Chia Sẻ Kinh Nghiệm Định Cư Canada Mới Nhất Cho Các Bạn

Chia sẻ kinh nghiệm định cư Canada mới nhất cho các bạn

Du học - định cư

Chia sẻ kinh nghiệm định cư Canada giúp các bạn hiểu rõ hơn về việc muốn di chuyển đến đất nước lá phong này để sinh sống và lập nghiệp, với một số thông tin cần thiết dưới đây chúng tôi tin rằng sẽ có thể giúp đỡ cho các bạn có thêm một số kiến thức để có thể di đến đất nước Canada sinh sống. Hãy tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Canada là một nơi lý tưởng để định cư và nơi này đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu khi định cư nước ngoài. Chương trình định cư ở Canada giúp mọi người có thể sinh sống, làm việc tại nơi có nền kinh tế phát triển. Để thuận tiện hơn, các bạn cần phải biết các kinh nghiệm định cư Canada. Bìa viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin quan trong cần thiết về kinh nghiệm định cư Canada.

Chia sẻ kinh nghiệm định cư Canada với lý do tại sao nên chọn

Đất nước Canada được xem là nơi đáng sống nhất trên giới. Bởi Canada là một đât nước có nền kinh tế phát triển mạnh và hiện đại. Đây là đất nước tiềm năng và có nhiều cơ hội việc làm cho người định cư. Chất lượng cuộc sống tại Canada đứng đầu trên thế giới, bên cạnh đó quyền công dân bình đẳng giới, tự do tôn giáo, chăm sóc nhân quyền và tôn trọng quyền sở hữu tại đất nước này luôn được đánh giá rất cao.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Định Cư Canada Mới Nhất Cho Các Bạn
Tại sao nên chọn định cư tại Canada ?

Mức thuế và lạm phát thấp giúp Canada có nền kinh tế linh hoạt và ổn định. Tuy vậy nhưng mức thu nhập của người dân ở đây vẫn luôn ổn định và tăng theo hàng năm giúp tạo nên sự cân bằng và bền vững cho nền kinh tế của Canada. Ngoài ra thì Canada còn là một trong những quốc gia có tỉ lệ tội phạm thấp nhất trên thế giới. Cảnh sát luôn sẵn sàng có mặt kịp thời để bảo vệ người dân và luôn đảm bảo an toàn và an ninh cho người dân. Chính vì những lý do này, Canada thu hút rất nhiều người muốn đến định cư tại đây.

Chia sẻ kinh nghiệm định cư Canada với các mức chi phí

Với điều kiện nền kinh tế vô cùng phát triển và hiện đại, khiến cho nhiều người lầm tưởng rằng chi phí để định cư tại Canada sẽ rất đắt đỏ. Thực tế thì chính phủ Canada luôn đưa ra các chính sách hấp dẫn để thu hút nguồn lực trẻ và dân nhập cư từ các nước khác.Theo kinh nghiệm định cư Canada còn có thể thông qua các chương trình đề cử tỉnh bang hoặc chương trình AIPP. Điều này có một số điều kiện về độ tuổi, bằng cấp, ngoại ngữ,… nhưng nó vừa mang lại cho bạn sự chi phí định cư Canada tiết kiệm và có cơ hội thành công tại đất nước phát triển này.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Định Cư Canada Mới Nhất Cho Các Bạn
Mức chi phí khi định cư tại Canada là bao nhiêu ?

✔️ Kinh nghiệm định cư Canada theo chương trình AIPP.

✔️ Quy trình xin Visa định cư Canada chương trình AIPP.

✔️ Xét duyệt đánh giá hồ sơ và kiểm tra sức khỏe trong 5 ngày.

✔️ Ký kết hợp đồng Tư vấn quản lý hồ sơ tham gia chương trình AIPP.

✔️ Tìm kiếm công việc phù hợp yêu cầu đương đơn trong 6 tháng.

✔️ Nhận thư tuyển dụng và thư bảo lãnh của nhà tuyển dụng.

✔️ Lên kế hoạch định cư đất nước lá phong Canada (3 tháng).

✔️ Nộp hồ sơ lên tỉnh bang cùng với nhận giấy chứng thực (3 tháng).

✔️ Nộp hồ sơ lên liên bang và nhận xác nhận cấp thường trú nhân.

✔️ Đóng dấu thị thực (Visa) tại tổng lãnh sự quán Canada.

✔️ Đến Canada nhận giấy thường trú nhân tạm thời (6 tháng).

✔️ Nhận giấy thường trú chính thức (15 ngày).

✔️ Điều kiện định cư Canada chương trình AIPP.

✔️ Độ tuổi từ 22 tuổi trở lên.

✔️ Tình trạng sức khỏe tốt, ổn định.

✔️ Lý lịch tư pháp tốt.

✔️ Tốt nghiệp tối thiểu THPT.

✔️ Trình độ ngoại ngữ IELTS General tối thiểu 4.0.

✔️ Có khả năng tài chính tốt tối thiểu là 3,240 CAD/ người để trang trải các chi phí sinh hoạt năm đầu tiên khi định cư tại Canada.

✔️ Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan đến công việc.

✔️ Thư mời làm việc của nhà tuyển dụng đôi với bạn trong 4 Tỉnh Bang Atlantic, theo tiêu chí của chương trình đưa ra.

Chia sẻ kinh nghiệm định cư Canada tư vấn tại John Hu Migration Consulting

Nếu có sự hỗ trợ của đơn vị tư vấn định cư Canada uy tín thì tỉ lệ thành công của hồ sơ sẽ cao hơn. John Hu Migration Consulting là đơn vị chuyên tư vấn, hỗ trợ và giải quyết các vấn đề khó khăn liên quan đến việc định cư ở Canada. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động, có Luật sư Di trú là cố vấn thành viên ICCRC, đầy đủ quyền hạn để có thể làm đại diện thụ lý hồ sơ trước Bộ Di trú Canada, công ty luôn được khách hàng tin tưởng và trở thành sự ưu tiên của nhiều người.

Chúng tôi luôn đảm bảo thụ lý hồ sơ nhanh chóng với tỷ lệ thành công cao,hỗ trợ “an cư lạc nghiệp” cho cả gia đình ngay khi đến Canada trong khuôn khổ cho phép và chia sẻ kinh nghiệm định cư tại đất nước Canada chi tiết cho khách hàng. Với hệ thống đa quốc gia giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm.

Liên hệ ngay với John Hu Migration Consulting để được hỗ trợ tư vấn những thông tin liên quan đến định cư Canada nhanh chóng và chính xác nhất nhé!