Báo giá máy chà sàn đơn tốt nhất 2020

Báo giá máy chà sàn đơn tốt nhất năm 2023

Bài viết hay Dịch Vụ

Máy chà sàn đơn là gì?

Máy chà sàn là một thiết bị chuyên được sử dụng trong vệ sinh công nghiệp. Bạn có thể hiểu rằng, thay vì thuê nhân công để cọ rửa sàn, dùng nhiều loại hóa chất tẩy rửa… khá mất thời gian và tính hiệu quả với công việc này không cao. Việc bạn chỉ cần sử dụng máy chà sàn là có thể dễ dàng làm sạch mọi thứ mà chất lượng công việc lại tốt hơn nhiều lần.

Sử dụng máy chà sàn đơn nhanh chóng làm sạch sàn
Sử dụng máy chà sàn đơn nhanh chóng làm sạch sàn

Với mong muốn giúp khách hàng những biết được các kiến thức cơ bản về loại máy chà sàn cũng như tiện hơn trong việc chọn lựa khi cần sử dụng sản phẩm này, chúng tôi sẽ thông tin nội dung chi tiết ở bài viết dưới đây để bạn tham khảo thông tin mà bạn cần.

Máy chà sàn là thiết bị hỗ trợ vệ sinh, loại bỏ mọi vết bẩn, vết bám khó làm sạch cơ bản trên mặt sàn, kèm theo chức năng làm sáng mặt sàn, không trầy xước, giảm tải đi công việc cũng như tiết kiệm được rất nhiều chi phí dùng cho thuê nhân công.

Trong thời điểm hiện nay, chưa có phát minh nào vệ sinh mặt sàn tốt hơn máy chà sàn. Bên cạnh đó, chúng lại có lối thiết kế rất đơn giản, dễ vận hành nên người dùng dễ dàng sử dụng khi lần đầu tiếp cận máy này. Dựa trên đánh giá, rất nhiều người quản lý của các khu công nghiệp, nhà xưởng, khu thương mại với diện tích lớn đã tin dùng để thay thế cho công việc rườm rà mà tốn chi phí thuê nhân công.

Máy chà sàn bao gồm những loại nào?

Hiện nay, có hai loại máy chà sàn chính đang được bày bán trên thị trường, đó là: Máy chà sàn đơn và máy chà sàn liên hợp nhiều chức năng. Mỗi loại đều có những ưu – nhược điểm riêng biệt và được thiết kế với mục đích phục vụ những nhu cầu phát sinh trong công việc.

Máy chà sàn đơn

Máy chà sàn đơn vệ sinh bề mặt sàn có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng làm sạch trong mọi ngóc ngách, nhưng vẫn hạn chế đối với những nơi quá hẹp. Loại này sử dụng với khi diện tích nhỏ, giá máy chà sàn đơn so với chi phí nhân công là vô cùng không đáng kể.

Tuy nhiên, máy chà sàn đơn chỉ có duy nhất một chức năng là phun nước kết hợp hóa chất làm sạch, đánh bóng mà không hút nước dơ, bần mỗi lúc làm việc. Vậy nên, đối với máy này thường đi kèm thêm máy hút bụi có chức năng hút nước để giữ môi trường sạch.

Ngoài ra, máy chà sàn đơn với thiết kế nhỏ gọn, thiết diện làm sạch bé, chỉ thực sự thích dụng dùng cho những nơi bề mặt có bề mặt diện tích nhỏ và trung bình. Giải pháp với những nơi làm việc lớn, sàn lớn thì cần dùng máy chà sàn liên hợp là tối ưu nhất.

Máy chà sàn liên hợp

Máy chà sàn liên hợp là phiên bản cao cấp hơn so với máy chà sàn đơn, dòng máy này hoạt động với nhiều chức năng làm sạch nhanh, hút bụi, chất bẩn sau mỗi lần vệ sinh.  

Loại máy này thích hợp với những mặt bằng diện tích rộng lớn, không nhiều vật cản. Trái lại, hạn chế của máy chà sàn liên hợp là nó khá nặng và cồng kềnh, khó hoạt động đối với những nơi diện tích nhỏ.

Bên cạnh đó, chi phí đầu tư cho một chiếc máy chà sàn liên hợp này cũng không hề rẻ nên sẽ phù hợp hơn đới với những đơn vị kinh doanh dịch vụ vệ sinh công nghiệp, nhà xưởng, thương mại hay đối với những công ty, xí nghiệp có quy mô diện tích sàn lớn.

Cân nhắc lựa chọn máy chà sàn phù hợp với loại hình doanh nghiệp
Cân nhắc lựa chọn máy chà sàn phù hợp với loại hình doanh nghiệp

Cung cấp máy chà sàn đơn giá tốt

Thị trường cung cấp nhiều dòng sản phẩm máy chà sàn từ nhiều đơn vị khác nhau. Với việc phân phối sản phẩm này, cùng với đội ngũ hỗ trợ nhiều năm trong nghề – Công ty Hoàng Gia là đơn vị cung cấp sản phẩm có giá máy chà sàn đơn thấp, máy chà sàn liên hợp nhiều chức năng với mức giá tốt nhất trên thị trường này.

Liên hệ hotline 0903 692 139 hoặc mail huudanh.hoanggia@gmail.com

Trả lời