Bong bóng cao su màu pastel nhẹ nhàng cho bữa tiệc

Bữa tiệc lung linh với bong bóng trang trí

Tiệc

Bong bóng thiết kế rất đa năng giúp trang trí cho bữa tiệc sinh nhật của bạn thêm độc đáo và sinh động hơn.

Các loại bong bóng trang trí tiệc

Với bóng cao su: Là loại bóng bay dùng để trang trí được nhiều người tin dùng. Ngoài ra còn có nhiều phương pháp trang trí khác nhau để phù hợp với từng cách trang trí tiệc sinh nhật. Để những quả bóng cao su dài trở nên thú vị hơn, bạn có thể nặn chúng thành nhiều hình dạng khác nhau bằng cách thổi những quả bong bóng dài, từ đơn giản đến phức tạp để làm quà tặng thú vị.

Bong bóng cao su màu pastel nhẹ nhàng cho bữa tiệc
Bong bóng cao su màu pastel nhẹ nhàng cho bữa tiệc

Bong bóng nhôm kiếng có nhiều mẫu mã và thời gian trang trí lâu hơn bóng cao su, với thiết kế dễ thương và sang trọng và đầy màu sắc. Sự khác biệt giữa bóng cao su và bóng nhôm kiếng là bóng nhôm kiếng ít được sử dụng để trang trí thành từng chùm  mà thường được trang trí riêng lẻ tạo nét chấm phá.

Bong bóng jumbo: Với thiết kế đồ sộ kèm theo bùa thổi bong bóng với kiểu trang trí này, bóng jumbo được mọi người chú ý quan tâm để trang trí hiện nay. Sản phẩm bóng jumbo trong suốt với mặt trong long lanh. Mỗi quả bóng đều rất hấp dẫn theo nét riêng, bạn cũng có thể dán sticker để ghi điều ước của mình và tăng độ nổi bật khi trang trí.

Bong bóng tráng nhôm
Bong bóng tráng nhôm

» Tìm hiểu: Cách tạo hình bong bóng dài

Một số lưu ý khi trang trí bong bóng

Để kết bong bóng tại nhà hiệu quả, bạn cần chú ý mua phụ kiện từ dịch vụ uy tín. Loại bóng sử dụng nên chọn loại bóng cao su Thái Lan có chất liệu tự nhiên và ít mùi khó chịu gây hại cho sức khỏe, không bám bụi trong quá trình biểu diễn.

Với bóng bay, bạn nên chọn khí heli nếu đảm bảo không sử dụng lửa hoặc chất cháy nổ. Để tiết kiệm tiền cho một bữa tiệc sinh nhật không lửa, bạn có thể sử dụng khí hydro. Nhưng chúng tôi không khuyến khích phương pháp này. Khi heli là khí trơ, nó không màu, không mùi và không gây nguy hiểm cho sức khỏe người dùng, và đặc biệt sẽ không xảy ra cháy nổ.

Bóng nhũ (trên) và bóng mờ (dưới)
Bóng nhũ (trên) và bóng mờ (dưới)

Loại bóng bay bằng khí hydro không được khuyến khích sử dụng do tính chất hydro và helium. Khí này cho phép bóng bay lơ lửng, nhưng khí hydro dễ cháy ở điều kiện bình thường khi chỉ cần tiếp xúc với nhiệt độ.

Mọi công việc chuẩn bị từ bơm nước đến trang trí bóng bay vào đúng vị trí chỉ mất 30 phút là xong, rất nhanh và thời gian trang trí cũng ngắn hơn. Giá trang trí bóng bay chỉ từ 150.000 đến 350.000 đồng tùy theo túi tiền của bạn.

Cùng với việc tự trang trí với giá từ 1 200 000 đồng một lần trở xuống với chi phí cao hơn, nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Bạn thoải mái lựa chọn cách trang trí phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

» Tham khảo thêm: Thực đơn tiệc finger food

Cách chọn bong bóng trang trí

Màu sắc của bóng rất đa dạng, bạn có thể lựa chọn theo chủ đề bữa tiệc của mình như bóng hồng, đen để trang trí tiệc theo chủ đề. Bạn cũng có thể sử dụng màu chủ đề của bữa tiệc cùng với các quả bóng để làm nổi bật tông màu chủ đạo của bữa tiệc.

Trang trí bữa tiệc sinh động màu sắc với bong bóng
Trang trí bữa tiệc sinh động màu sắc với bong bóng

Trang trí tiệc sinh nhật cho bé còn tạo cơ hội cho các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau, phân chia công việc, hành động để tạo sự hòa thuận hơn, bé có thể vui chơi thỏa thích với việc sắp đặt giúp không khí trang trí như ý. về sở thích của con họ vào thời điểm đó và trang trí theo chủ đề đó.

Hi vọng với cách thổi bong bóng và cách làm bong bóng trang trí sinh nhật mà tiecvanphong.com gợi ý cho bạn, bạn có thể tự tay sáng tạo những món đồ trang trí bong bóng cho bữa tiệc sinh nhật tại nhà vui vẻ và tràn ngập tiếng cười, tạo nên một ngàythật ý nghĩa!