Địa điểm bán xe ô tô cũ giá rẻ tại Hà Nội

Bài viết hay Tin nổi bật

Xe ô tô ngày càng trở thành lựa chọn của nhiều người tại các thành phố lớn. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ khả năng kinh tế để mua cho mình một chiếc ô tô mới. Xe ô tô cũ giá rẻ nhanh chóng trở thành một lựa chọn thay thế được nhiều người áp dụng. Cùng Tùng Anh Auto tìm kiếm một vài địa điểm bán xe ô tô cũ giá rẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Có nên mua xe ô tô cũ giá rẻ hay không?

Sở thích sở hữu một món đồ mới toanh là tâm lý chung của tất cả mọi người, tuy nhiên, trong bối cảnh người tiêu dùng còn phải chịu những tác động từ chính sách thuế của nhà nước cho các món hàng nhập khẩu khiến cho xe ô tô – sản phẩm nhập khẩu tiêu biểu tại Việt Nam có giá cao hơn nhiều so với các nước trong khu vực và trên thế giới. Việc mua xe ô tô cũ giá rẻ hơn sẽ giúp người tiêu dùng giảm được phần thuế phải chịu so với mua xe mới hoàn toàn.

Ưu điểm của mua xe ô tô cũ giá rẻ:

 • Chi phí rẻ hơn: nếu mua một chiếc xe mới thì khoảng thuế bạn phải trả là 12% giá trị của xe, trong khi đó, nếu mua xe cũ thì khoảng thuế này chỉ còn 2%, bên cạnh đó, giá bán của xe ô tô cũ cũng rẻ hơn nhiều lần so với xe mới. Giá trị của chiếc xe ô tô sẽ giảm theo thời gian sử dụng và di chuyển, một mẫu xe ô tô có thể giảm đến 40% so với giá ban đầu sau 1 năm sử dụng. Ngoài ra, mức giá bảo hiểm cho xe cũ cũng rẻ hơn rất nhiều so với bảo hiểm cho xe mới, điều này cũng giúp tiết kiệm một phần chi phí cho người tiêu dùng.
 • Tìm được một chiếc xe ô tô cũ giá rẻ phù hợp: bạn có thể mua một chiếc xe ô tô ở phân khúc mà mình muốn, nghĩa là mặc dù bạn ở mức tài chính bình thường vẫn có thể mua và sử dụng các hãng xe, dòng xe cho phân khúc cao cấp, thượng lưu trong xã hội.
 • Có thể hòa vốn khi bán xe: Bên cạnh đó, một ưu điểm khác nữa của mua xe ô tô cũ giá rẻ so với xe mới là bạn có thể bán lại chiếc xe cũ này mà không bị lỗ, vì việc đã qua sử dụng lần thứ nhất với lần thứ 2 sẽ cách xa nhau về giá trị cảm nhận, nhưng từ lần thứ 2 trở đi, nếu bạn sử dụng và bảo quản tốt thì giá trị cảm nhận sẽ giữ nguyên, hoặc giảm với tốc độ chậm hơn so với lần đầu.

>>> Tham khảo thêm: Các bước cần làm trước khi mua ô tô cũ

 • Xe ô tô cũ giá rẻ tại Tùng Anh Auto
  Mua xe ô tô cũ sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với việc mua một chiếc xe mới toanh.

  Địa điểm bán xe ô tô cũ giá rẻ uy tín nhất hiện nay

  Các địa điểm có thể mua xe ô tô cũ có thể kể đến như:

  • Đại lý chính hãng: 

  Mua xe ô tô cũ ở đại lý chính hãng tuy phổ biến ở nước ngoài nhưng tại Việt Nam ít phổ biến hơn vì ở Việt Nam, số lượng đại lý chính hãng không nhiều. Những xe ô tô được bán tại đây, kể cả mới và cũ đều được kiểm định rõ ràng nên độ tin cậy rất cao, tuy nhiên, giá bán xe ô tô cũ tại đại lý chính hãng sẽ đắt hơn rất nhiều so với thị trường chung, các dòng xe cũng không phong phú và đa dạng so với ngoài thị trường.

  • Các trang mua bán, rao vặt trên mạng: 

  Trong thời đại internet phát triển như hiện nay thì bất kỳ ai cũng có thể tìm kiếm thông tin từ mạng xã hội về loại xe, dòng xe, giá xe,… Tuy nhiên, mặc dù giá sẽ rẻ  hơn nhưng hàng trên mạng thường ít đảm bảo về mặt chất lượng cũng như nguồn gốc, giấy tờ,… nên đây là nơi mua xe rủi ro và cần cân nhắc thật kỹ khi mua xe ô tô cũ giá rẻ tại đây. 

  • Các showroom, cửa hàng chuyên bán xe hơi:

  Đây là địa điểm đảm bảo uy tín nhất khi lựa chọn để mua xe ô tô cũ, sản phẩm vừa có giá cả phải chăng hơn so với mua tại đại lý chính hãng và chiếc xe của bạn cũng đảm bảo về mặt chất lượng và nguồn gốc, ít rủi ro hơn so với mua trên Internet.

  Giá ô tô cũ giá rẻ cao cấp
  Các showroom và cửa hàng chuyên mua bán xe ô tô là địa điểm đảm bảo uy tín nhất khi lựa chọn để mua xe ô tô cũ.

  Hiện nay, xu hướng mua xe ô tô cũ giá rẻ tại các cửa hàng chuyên bán xe hơi ngày càng phổ biến. Tùng Anh Auto xứng đáng là địa điểm mua ô tô cũ uy tín với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành, đồng thời các chính sách và dịch vụ cung cấp được đánh giá là tốt và đảm bảo đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Truy cập website tunganhauto.com hoặc liên hệ 094 148 8686 để tham khảo thêm các sản phẩm và được tư vấn chi tiết về các dòng xe chất lượng nhất trên thị trường nhé!