Máy rang cà phê Homesheel-an toàn và chất lượng

Bài viết hay Công nghiệp Tin nổi bật

Hiện tại nhu cầu rang cà phê tại nhà và tại các cơ quan đang dần phổ biến. Chính vì vậy mà mấy rang cà phê đang được nhiều người ưa chuộng vì nhờ nó mà mọi người có thể uống cà phê mọi lúc mọi nơi, tiện lợi và tiết kiệm được thời gian.

Máy rang cà phê sử dụng công nghệ gì


Máy rang cà phê có 2 loại : máy rang cà phê sử dụng bằng điện và máy rang cà phê sử dụng bằng gas, và ngày nay thì mọi người lại có xu hướng sử dụng máy rang cà phê bằng điện nhiều hơn vì thiết kế nhỏ gọn, đơn giản thích hợp cho nhà ở và các quán cafe. Đến với sản phẩm máy rang cà phê của homesheel, các bạn sẽ được sử dụng máy rang cà phê bằng điện chuẩn gu cà phê sạch.
Với máy rang cà phê cao cấp HOMESHEEL: Sử dụng công nghệ nhiệt hồng ngoại, cho ra thành phẩm đều màu, không bị khét, thơm ngon – tiêu chí tạo nên ly cà phê ngon và sạch.

Máy rang cà phê bằng điện cao cấp, nhỏ gọn tiện dụng
Máy rang cà phê bằng điện cao cấp của Homesheel

Tiêu chí cần có của một máy rang cà phê cao cấp, đạt chuẩn


Sau khi rang, hạt cà phê không bị cháy hoặc đổi màu


Hương vị cà phê rất quan trọng đối với các thực khách, đặc biệt là những người thích cà phê. Vì vậy, nếu lựa chọn những máy rang cà phê kém chất lượng thì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của cà phê và có thể làm cho hạt cà phê cháy xém thành than và khi thực khách uống vào thì sẽ khó chịu bởi vị khét của than , khiến chất lượng của máy bị đánh giá thấp. Với máy rang cà phê cao cấp của Homesheel, thì bạn cứ yên tâm và sử dụng vì máy rang cà phê chúng tôi luôn tạo ra những hạt cà phê đều màu, giữ trọn hương vị nguyên chất của từng hạt cà phê.

Máy rang cà phê hiện đại nâng cao năng suất trong công việc
Bộ đồ dùng khi mua máy rang cà phê tại Homesheel


Màu sắc, chất lượng phải ổn định


Màu sắc và chất lượng của cà phê rất quan trọng trong quá trình rang, vì khi màu sắc thay đổi thì chất lượng cũng thay đổi theo. Vì vậy, mà bạn cần phải lựa chọn một máy rang phù hợp để có thể góp phần trong quá trình giữ chất lượng cho hạt cà phê. Với hệ thống cánh đảo , cà phê sẽ không được đảo đều , và như vậy khi ra sản phẩm thì sẽ có các hạt quá chín , khiến cho màu sắc cà phê không đều và chất lượng thay đổi đối với những máy rang cà phê chất lượng kém. Nhưng với homesheel thì bạn cứ yên tâm về hệ thống cánh đảo của máy , máy luôn đảo đều luân phiên với dòng khí nóng đạt chuẩn khiến cho các hạt cà phê luôn đều màu và chất lượng đồng nhất với nhau.


Tiết kiệm chi phí

  • Đến với máy rang cà phê bằng điện của homesheel, các bạn sẽ được tiết kiệm tối đa chi phí vận hành và đối với các máy rang cà phê với công nghệ đốt lạc hậu thì bạn sẽ tốn 1 lượng lớn khi gas. Vì vậy, nếu không cần thiết thì bạn nên sử dụng máy rang cà phê bằng điện để an toàn và tiết kiệm chi phí tối đa. Hơn thế nữa , giá cả máy rang cà phê tuy chênh lệch 1 phần nhỏ nhưng cho ra chất lượng sản phẩm khác nhau. Vì vậy , bạn nên đầu tư 1 bộ máy rang cà phê phù hợp để có thể duy trì lâu dài và tránh bị hư hỏng đáng tiếc.
  • Máy rang cafe HOMESHEEL được làm từ chất liệu cao cấp, lồng rang được làm bằng inox cao cấp không bị rỉ sét và dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Thêm vào đó, máy rang cà phê cao cấp còn khắc phục được nhược điểm của các loại máy rang truyền thống, sử dụng công nghệ quay và hút ẩm liên tục, kết hợp với nhiệt hồng ngoại tạo nên ly “cà phê ngon và sạch” đúng chuẩn.

Ngoài ra, khi mua sản phẩm tại HOMESHEEL, thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 2 năm, mọi hư hỏng, trục trặc trong quá trình sử dụng sẽ được chúng tôi bảo trì hoàn toàn miễn phí. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 028 6253 9118 để được tư vấn thêm về sản phẩm máy rang cafe và các chính sách ưu đãi khác.

Trả lời