Thiết kế nội thất khách sạn

Chi phí thiết kế nội thất khách sạn tại TPHCM

Nội thất

Một khách sạn tốt là phải đáp ứng được những nhu cầu cơ bản tới cao cấp với quy mô lớn theo từng đối tượng khách hàng. Chính vì vậy tính thẩm mỹ và công năng là các tiêu chí khiến các khách sạn đều chịu chi rất nhiều tiền cũng như công sức cho cơ sở vật chất cũng như là thiết kế nội thất của khách sạn để khách hàng có sự trải nghiệm tốt nhất.

Vậy chi phí thiết kế nội thất khách sạn tại TPHCM là bao nhiêu cũng là câu hỏi mà nhiều chủ khách sạn quan tâm. Để hiểu rõ hơn hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Thiết kế nội thất khách sạn
Phong cách thiết kế trang nhã, lịch sự

Thiết kế nội thất khách sạn là gì?

Có thể hiểu thiết kế nội thất khách sạn là công việc nghiên cứu đặc điểm kỹ thuật các không gian trong khách sạn để lựa chọn vật liệu, màu sắc phù hợp và hài hòa nhất mục đích là đưa ra bản vẽ phù hợp và khả thi khi tiến hành thi công thiết kế nội thất nhằm cải thiện hệ thống cơ sở vật chất cho khách sạn, đồng thời đáp ứng các yêu cầu về trải nghiệm ăn uống, nghỉ ngơi, vui chơi và một vài các dịch vụ khác trong suốt thời gian lưu trú tại khách sạn.

Tùy theo các tính chất khác nhau như kiến trúc nền, sao hạng, đối tượng khách hàng nhắm đến, … sẽ có những phong cách thiết kế khách sạn khác nhau.

Những khu vực và hạng mục trong thiết kế nội thất khách sạn.

Khách sạn bao gồm nhiều bộ phận và nhiều hạng mục phục vụ nhiều mục đích khác nhau, nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu cũng như trải nghiệm của khách hàng khi đến cư trú. Chính vì vậy mỗi khu vực chức năng sẽ có những yêu cầu kỹ thuật cho thiết kế thi công nội thất khác nhau.

Khu vực phòng lễ tân và phòng khách của khách sạn cần có thiết kế lịch sự, sang trọng và chuyên nghiệp. Phòng bếp của khách sạn cần có thiết kế đảm bảo tính an toàn, gọn gàng, sạch sẽ và bố trí thuận tiện cho di chuyển, có thể sử dụng các mẫu thiết kế tủ bếp hiện đại hoặc đơn giản …

Hay phòng nghỉ ngơi của du khách thì tính thoải mái, thông thoáng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư, sạch sẽ, gọn gàng, đẹp mắt là những ưu tiên hàng đầu.

Do vậy đơn vị thiết kế thi công nội thất cần khảo sát kỹ các đặc tính kỹ thuật của từng khu vực và trao đổi kỹ với chủ nhà hàng để có phương án triển khai phù hợp nhất.

Thiết kế nội thất khách sạn
Phòng nghỉ của du khách thiết kế gọn gàng và sạch sẽ

Chi phí thiết kế thi công nội thất khách sạn tại TPHCM

Dựa theo những yêu cầu và những hạng mục thi công khác nhau sau khi khảo sát khách sạn như: số sao của khách sạn, vật tư chất liệu sử dụng, phong cách thiết kế, diện tích thi công, số phòng, … các đơn vị thi công uy tín và chuyên nghiệp sẽ thống kê chi phí và báo giá tới khách hàng một cách minh bạch và nhanh nhất có thể.

Như vậy chi phí thiết kế thi công nội thất khách sạn tại TPHCM nói riêng và ở trên toàn quốc nói chung cũng sẽ không có một con số cụ thể nào mà tùy thuộc vào những thành phần đã nói ở trên.

Thiết kế nội thất khách sạn

Đơn vị thi công thiết kế nội thất khách sạn chuyên nghiệp tại TPHCM

Như những thông tin đã được cung cấp ở trên chúng ta có thể thấy việc lựa chọn một đơn vị thi công thiết kế nội thất khách sạn chuyên nghiệp là rất quan trọng.

Quy trình tư vấn báo giá nhanh, hợp đồng minh bạch, nhiều năm kinh nghiệm triển khai cho nhiều dự án nội thất, chính sách hỗ trợ bảo hành tốt nhất cho khách hàng là những tiêu chí để đánh giá một đơn vị thi công thiết kế chuyên nghiệp, uy tín.

ABIG là một trong những đơn vị thiết kế thi công và hoàn thiện nội thất đáp ứng những tiêu chí trên mà bạn có thể tham khảo để sở hữu một không gian nội thất khách sạn có tính thẩm mỹ cao, chất lượng lâu bền theo thời gian, giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi tới khách sạn của bạn. Ngoài ra những mẫu thiết kế tủ bếp hiện đại theo yêu cầu cũng được cung cấp bởi ABIG.