Có nên đầu tư bất động sản ở quận Gò Vấp?

Bài viết hay Bất động sản Tin nổi bật

Hiện nay, đầu tư bất động sản là một trong những hình thức kinh doanh được rất nhiều người am hiểu về thị trường bất động sản ưa chuộng vì khi họ đầu tư đúng nơi thì những nhà đầu tư đó sẽ có thể thu được lợi nhuận cao từ những khu đất, căn nhà hoặc căn hộ mà họ bán được. Vậy nếu bạn cũng là một nhà đầu tư và đang phân vân không biết đầu tư bất động sản ở quận Gò Vấp như thế nào là chính xác thì hãy tham khảo bài viết này nhé!

Vì sao đầu tư bất động sản ở quận Gò Vấp là sự lựa chọn đúng đắn?

Trong những năm về trước, khi ai đó nhắc đến quận Gò Vấp thì mọi người sẽ hình thành suy nghĩ rằng quận Gò Vấp là nơi vắng vẻ, cơ sở hạ tầng thấp nhưng đến thời điểm này quận Gò Vấp đã phát triển một cách vượt bậc về kinh tế cũng như cơ sở hạ tầng vì nhu cầu đầu tư tìm kiếm nhà đất để an cư cũng như nhu cầu đầu tư để sinh lợi nhuận của người dân ngày càng gia tăng nhanh chóng.

Có nên mua nhà gò vấp

Biệt thự ở quận Gò Vấp

Hiện tại, hình ảnh một khu vực vùng ven chưa phát triển không còn tồn tại nữa, thay vào đó quận Gò Vấp đã trở thành một khu vực trung tâm kinh tế hiện đại và nhộn nhịp với đa dạng các ngành dịch vụ thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Bên cạnh đó, đáng chú ý hơn là Gò Vấp còn thu hút được sự đầu tư và an cư lâu dài của các cá nhân có điều kiện tài chính.

Nếu như có dịp đi ngang qua những tuyến đường nổi tiếng của quận Gò Vấp như là Quang Trung, Phan Văn Trị, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Kiệm, Nguyễn Thái Sơn,… chắc chắn bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên vì sự mở rộng, thông thoáng và sầm uất của chúng. Không dừng lại ở đó, theo thống kê với diện tích gần 2000ha,  quận Gò Vấp hiện có: 72 trường mầm non, 23 trường tiểu học, 27 trường trung học cơ sở, 4 Trung học phổ thông. Các hệ khác cao hơn gồm: 6 trường Trung cấp, 6 trường Cao Đẳng, 7 trường đại học.

Mua nhà gò vấp dưới 5 tỷ

Hình thực tế nhà bán ở quận Gò Vấp

Bởi vì có sự xuất hiện của các trường đại học nên nhiều dãy trọ đã được mở ra với mức giá hợp lý và rất đầy đủ tiện nghi, đồng thời xuất hiện nhiều các thương hiệu ẩm thực đa đạng để phục vụ cho sinh viên và người lao động. Vào những năm gần đây, Gò Vấp còn xuất hiện sự đầu tư của các trung tâm thương mại tên tuổi chẳng hạn như: Lotte Mart, E-mart, Vincom,… các trung tâm tiếng anh sáng giá như: ILA, Việt Mỹ và Việt ÚC

Trước những thay đổi đáng ngờ đó, ngày càng có nhiều cá nhân nói riêng và các doanh nhân chú ý đến việc lựa chọn đầu tư bất động sản ở quận Gò Vấp.

Nhà gò vấp 2 tầng

Hình thực nhà bán khác ở quận Gò Vấp

Nhà đất Hoàng Hà tự tin là nơi uy tín và đáng tin tưởng để khách hàng nhớ đến khi có nhu cầu đầu tư bất động sản tại quận Gò Vấp. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng với phương châm “Cố gắng nỗ lực hết mình vì khách hàng thân yêu”. Điều quan trọng nhất đối với Hoàng Hà là sự hài lòng và những ý kiến đóng góp chân thành của khách hàng thân yêu. Nhà đất Hoàng Hà luôn sẵn sàng lắng nghe những yêu cầu của khách hàng đặt ra và đồng hành cùng với khách hàng cho đến khi kết thúc các quá trình cần thiết cho sự đầu tư mà khách hàng mong muốn một cách tận tâm nhất

Mọi chi tiết xin liên hệ

Nhà đất Hoàng Hà

Địa chỉ: 79 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Website: www.nhadathoangha.vn

Hotline: 0903.696.093 – 0917.696.093

Email: hoanghaland7@gmail.com

Trả lời