Cách lựa chọn chất liệu để in Catalogue hiệu quả?

In Ấn

Để làm một Catalogue đẹp là một điều không khó. Tuy nhiên bạn cần phải biết cách lựa chọn chất liệu để in Catalogue hiệu quả và kỹ thuật in nào để tạo sản phẩm đẹp như mong muốn. Chi tiết ở nội dung sau:

Hướng dẫn cách lựa chọn chất liệu để in Catalogue hiệu quả

In Catalogue chọn loại giấy nào phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng. Căn cứ vào các trường hợp khác nhau mà sản phẩm in sẽ được làm từ giấy khác nhau. Bao gồm có giấy cơ bản cho đến các loại giấy cao cấp. Nhưng theo như ý kiến từ chuyên gia in ấn thì đa phần hiện nay khi chọn chất liệu để in Catalogue người ta thường chọn 3 loại giấy chính sau:

Giấy in Catalogue Bristol

Chất liệu để in Catalogue chọn giấy Bristol: Loại giấy này có 2 mặt láng bóng giúp cho in hình rõ ràng, bắt mắt và khả năng bám dính mực in đạt chuẩn dựa vào kết quả kết cấu bề mặt đặc biệt. Đồng thời có thể in trên cả công nghệ mới nhất offset.

Hướng dẫn cách lựa chọn chất liệu để in Catalogue hiệu quả

Giấy in Catalogue Couches

Nói đến loại giấy này, chúng ta biết đến Couches được dùng thông dụng trong in ấn. Catalogue Couches đang ngày càng được ưa chuộng nhờ vào nhiều đặc tính ưu việt. Bản thân giấy có bề mặt láng mịn, bám mực tốt, độ cứng cao, độ bền lâu, bắt sáng tốt,… Đặc biệt là có thể gia công nhiều loại công nghệ in khác nhau.

>>> Có thể bạn quan tâm: Catalogue Là Gì? Vai Trò Cũng Như Bố Cục Nội Dung Như Thế Nào?

Giấy in Catalogue Couches

Giấy mỹ thuật

Nếu như sản phẩm của bạn yêu cầu về độ chính xác màu sắc và độ nét thì nên in trên loại giấy Couches hoặc Bristol. Giả dự bạn chú trọng sự sang trọng thì chọn in trên giấy mỹ thuật. Giấy này có nhiều loại khác nhau như làng bóng, sù sì, đường gân,… tuy không rẻ nhưng bù lại thẩm mỹ và giá trị của Catalogue được nâng lên rất nhiều.

Giấy mỹ thuật

Như vậy, in Catalogue có rất nhiều chất liệu giấy khác nhau. Dựa vào kinh phí cùng với mục đích của công ty cũng như ưu điểm của các loại giấy mà dễ dàng chọn loại giấy phù hợp.

Các Công nghệ trong in Catalogue cần biết

Hiện nay với sự phát triển của khoa học, công nghệ in ấn ngày càng ra đời nhiều. Mỗi loại công nghệ có ưu điểm và hạn chế riêng để đáp ứng nhu cầu in Catalogue cho người dùng. Cụ thể có 2 kỹ thuật in được đông đảo mọi người ưa chuộng, cụ thể là:

Các Công nghệ trong in Catalogue cần biết

In offset: Chính là công nghệ in thông dụng được đánh giá cao. Công nghệ này có thể gia công theo nhiều công đoạn khác nhau. Thời gian in ấn nhanh chóng và độ chính xác cao. Nhất là đem lại lợi ích sau:

-Sản phẩm tạo ra có thể mang đến hình ảnh sắc nét và mẫu mã đẹp mặt

– Đường nét in ấn trên sản phẩm rõ ràng và sinh động.

– Công nghệ có thể gia công được trên nhiều bề mặt với chất lượng in chuẩn nhất.

–  Tuổi thọ sản phẩm cao, ít bị hư hỏng khi in ấn.

–   Bên cạnh đó giá thành khi in Catalogue từ offset hợp lý.

–   Áp dụng công nghệ này cho in catalogue số lượng lớn

In kỹ thuật số: Là một công nghệ in truyền thống. Giúp tạo ra sản phẩm in không thua kém gì so với công nghệ offset. Có ưu điểm chính như:

–    Đảm bảo màu sắc đạt chuẩn, không bị pha trộn.

–    In chính xác các thông tin

–    Có thể đặt in bằng giấy mỹ thuật

–    Catalogue làm ra có thể ép kim và phủ UV,…

Bình thường khi chọn in Catalogue tại Hà Nội, khách hàng hay quan tâm đến giá in trước và sau đó mới tìm hiểu về kinh nghiệm cùng với năng lực và độ uy tín của nhà cung cấp. Một số trường hợp không tìm hiểu kỹ đến khi sử dụng dịch vụ hoặc cá nhân khi nhận sản phẩm in ấn mới nhận ra. Để tránh các rủi ro nay, chúng tôi khuyên bạn nên tìm một số công ty uy tín như https://inalpha.com.vn/ có thâm niên hoạt động nhiều năm trước, sau đó mới đến công đoạn so sánh giá với các đơn vị với nhau để lựa chọn.