfa-6

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Cửa kính Toàn Cầu – TC Window

Địa chỉ: 187-189 Lê Kim Lăng – Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Số điện thoại: 0236 3879 358 – 0934 799 048

Email: cuakinhtoancau@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời