Top 6 phần mềm lập trình led ma trận phổ biến hiện nay

Tin nổi bật

Trong vài năm trở lại đây, nhu cầu sử dụng các bảng hiệu quảng cáo đèn LED đã và đang trở nên phổ biến, giúp thương hiệu của công ty hoặc cửa hàng của khách hàng trở nên nổi bật và được nhận diện thương hiệu trở nên tốt hơn. Nhưng điều mà nhiều khách hàng quan tâm hơn cả đó chính là tìm được những hỗ trợ tốt nhất từ phần mềm thiết kế bảng hiệu quảng cáo LED ma trận tốt nhất. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và phân tích các ưu điểm các phần mềm lập trình led ma trận phổ biến.

Phần mềm lập trình led ma trận phổ biến

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại Midule led ma trận giúp khách hàng đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết kế bảng hiệu LED quảng cáo tôt snhaats. Nhưng điều quan tâm hơn cả đó hính là sự tương thích của các phần mềm lập trình với từng bảng mạch điều khiểm LED khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những phần mềm lập trình điều khiển bảng hiệu quảng cáo LED quảng cáo phổ biến hiện nay.

Phần mềm lập trình LEDshowTW

Với phần mềm LEDsowTW, đây là phần mềm chuyên dụng dùng để lập trình hiển thị LED cho các dòng mạch điều khiển LED ma trận tốt nhât và hiệu quả như các bảng mạch Bx-5UT, Bx-5U0, Bx5U1… Nhưng điều cần chú ý đó là phần mềm chỉ hỗ trợ xuất nội dung cho các bảng LED Module ma trận đơn sắc.

Phần mềm LEDshowTW sử dụng khá đơn giản và dễ dàng tiếp cận. Phần mềm giúp khách hàng có thể dễ dàng thiết kế thương hiệu một các dễ dàng và nhanh chóng.

Phần mềm lập trình LED Mplayer

Phần mềm LED Mplayer chuyên dùng trong các thiết kế bảng hiệu LED Module mang lại những hỗ trợ cho khách hàng thiết kế các nội dung phong phú giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết kế bảng hiệu quảng cáo phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Phần mềm hỗ trợ các thiết lập nội dung như Video, hình ảnh và các dạng Text cho các màn hình, biển quảng cáo sử dụng Module LED ma trận full màu, thể hiện sự chuyên dụng và giúp khách hàng tin tưởng khi sử dụng. Điều cần lưu ý khi sử dụng phần mềm này đó là phải cài đặt đúng file cấu hình thì hình ảnh lên màn hình sẽ không xảy ra hiện tượng nhòe. Phần mềm hỗ trợ xuất hình ảnh chất lượng rât rõ và nét. Avocat divorce, Conseil juridique gratuit https://avocats.link/conseil-juridique-gratuit/.

Phần mềm LED player.

Đây là phần mềm được phát triển bởi hãng Listen. Sản phẩm rất phù hợp với các bảng mạch đèn LED chuyên dụng cho dòng mạch A, U, T hoặc các mạch được tích hợp Wifi. Phần mềm có giao diện người dùng rất trực quan và các tính năng nhận diện mạch điều khiển rất hữu ích. Cách setup kích thước màn hình hoặc bảng LED với phần mềm này rất đơn giản và chính xác.

Phần mềm LED SET.

Phần mềm lập trình bảng mạch LED SET được nhiều khách hàng quan tâm và là phần mềm không thể thiếu mỗi khi họ sử dụng để xuât nội dung quảng cáo lên màn hình LED. Phần mềm này rất dễ dàng cài đặt và sử dụng, hỗ trợ các cấu hình và tham số đầy đủ cho các mà LED. Khách hàng có thể dễ dàng Setup bằng tay hoặc chạy chường trình tự động để nhận diện bảng mạch.

Phần mềm lập trình bảng hiệu LED Vmix.

Đây được xem là phần mềm khá phổ biến, phần mềm có dung lượng rất nhẹ và các tính năng rất linh hoạt khi sử dụng, mang lại những hỗ trợ tuyệt vời khi thiết kế và xuất nội dung khi trình chiếu. Cách setup phần mềm rất đơn giản đem lại sự hỗ trợ tốt nhất nhận diện bảng mạch và linh hoạt trong quá trình sử dụng.

Phần mềm LED Studio.

Phần mềm được hoàn thiện giúp đem lại cho khách hàng những hỗ trợ thiết kế và xuất nội dung quảng cáo tốt nhất. Hiển thị (Video, hình ảnh và Text) hiệu quả và sắc nét. Có thể nói rằng phần mềm LED Studio là phần mềm hỗ trợ cho các bảng mạch LED ma trận tốt nhất hiện nay. Giúp đem lại những trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể và đáp ứng nhu cầu sử dụng hiệu quả.

Trên đây là top 6 phần mềm lập trình led ma trận phổ biến được nhiều khách hàng quan tâm. Các phần mềm này đều được các chuyên gia khuyên dùng giúp đem lại những hỗ trợ và hiệu quả sử dụng tốt nhất có thể.

Nếu bạn có nhu cầu làm led quảng cáo thì có thể liên hệ với Led Hoa Đăng theo số 0977 878 550 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và báo giá.