Chương Trình Định Cư Tại Canada Mới Nhất Hiện Nay 2021

Chương trình định cư tại Canada mới nhất hiện nay 2021

Du học - định cư

Chương trình định cư tại Canada mới nhất hiện nay là như thế nào, những chương trình nào được nhiều người lựa chọn và đáng tin nhất, hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây, tất cả đều sẽ được thể hiện một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

Các chương trình định cư tại Canada mới nhất được nhiều người lựa chọn

Các chương trình định cư tại Canada mới nhất giúp người nước ngoài có thể sinh sống, làm việc và đầu tư tại với những thủ tục định cư tại Canada dễ dàng. Tuy nhiên, để việc làm thủ tục định cư được thuận lợi bạn nên nắm rõ các điều kiện hay quy trình về định cư mới.

Chương trình định cư tại Canada mới nhất AIPP

AIPP là Chương trình định cư thí điểm có các yếu tố xét duyệt hồ sơ thị thực dễ đáp ứng. Bất cứ lao động nước ngoài nào lành nghề cũng được nhận quyền lợi như công nhân Canada. Đặc biệt trong thời gian ngắn, người lao động có thể bảo lãnh gia đình sang nhập cư và ổn định nhanh ở quốc gia này.

Chương trình định cư tại Canada mới nhất hiện nay 2021
Chương trình định cư AIPP

AIPP được chính phủ Canada thành lập để giải quyết tình trạng thiếu lao động cao ở 4 Tỉnh Bang thuộc khu vực Đại Tây Dương, bao gồm: Nova Scotia, New Brunswick, Newfoundland & Labrador và Prince Edward Island.

Nhờ AIPP giúp các doanh nghiệp nhanh chóng tìm ra nhân tài và nguồn lực để phát triển nền kinh tế Canada vượt qua giai đoạn khó khăn.

Chương trình định cư tại Canada mới nhất SINP

SINP là chương trình đề cử tỉnh bang Saskatchewan dành cho những lao động có tay nghề cao nhưng không có nhiều thuận lợi về độ tuổi, trình độ tiếng Anh. Thông qua SINP người nhập cư đạt những tiêu chuẩn phù hợp thì sẽ được đăng ký thường trú Canada nhanh hơn.

Chương trình định cư tại Canada mới nhất hiện nay 2021
Chương trình định cư SNIP

Điều kiện tham gia chương trình định cư SINP

☑️ Độ tuổi dưới 50

☑️ Tốt nghiệp trường dạy nghề (tối thiểu 1 năm học), tốt nghiệp Cao đẳng (từ 2 đến 3 năm), hoặc đã tốt nghiệp đại học.

☑️ IELTS General tối thiểu 4.0

☑️ Lý lịch về sức khỏe tốt.

☑️ Kinh nghiệm làm việc tối thiểu 1 năm trong 10 năm qua (kinh nghiệm phải cùng chuyên ngành với công việc đang được tuyển dụng).

☑️ Có thư mời tuyển dụng từ tỉnh bang Saskatchewan theo tiêu chí của SINP.

Chương trình định cư tại Canada mới nhất OINP

Chương trình OINP phù hợp với những Đương đơn không đủ điểm cạnh tranh qua Express Entry vì một vài yếu tố mà Đương đơn không đặt được điểm tối đa (độ tuổi, trình độ, tiếng Anh, văn bằng học vấn) nhưng vẫn được xét định cư nếu nhà tuyển dụng hỗ trợ bằng thư mời làm việc (Employer Job Offer).

Điều kiện tham gia OINP:

☑️ tốt nghiệp cao đẳng từ 2- 3 năm hoặc học Đại học

☑️ IELTS General tối thiểu 5.0

☑️ Kinh nghiệm làm việc tối thiểu 2 năm trong 5 năm gần nhất.

☑️ Có thư mời làm việc của nhà tuyển dụng trong tỉnh bang Ontario theo tiêu chí của OINP.

☑️ Lý lịch tư pháp và sức khỏe của gia đình tốt.

☑️ Có đủ khả năng trang trải chi phí sinh hoạt hằng tháng.

Chương trình định cư tại Canada mới nhất SUV

Chương trình định cư SUV (Startup Visa) hay được gọi là Visa khởi nghiệp (SUV) được Bộ Di trú Canada giới thiệu vào tháng 4/2013 có thời gian thí điểm là 5 năm. Vào năm 2018, Startup Visa đã trở thành chương trình nhập cư chính thức và vĩnh viễn tại Canada.

Chương trình định cư Startup Visa được thực hiện nhằm mục đích thu hút các doanh nhân trên khắp thế giới có ý định muốn đầu tư vào Canada, để thúc đẩy nền kinh tế Canada ngày càng phát triển hơn.

Điều kiện tham gia Startup Visa:

☑️ Nhận được Thư Hỗ trợ (Letter of Support) từ một tổ chức đầu tư được chỉ định, các quỹ đầu tư mạo hiểm hoặc các vườn ươm doanh nghiệp.

☑️ Đáp ứng các yêu cầu về quyền sở hữu để doanh nghiệp thỏa điều kiện.

☑️ Đạt điểm ngoại ngữ tối thiểu CLB 5 cho cả 4 kỹ năng tiếng Anh hay là tiếng Pháp.

☑️ Có đủ khả năng tài chính để định cư và đảm bảo khả năng chi trả các chi phí sinh hoạt trước khi có thu nhập lao động.

☑️ Lý lịch tư pháp và sức khỏe tốt.

Công ty Le Immigration Group rất vui khi đồng hành cùng với khách hàng trong quá trình định cư cuộc sống tại Canada. Khách hàng có bất kỳ nhu cầu hay câu hỏi về định cư tại Canada thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.