Công ty bảo vệ tại Hóc Môn – Đem đến sự an toàn cho bạn

Bài viết hay

Mặc dù Hóc Môn đã phát triển với sự mọc lên hành loạt của các xí nghiệp, công ty, cửa hàng,…Nhưng vẫn nhiều phức tạp do đây địa bàn vùng ven của thành phố. Vì vậy, Công ty bảo vệ tại Hóc Môn luôn lấy chất lượng đặt lên hàng đầu với mức giá cạnh tranh mang đến sự an toàn cho bạn.

  1. Bảo vệ nội bộ nỗi lo tìm ẩn

Trước khi tuyển bảo vệ bạn tìm hiểu kỹ sơ yếu lí lịch của nhân sự để đảm bảo cho tài sản cũng như tính mạng của bạn bởi vậy điều đó không dễ dàng chút nào. Ngoài ra khả năng nghiệp vụ, võ thuật cũng là hạn chế do các nhân lực đã đầu quân cho các công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Nguy cơ nghỉ việc của nhân viên bảo vệ tự do cũng cao hơn so với công ty bảo vệ chuyên nghiệp, vì những ràng buộc trong hợp đồng không chặt chẽ.

Công ty bảo vệ tại Hóc Môn
Công ty bảo vệ tại Hóc Môn
  1. Tại sao nên chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

-Tuyển dụng nhân sự: không cần điều tra kỹ càng lí lịch vi công ty bảo vệ đã làm điều đó.

-Khả năng nghiệp vụ: Bất cứ nhân viên bảo vệ nào khi nhận tuyển dụng vào đều được tham gia huấn luyện và thử việc ít nhất 15 ngày có thể làm nhiệm vụ hay không và do ban đào tạo nhân viên – huấn luyện giám sát theo qui định.

-Ý thức làm việc: Với những nghiệp vụ đã được học qua các khoá huấn luyện về nghiệp vụ, tác phong nên sẽ có sự chuyên nghiệp nhất định. Có tinh thần trách nhiệm và ý thức cao trong công việc.

-Khắc phục sự cố: Với những trường hợp xảy ra sự cố liên quan đến an ninh trật tự, cháy nổ,…. Với nghiệp vụ đã trao dồi, nhân sự khắc phục một cách tốt nhất tránh thiệt hại lan rộng.

  1. Công ty bảo vệ tại Hóc Môn – Thắng Lợi Miền Nam

Với mặt bằng tại hóc môn cũng còn nhiều phức tạp, các công ty bảo vệ quản lí một cách bừa bãi, thiếu trách nhiệm cũng như có thể làm thát thoát tài sản của khách hàng gây nên tình trạng mất niềm tin ở khách hàng. Với tiêu chí uy tín đặt lên hàng đầu, đền bù thiệt hại 100% về giá trị nếu có bất kỳ sai sót xảy ra.Vì vậy công ty bảo vệ thắng lợi miền nam cho ra đời chi nhánh công ty dịch vụ bảo vệ tại hóc môn để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Công ty bảo vệ Thắng Lợi Miền Nam uy tín, chuyên nghiệp
Công ty bảo vệ Thắng Lợi Miền Nam uy tín, chuyên nghiệp
  • Chuyên môn nghiệp vụ cao

Với sự tuyển chọn và sàng lọc kỹ càng như ưu tiên bộ đội xuất ngũ và giới tính nam tuổi từ 20 – 50 không bị dị tật, nặng 60kg và cao 1.65m trở lên, đa số nhân viên là những người trẻ trung, năng động, có võ thuật, có sức khỏe , có bản lĩnh, nhiều kinh nghiệm sẵn sàng giải quyết với mọi tình huống.

Do đó, các nhân viên tại BẢO VỆ THẮNG LỢI MIỀN NAM đều có tinh thần kỷ luật cao, sẵn sàng tác chiến trong mọi tình huống, mang đến dịch vụ tốt nhất cho Công ty bảo vệ tại Hóc Môn.

  • Giáo trình đào tạo chuyên nghiệp

Giáo trình đào tạo của Công ty do các Cơ quan Công an cung cấp và trực tiếp giảng dạy với mục tiêu giúp cho đội ngũ nhân viên Công ty sở hữu các kiến thức về nghiệp vụ, pháp luật Việt Nam, Anh Văn giao tiếp và các kỹ năng về ứng xử, cấp cứu, y tế cứu hộ, kỹ năng về PCCC, cách sử dụng công cụ hỗ trợ và được rèn luyện võ thuật tự vệ, chiến đấu.

  • Luôn có tinh thần trách nhiệm cao

Với mục tiêu trở thành Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hóc Môn luôn cố gắng từng ngày mang đến các chính sách dịch vụ tốt nhất. Với châm ngôn “Uy tín – Chất lượng – An toàn” mong có thể để khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.Khi thực hiện công tác bảo vệ, Công ty chúng tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm, đền bù thiệt hại 100% về giá trị nếu có bất kỳ sai sót xảy ra.

>> Với nhiều dịch vụ khác nhau Công ty bảo vệ tại Hóc Môn cung cấp như: Bảo vệ yếu nhân/ khách VIP, sự kiện, kho bãi, chuỗi cửa hàng, bệnh viện – trường học, siêu thị, tòa nhà – văn phòng, nhà máy – xí nghiệp. Không mong gì hơn với những chia sẻ ở trên có thể giúp bạn tìm được một dịch vụ tốt nhất vẫn còn băn khoăn cứ gọi cho Thắng Lợi nhé qua HOTLINE: 0941.22.78.79

Address:855/16 Quang Trung, P.12, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Phone:0941.227.879

>> Có thể bạn quan tâm: CÔNG TY BẢO VỆ TẠI LONG AN – Uy Tín Chất Lượng Cao‎