Quạt hút mùi nhà vệ sinh âm trần

Cách vệ sinh quạt hút mùi nhà vệ sinh âm trần

Bài viết hay Nội thất

Đến với thiết bị quạt hút mùi nhà vệ sinh âm trần là sản phẩm, thiết bị mà hầu hết tất cả mọi người đều tin dùng. Và vì sao, ở điểm mà mà nó có thể thuyết phục được rất nhiều khách hàng và chiếm lĩnh thị trường hiện nay. Bài viết sẽ giải đáp thắc mắc tại sao chúng ta nên lắp quạt hút mùi cho nhà vệ sinh của bạn.

Quạt hút mùi nhà vệ sinh âm trần

Quạt hút mùi nhà vệ sinh âm trần tại Grineu

Tại sao cần lắp đặt quạt thông gió cho toilet của bạn ?

Như các bạn cũng đã biết quạt hút mùi nhà vệ sinh có tính năng chính là hút mùi từ bên trong ra bên ngoài, trao đổi không khí với 2 chiều rât tốt. Giúp không khí bị  đọng bên trong thoát ra ngoài. Và nhà vệ sinh cũng là một trong những khu vực ẩm ướt nhất của căn nhà, hay có mùi khó chịu nhất.

Vì thế nếu căn phòng này không được thông thoáng thì rất dễ dàng gây mùi hôi ra cho cả nhà nhất là khi phòng vệ sinh nằm ngay bên phòng ngủ của các bạn. Hơn nữa nó còn tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn bên trong sinh sôi nãy nở ảnh hưởng nghiêm trọng đến đường hô hấp cũng như sức khỏe của người thân trọng gia đình bạn.

Cách vệ sinh quạt hút mùi nhà vệ sinh âm trần:

Quy trình vệ sinh quạt hút mùi:

Để có thể đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình trước khi vệ sinh quạt cần rút cắm điện kết nối với quạt trước tiên. Trang bị bao tay và đeo gang tay cẩn thận và đảm bảo không bị bị ướt và khô ráo để tránh rủi ro điện xảy ra.

B1: Tiến hành tháo mặt hướng gió và cánh quạt ra khỏi động cơ quạt. Sau đó tiến hành xịt dung dịch tẩy rửa vào động cơ và những nơi lắp ốc vít để làm sạch để bỏ lớp rỉ sét của ốc vít lâu ngày cũng như hạn chế ốc vít lắp đặt lâu ngày.

Quạt hút mùi nhà vệ sinh âm trần

Quạt hút mùi nhà vệ sinh tăng thẫm mỹ cao

B2: Sử dụng loại khăn mềm ẩm tiến hành lau bụi bẩn như tấm hướng gió và máng dầu, núm xiết cánh quạt, cánh quạt và cửa gió… Nếu lớp bụi và những vết cặn bã dầu quá dày bạn có thể sử dụng vải khô để lau nó đi nhé. Sau đó mới chùi rửa thật sạch sẽ.

B3: Sau khi đã tiến hành vệ sinh xong thì bạn nên để khô rồi hãy lắp đặt lại tránh bị ước khi lắp vào sẽ bị chập hay cháy điện.

Tư vấn một số loại quạt hút gió giá rẻ.

Trên thị trường thiết bị hiện nay có rất nhiều mẫu mã quạt cũng như dòng quạt thông gió cho nhà vệ sinh khiến cho người dùng có nhiều sự lựa chọn đa dạng. Nhưng đa số lại gặp thêm khó khăn không biết chọn loại nào, thương hiệu nào là tốt nhất hiện nay. Vì thế bạn cần lưu ý chọn những sản phẩm từ những thương hiệu uy tín như là KDK, HAIKI, Pananasonic, iFan, Mitsubishi, Dasin, Whifa, LiOA, Vinawind, Chinghai,… Để đảm bảo chất lượng và độ hiệu quả hoạt động tốt nhất cho sản phẩm thiết bị.

Khi nào bạn cần phải thay quạt ?

– Khi quạt có hiện tượng bị giảm tốc độ, tốc độ của quạt chậm. Bạn hãy chú ý đến tốc độ quay của quạt hút khi cánh quạt có hiện tượng chậm và không đạt được tốc độ như ban đầu thì điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải thay thế chiếc quạt mới.

– Đặc điểm thứ hai để biết chính là khi bạn nghe thấy quạt hoạt động kèm theo những âm thanh chói tai phát ra từ quạt thông gió thì bạn nên sửa chữa thậm chí nên thay thế nó.

– Khi quạt hút hoạt động nhưng không hút được hơi ẩm ra bên ngoài.

Để biết thêm thông tin về quạt hút âm trần hãy truy cập Grineu nhé!

Trả lời