Những điều bạn cần biết khi chọn led trang trí tòa nhà

Tin nổi bật

Có thể nói rằng đèn LED chính là phát minh giúp thay đổi toàn bộ cục diện của ngành công nghiệp chiếu sáng. Loại đèn LED chiếu sáng tòa nhà không chỉ cho ánh sáng mạnh mà còn cực kỳ bền bỉ và phù hợp với mọi không gian. Để có thể thiết kế được hệ thống ánh sáng ngoài trời sao cho hiệu quả ánh sáng cao và tiết kiệm; nhất là đòi hỏi phải lựa chọn loại đèn led và bố trí sao cho phù hợp. Dưới đây là những điều bạn cần biết lúc chọn led trang trí tòa nhà.

Led trang trí tòa nhà đẹp ấn tượng
Led trang trí tòa nhà đẹp ấn tượng

Vị trí chiếu sáng và vị trí gắn đèn chiếu sáng

Vị trí chiếu sáng ở mặt tiền tòa nhà có thể là ở viền tòa nhà , các ô cửa sổ hoặc chiếu sáng một điểm trên mặt tiền của tòa nhà. Tùy vào những vị trí chiếu sáng và các; loại đèn để xác định vị trí gắn đèn chiếu sáng. Vị trí đặt đèn led trang trí tòa nhà. cũng phải được tính toán thật cẩn thận để không có làm tác động tới; cảnh quan chung, cùng lúc đó phải thật tiện lợi mỗi lúc cần điều chỉnh hoặc bảo trì.

Lựa chọn loại đèn chiếu sáng thích hợp

Lựa chọn đèn led trang trí tòa nhà chiếu sáng mặt tiền của tòa nhà cần để ý đến công suất và mục đích chiếu sáng. Cần nắm rõ các đặc điểm kiến trúc của tòa nhà cũng như nhu cầu chiếu sáng ra sao. Sau đấy mới chọn lựa từng loại đèn với các loại màu; ánh sáng, tính toán vị trí lắp đặt của đèn để chọn công suất và quang thông thích hợp. Anglų kalbos programėlė Duolingo https://igudu.lt/duolingo-apzvalga/.

Các loại đèn led trang trí tòa nhà thường được dùng

Một số loại đèn led trang trí tòa nhà. thường được sử dụng để chiếu sáng hay trang trí cho mặt tiền của tòa nhà đó là:

Đèn LED thanh bar

  • Đèn LED thanh bar 3W
  • Đèn LED thanh bar chống nước ngoài trời

Đèn LED dây

  • Loại rất nhiều màu
  • Loại một màu

Đèn led pha

  • Loại công suất lớn dùng để chiếu hắt mặt tiền
  • Loại công suất nhỏ chiếu hắt những cột kiến trúc

Đèn led wallwasher

  • Loại chiếu sáng mảng tường
  • Loại chiếu mái

Lợi ích lúc sử dụng đèn LED trang trí tòa nhà

Đèn LED cho ánh sáng mạnh

Ánh đèn LED là ánh sáng trắng, vô cùng giống với ánh sáng ban ngày, đặc tính này sẽ tạo điều kiện cho mọi vật đều được chiếu sáng một cách rõ ràng.

Tuổi thọ cao

Trung bình thì 1 mặt hàng đèn LED sẽ có tuổi thọ lên tới 50.000 giờ chiếu sáng. Con số này cao gấp 10 lần so với đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang hay halogen thông thường. 1 khi đã quyết định sử dụng đèn LED để chiếu sáng tòa nhà, bạn sẽ không phải thay mới bóng đèn trong vài năm liền.

Độ bền cao

Thông thường thì quang thông của những bóng đèn bình thường sẽ bị giảm hay tắt hẳn theo thời gian. Đặc tính này được ngăn chặn tối đa tại bóng đèn LED. Thậm chí lúc đã chiếu sáng khoảng 50.000 giờ thì những bóng đèn LED vẫn giữ lại được khoảng 70% độ sáng ban đầu.

Đèn LED ít tỏa nhiệt

Những loại bóng đèn khác thông thường sẽ tỏa ra lượng nhiệt khá lớn lúc chuyển hóa điện năng thành quang năng, khiến môi trường xung quanh bị nóng lên. Trái lại thì khi dùng đèn LED, nó sẽ không khiến điện năng bị chuyển hóa quá nhiều thành nhiệt. Thậm chí chúng ta còn có thể chạm tay vào bóng đèn khi đã chiếu sáng hàng giờ mà không có bị bỏng.

Độ an toàn và đáng tin cậy cao

Vì không tỏa nhiệt nên đèn LED là biện pháp giúp hạn chế nguy cơ hỏa hoạn, cháy nổ… Ngoài ra thì bóng đèn LED cũng không có chứa đựng các chất độc hại như chì, cacbon hoặc thủy ngân, vv…Đây có thể được xem là cách chiếu sáng an toàn hàng đầu dành cho mọi công trình.

Có thể thấy rằng đây là loại đèn vô cùng tiện lợi, vừa có tính thẩm mỹ cao trong lúc lượng điện năng tiêu thụ lại ít. Bạn hãy mau chóng chọn lựa những sản phẩm lý tưởng này để giúp dự án của mình luôn nổi bật nhé.

Nếu bạn có nhu cầu làm led quảng cáo thì có thể liên hệ với Led Hoa Đăng theo số 0977 878 550 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và báo giá.