Home Bài viết hay Các Garage sửa xe có nên mua máy bơm mỡ mini không?

Các Garage sửa xe có nên mua máy bơm mỡ mini không?

Bài viết hay Công nghiệp

Được mệnh danh là thiết bị không thể thiếu và điều tối thiểu phải có trong các garage xe? Điều này có thật sự là đúng đắn không? cấu tạo máy bơm mỡ là như thế nào? 

Máy bơm mỡ bò chuyên dụng là dụng cụ bơm mỡ cho thiết bị có độ ma sát cao trong quá trình làm việc. Với loại thiết bị này không chỉ được các gia đình ưu tiên sử dụng mà các Garage xe cũng nên rinh ngay sản phẩm này về. Công việc sẽ được tiến hành dễ dàng, chính xác hơn.

1/ Đặc điểm của máy bơm mỡ mini

Máy bơm mỡ cầm tay được thiết kế rất nhỏ gọn với cấu tạo siêu đơn giản gồm bình chứa mỡ, đầu bơm và cần bơm mỡ. Do đó để sử dụng máy bơm mỡ mini không hề khó cho dù người không có kinh nghiệm cũng dùng được máy. Đối với việc sử dụng máy bơm mỡ mini cho các vị trí khó như: gầm xe, chi tiết nhỏ,.. được coi là lựa chọn tối ưu giúp tra mỡ chính xác, hiệu quả cao. Bởi được thiết kế đặt trưng cho công việc nên lượng mỡ ra vừa đủ và chính xác.

Máy sử dụng lực đẩy của tay tạo áp suất đẩy mỡ chuyên dụng. Với cấu tạo và thiết kế nhỏ nhẹ, đơn giản phù hợp cho garage sửa chữa ô tô, xe máy có nhu cầu sử dụng nhỏ, các xưởng công nghiệp. 

2/ Các tiệm rửa xe có thể sử dụng máy bơm mỡ mini vào những công việc gì, cách sử dụng máy bơm mỡ?

Máy bơm mỡ mini được thiết kế với trọng lượng chưa đầy 2kg, hình dáng nhỏ gọn điều này giúp cho người dùng có thể dễ dàng mang vác khắp nơi, sử dụng tiện lợi không mất sức. 

Ống bơm mỡ dây mềm nên có thể lắp theo nhiều chiều hướng khác nhau, không bị gãy cũng như ngặt mỡ, tra mỡ cho nhiều vị trí mà không gặp rào cản  về đường dẫn mỡ.

Dù là dụng cụ bơm mỡ bò mini nhưng hiệu quả tra mỡ nó không hề thua kém các loại máy khác, lượng mỡ có khả năng ra nhanh, đều và liên tục và lượng mỡ đều không đóng cục hay dây bẩn ra người dùng. Do đó các tiệm sửa xe, các garage bảo dưỡng xe chuyên nghiệp có thể bôi trơn cho động cơ máy móc nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm chi phí đến mức tối ưu