Những ưu điểm vượt trội và cách để bếp công nghiệp sao cho tận dụng hết năng suất, phù hợp với mục đích sử dụng.
Trong cuộc sống ngày càng hối hả những bữa cơm gia đình dần hiếm đi mà thay vào đó là những bữa cơm bên ngoài, người có điều kiện họ sẽ ăn ở các nhà hàng sang trọng, còn phân khúc bình thường thì hay ăn ở các hè quán ven đường. Cứ tưởng không ngon nhưng lại ngon không tưởng là có thật đấy nhé! Các quán ăn hiện nay đa số họ đều quan tâm đến an toàn vệ sinh thực phẩm nên đa số đều sử dụng bếp công nghiệp để nấu đồ ăn không khác gì các nhà hàng cả.
Contents
Tại sao bếp công nghiệp lại được ưa chuộng đến vậy?
Các bạn hãy cùng mình khám phá một số ưu điểm của bếp nhé!
Thứ nhất, về vấn đề dễ dàng vệ sinh
- Chắc hẳn các bạn đều biết bếp công nghiệp được chế tạo từ Inox là chính rất dễ dàng trong quá trình lau dọn, chùi rửa sau khi nấu ăn
Thứ hai, độ bền bỉ theo thời gian
- Cũng chính vì làm từ Inox nên bếp công nghiệp rất chắc chắn và bền không lo bị rỉ sét hay các vấn đề thời tiết khác
Thứ ba, Đảm bảo vệ sinh trong khi chế biến
- Với khả năng dễ dàng chùi rửa như trên, thì việc rửa thực phẩm và thức ăn là việc rất dễ dàng và sạch vì các vết bẩn của những lần trước đều đã được lấy đi hết 100%
- Bị chỉ cần dùng một chút nước rửa chén và miếng rửa chà nhẹ là sạch kin kít có thể sơ chế các sản phẩm còn lại.
Thứ 4, Tính thẩm mỹ cao
- Có nhiều thiết kế khác nhau phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau, nhưng chung lại đều được làm bằng Inox có độ sáng đẹp cao, chỉ cần chùi rửa thường xuyên là bạn có ngay một cái bếp sáng chói chang.
Thứ 5, Vừa tốt mà giá lại phải chăng
- Đa số các loại bếp đều có giá thành phải chăng so với lợi ích mà nó mang lại.
Thứ 6, Có năng suất vượt trội
- Do có dung tích lớn nên việc chế biến các món ăn cũng rất dễ dàng và thuận tiện, có thể phục vụ được rất nhiều người cùng lúc
Thứ 7, Có tính đa dạng
- Do nhu cầu của mỗi người khác nhau và việc sử dụng bếp là những công việc cũng khác nên có thể thiết kế bếp riêng cho những nhu cầu mục đích khác nhau
Đặt bếp công nghiệp sao cho đúng chuẩn.
Thông thường người ta sẽ đặt bếp ăn 1 chiều hay gọi là bếp 1 chiều. Từ trong ra ngoài là:
- Khu kho: có chức năng và nhiệm vụ đảm bảo cho thức ăn luôn tươi sống, bảo quản thức ăn sạch, vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Khu rửa là khu vực rửa đồ trước khi chuyển lên sơ chế.
- Khu sơ chế thức ăn trước khi nấu cần được sơ chế một cách cẩn thận và sạch sẽ.
- Khu ra đồ và chia đồ
Mỗi khu đều có các thiết bị bếp khác nhau nhằm đảm bảo các công đoạn nhanh nhất và chất lượng nhất.
Đặt theo thứ tự giúp trong quá trình vận hành được dễ dàng hơn, tránh gây lãng phí thời gian , đảm bảo món ăn được giao ra vẫn còn “Nóng hổi vừa thổi vừa ăn”.
Với những ưu điểm và các đặt bếp sao cho đúng thì bạn có thể dễ dàng hình dung ra được cái bếp công nghiệp mà mình muốn có rồi đúng không nào? Nếu bạn chỉ có ý tưởng mà chưa biết nơi nào để mua đúng theo ý của mình. Thì mình sẽ bật mí cho bạn nhé, đó là một cơ sở lâu năng trong nghề với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, không khó để họ có thể giúp bạn. Đó là “Inox Hùng Cường” cái tên không còn xa lạ nếu ai thích đồ Inox chất lượng mà bạn lại được báo giá bếp công nghiệp công khai với mức giá phải chăng nha!
Mọi thông tin có thể liên hệ Hotline: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 hay qua Website: inoxhungcuong.com để biết thêm chi tiết.