Cách tính toán chọn mua thang máy phù hợp?

Cách tính toán chọn mua thang máy phù hợp?

Bài viết hay

Cách tính toán chọn mua thang máy phù hợp là câu hỏi của nhiều người khi có nhu cầu mua sắm thang máy hay boăn khoăn trước khi mua. Bên dưới đây là những gợi ý giúp bạn quyết định chính xác cho việc chọn mua thang máy phù hợp và an toàn nhất.

Cách tính toán chọn mua thang máy phù hợp?

Xác định được mục đích dùng thang máy

Hiện nay thang máy có rất nhiều chủng loại khác nhau vì mục đích cũng như tính năng sử dụng khác, bạn có nhu cầu cần dùng cho gia đình, cộng cộng hay công ty,… với lượng người dùng nhiều hay ít và các tính năng cũng như công năng dùng ra sao.

Cách tính toán chọn mua thang máy phù hợp?
Cách tính toán chọn mua thang máy phù hợp?

Điều này khá là quan trọng để tránh việc dùng thang máy chiếm nhiều diện tích của toàn bộ căn nhà hoặc là thang máy luôn trong tình trạng quá tải gây ảnh hưởng đến độ bền và an toàn cần thiết.

Chọn hãng sản xuất thang máy

Chọn mua thang máy của nhà sản xuất nào hay sản phẩm đấy có thật sự tốt hay không chế độ bảo trì hậu mãi như thế nào, có lẽ đây là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi tiến hành mua.

Hiện nay ở trên thị trường có nhiều nhà sản xuất thang máy khác nhau, theo đó là giá cả và chất lượng cũng khác làm cho người mua mất đi phương hướng trong việc chọn mua thang máy ở đâu.

Giá trị cốt lõi của chiếc thang máy được đo bằng độ an toàn cùng với các tính năng đi kèm của chúng. Một thương hiệu thang máy uy tín rất được lòng khách hàng đó là thang máy nhập khẩu từ Đức như Kleemann, ThyssenKrupp nổi tiếng với sự an toàn, ổn định và đang là lựa chọn hàng đầu cả về chất lượng cũng như chế độ bảo hành, bảo trì.

Giá của thang máy

Chọn mua thang máy như thế nào thì vấn đề giá cả cũng sẽ là một lưu ý cần quan tâm.  Với sản phẩm không đơn thuần là chọn mẫu mà, hãng sản xuất mà còn chú ý đến giá thành cùng các phụ kiện đi kèm( giá sản phẩm có thể chênh lệch quá lớn, nên quan tâm đến việc lựa chọn linh kiện đi kèm cùng thông tin xuất xứ)

Thi công lắp đặt

Chọn vị trí lắp đặt thang máy, bản vẽ thiết kế thang máy và kết hợp giữ bên thiết kế nhà cùng bên công ty thang máy phối hợp với nhau để đua ra bản vẽ cuối cùng.

 

Bên công ty thang máy giám sát bên xây dựng làm theo đúng y bản vẽ tránh t

Chọn đơn vị thi công thang máy tốt
Chọn đơn vị thi công thang máy tốt

rường hợp phải đập đá và làm lại vừa xấu lại vừa phát sinh thêm chi phí.

Sau khi đã tìm rõ các thông tin ở trên, cần gọi cho nhà cung cấp hỏi thêm về thông tin thi công và lắp đặt, quá trình lắp đặt ra sao, bảo hành và bảo trì thang máy theo định kỳ như thế nào. Thang máy là một sản phẩm hướng đến sự tiện lợi và đặc biệt là độ an toàn của nó, do đó cần hỏi kỹ về dịch vụ bảo trì định kỳ để bảo đảm bạn có sử dụng thang máy được chăm sóc thường xuyên, tránh các tai nạn đáng tiếc xảy ra trong quá trình vận hành.

Một số loại thang máy:

– Thang máy dùng để tải khách

– Thang máy dùng trong gia đình

– Thang máy quan sát

– Thang máy ở bệnh viện

– Thang máy nâng hàng

Để tìm hiểu được các thông tin về sản phẩm thang máy nhập khẩu Đức thao khảo ngay công ty thang máy Phụng Hoàng – Nhà phân phối thang máy chính thức ở Việt Nam.

Trả lời