cách sử dụng máy giặt công nghiệp

Cách sử dụng máy giặt công nghiệp đơn giản, chuẩn nhất

Bài viết hay Công nghiệp

Máy giặt từ lâu đã trở thành thiết bị giúp giải phóng sức lao động của con người. Có nhiều loại máy giặt khác nhau. Nhìn chung có 2 loại cơ bản là máy giặt gia đình dùng trong gia đình với khối lượng nhỏ quần áo và máy giặt là công nghiệp, dùng trong công nghiệp với khối lượng đồ cần giặt lớn hơn nhiều lần loại dùng trong gia đình.

cách sử dụng máy giặt công nghiệp

Với máy giặt gia đình, việc thao tác và sử dụng hết sức dễ dàng, bạn có thể đọc hướng dãn và theo theo hướng dẫn là có thể sử dụng trơn tru. Còn đối với máy giặt công nghiệp, cách sử dụng sẽ phức tạp hơn nhiều bởi quy mô của nó khá lớn và những hướng dẫn sử dụng hiện tại cũng không nhiều. Vì thế, hôm nay Thiết Bị Giặt Công Nghiệp Pantrading sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng máy giặt công nghiệp trơn tru và đơn giản nhất. Cùng theo dõi nhé.

Máy giặt công nghiệp là gì?

Máy giặt công nghiệp là loại máy giặt có cùng cấu trúc như máy giặt gia đình thông thường. VỚi những cấu tạo cơ bản như lồng giặt, vỏ máy giặt, bảng điều khiển điện tử, mô tơ,… Tuy nhiên, máy giặt công nghiệp có công suất lớn hơn, chất liệu cấu thành cũng cao cấp và bền bỉ hơn nhiều. Vì thế, máy giặt công nghiệp có khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài và hiệu suất tối đa mà không lo sợ các vấn đề về máy móc như những chiếc máy giặt thông thường khác.

Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt công nghiệp

Bước 1: Chuẩn bị trước khi giặt

Trước khi giặt, bạn cần phân loaij đồ giặt theo loại vải để dễ giặt hơn. Vì mỗi loại sẽ có nhiệt độ giặt ohuf hợp khác nhau đã được chỉ định bởi nhà sản xuất. Tiếp đến bạn cần kiểm tra các túi áo và túi quần để lấy ra những vật dụng còn sót lại tránh làm rách hay hư hỏng quần áo trong lúc giặt. Nên lộn trái quần áo lại để đạt được hiệu quả làm sạch.

Bước 2: Mở cửa

Bạn dùng tay gạt mạnh tay cầm của cửa máy giặt xuống dưới để mở cửa.

Bước 3: Đưa đồ đạc vào máy giặt

Đưa toàn bộ lượng đồ cần giặt vào máy. Lúc này bạn cần chú ý là khối lượng tối đa mà máy giặt cho phép. Thông thường lượng đồ giặt tối ưu và đạt được hiệu quả làm sạch cao nhất là khoảng 80% khối lượng được ghi trên máy. 

Bước 4: Đóng cửa

mở cửa máy giặt công nghiệp

Dùng tay xoay hoặc gạt mạnh tay nắm cửa lên phía trên. Đảm bảo cửa máy giặt được đóng kín trước khi chương trình giặt được khởi động.

Bước 5: Chọn chưong trình giặt

Chọn một trong các chương trình giặt có sẵn những phải phù hợp với loại vải mà bạn đã phân loại lúc đầu. Một số chương trình giặt có thể kể đến như vải trắng, vài màu, sợi tổng hợp, giặt nhẹ nhàng, giặt sợi len, giặt nhanh, vệ sinh lôngf giặt, vắt nhanh, vắt khô,…

Bước 6: Bỏ bột giặt vào khay bột giặt

Bỏ bột giặt hoặc nước giặt vào khay chứa bên cạnh của máy giặt để bột giặt được hòa tan đều trong lúc giặt và không để lại cặn trên vải.

Bước 7: Khởi động chường trình giặt

Bằng cách nhấn nút START là bạn đã khởi động chiếc máy giặt của mình rồi. Khi cần bỏ thêm đồ vào, bạn có thể nhấn lại nút này để tạm dừng và lặp lại quy trình như trên.

Bước 8: Kết thúc chương trình

Sau khi giặt xong, máy sẽ phát ra âm thanh thông báo chương trình giặt kết thúc và bạn có thể lấy đồ ra khỏi máy giặt để phơi hoặc là khô.

cách sử dụng máy giặt công nghiệp

Trên đây là khái niệm về máy giặt công nghiệp cùng cách sử dụng máy giặt công nghiệp đơn giản và dễ thực hiện. Hy vọng bạn đã có thể tự mình thực hiện việc điều khiển máy giặt một cách trơn tru nhất. Khi có nhu cầu mua các thiết bị giặt là công nghiệp. Bạn có thể liên hệ Pantrading chúng tôi được tư vấn và báo giá sớm ngay hôm nay. Thông tin liên hệ ngay bên dưới.

Công ty Cổ phần Thương Mại Pan

  • PAN Pacific Building 236/43/2 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. HCM,
  • Điện thoại: (84-28) 3840 2222
  • Fax: (84-28) 35 144 886
  • Email: Contact@pantrading.vn

Trả lời