Giá cắt mí mắt 2020 liên hệ bác sĩ Thuận

Cắt mí mắt giá bao nhiêu tại TP.HCM

Cách làm đẹp

Phẫu thuật cắt mí mắt đang là một trong những xu thế hiện nay tại TP.HCM. Những chị em phụ nữ có đôi mắt nhỏ, mắt híp hay gặp các vấn đề về mắt như sụp mí, thừa mí,… đều mất đi một phần nhỏ vẻ đẹp của mình. Để giải quyết tình trạng này, lấy lại vẻ đẹp cho chị em phụ nữ thì cắt mí mắt là một giải pháp cực kỳ hiệu quả!

Cắt mí mắt giá bao nhiêu tại TP.HCM
Cắt mí mắt giá bao nhiêu tại TP.HCM

Tuy nhiên, ít ai biết cắt mí mắt giá bao nhiêu tại TP.HCM. Và ngày hôm nay, vấn đề này đã được tiết lộ!

Cắt mí mắt giá bao nhiêu tại TP.HCM?

Để xác định cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền tại TP.HCM, bạn cần xác định theo 3 yếu tố sau:

Công nghệ thực hiện

Với số tiền bạn bỏ ra, bạn sẽ được hưởng công nghệ tương ứng. Dĩ nhiên, công nghệ càng cao, bạn sẽ phải chi ra một số tiền tương ứng với công nghệ đó. Hiện tại, có 2 công nghệ thực hiện cắt mí mắt phổ biến tại Việt Nam, đó là cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc và cắt mí mắt PLASMA.

Cắt mí mắt PLASMA là kỹ thuật cắt mí mắt tiên tiến nhất, đáp ứng tối đa mong muốn của bệnh nhân, giúp mang lại đôi mắt to, tròn, tự nhiên cùng với đó là quá trình phục hồi nhanh. Về mặt kỹ thuật, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật mổ không sẹo, tạo một khối liên kết chéo 2 lớp bền chặt lại với nhau. Các chuyên gia sẽ sử dụng tia Plasma đặc biệt để rạch một đường nhỏ hình vòng cung, sau đó loại bỏ da, mỡ thừa, nâng cơ và tạo mắt hai mí.

Điểm đặc biệt của kỹ thuật cắt mí Plasma là công nghệ này có khả năng hóa đông mạch máu ngay khi tiếp xúc, do đó cầm máu tốt, hạn chế chảy máu, không đau, ít sưng và khả năng phục hồi nhanh.

Cắt mí Plasma có thể áp dụng cho mọi tình trạng từ nhẹ nhất đến nặng nhất với khả năng làm săn chắc da, nâng cơ mi, đồng thời khắc phục triệt để tình trạng da chảy xệ, gây ứng chế xuất hiện mỡ thừa, da chùng, ngăn tái phát và giữ nếp mí tồn tại vĩnh viễn.

Giá cắt mí mắt 2020 liên hệ bác sĩ Thuận
Giá cắt mí mắt 2020 liên hệ bác sĩ Thuận

Trong khi đó, cắt mí mắt Hàn Quốc là tiểu phẫu nhẹ nhàng, không đau và không xâm lấn sâu vào bên trong mà chỉ tác động nhẹ đến vùng da mi mắt. Do đó, về tính an toàn, cắt mí Hàn Quốc được đánh giá khá cao và mức độ hồi phục nhanh sau phẫu thuật.

Yếu tố cơ địa

Với những ai lần đầu tiên thẩm mỹ mắt, đôi mắt trẻ hóa sẽ có khả năng bình phục rất nhanh bởi không có quá nhiều da dư, mỡ thừa để loại bỏ. Ngược lại, những đôi mắt của người lớn tuổi có nhiều nếp gấp mí, mắt có bọng mỡ,… sẽ mất nhiều thời gian phẫu thuật, thời gian lành lặn hơn và hiệu quả cũng phụ thuộc nhiều vào yếu tố cơ địa.

Với những ai có cơ địa sẹo lồi hoặc lâu lành thương, bác sẽ sẽ cần chỉ định phương pháp phù hợp mới có thể mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao.

Tay nghề bác sĩ

Bất kỳ những tác động nào liên quan đến cơ thể cũng vô cùng quan trọng với tỉ lệ ảnh hưởng sức khỏe có thể nằm ở mức 0.1%.

Đó cũng là lý do vì sao những bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao sẽ tạo nên khoảng 90% sự thành công của một ca phẫu thuật cắt mí mắt. Chỉ cần mắc một sai sót nhỏ trong việc điều chỉnh cũng có thể khiến 2 vùng mí mắt mất cân xứng, mí to dẫn đến mắt không đẹp và không tự nhiên.

Như vậy, không có một mức giá cụ thể nào đối với cắt mí mắt tại TP.HCM. Để được báo giá chi tiết, bạn nên thăm khám và nhờ Viện thẩm mỹ bác sĩ Thuận, đưa ra mức giá phù hợp nhất!

>>> Tham khảo thêm: Làm tiểu phẫu cắt mí mắt có gây đau đớn gì không?

Trả lời