Gia công inox theo yêu cầu tốt nhất hiện nay

Bài viết hay

Inox hay thép không gỉ bây giờ thì không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam nữa. Các sản phẩm làm từ inox ngày càng trở nên phổ biến, từ các sản phẩm gia dụng tới sản phẩm công nghiệp.

Inox bền, đẹp và ngày nay cũng với giá khá rẻ, nên việc sử dụng vật liệu inox làm sản phẩm gia dụng ngày càng nhiều hơn. Do nhu cầu của con người đa dạng và phong phú nên có những sản phẩm có đặc thù không bán trên thị trường hàng loạt và phổ biến.

gia cong inox
Gia công inox

Nên nếu quý khách cần gia công một loại sản phẩm nào đó không có bán trên thị trường có thể liên hệ với dịch vụ gia công inox của chúng tôi theo yêu cầu của Inox Hùng Cường.

Gia công inox theo yêu cầu là làm những công việc gì?

Không phải một công ty sản xuất nào ra một sản phẩm thì tất cả mọi chi tiết điều là do công ty đó làm ra. Mà nó là một sự kết hợp hoàn hảo của các chi tiết và các bộ phận của nhiều công ty khác nhau.Công ty sản xuất sẽ bán bàn ghế có thể là chỉ thiết kế mẫu bàn ghế đó và lắp ghép các bộ phận lại với nhau. 

gia cong inox
Gia công inox theo yêu cầu là làm những công việc gì?

Họ sẽ tập trung vào việc bán hàng, còn sản xuất họ sẽ thuê bên thứ ba. Ví dụ: thuê dịch vụ gia công inox của bên chúng tôi để làm ra phần khung inox hay mua đệm ở công ty bán nệm, mua ốc vít ở công ty sản xuất ốc vít và mua mặt kính ở một công ty nào đó…. Rồi sau đó lắp ghép các thành phần lại với nhau để tạo ra được một sản phẩm hoàn hảo như bạn nhìn thấy.

Nếu bạn muốn sản xuất ra một mặt hàng, có bộ phận bằng nguyên vật liệu inox mà bạn lại không phải là công ty chuyên về sản xuất và gia công. 

Bạn mong muốn tìm một đối tác giúp cho bạn gia công các bộ phận inox trong quy trình sản xuất của mình. Tại đây, chúng tôi chuyên nhận gia công inox với các sản phẩm công nghiệp hay các chi tiết máy móc cho cửa hàng và công ty, lớn hay nhỏ tại TPHCM. Hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng ta sẽ cùng trao đổi nhiều hơn về sản phẩm và giá cả.

Tại sao bạn nên chọn gia công inox Hùng Cường

Câu hỏi này khách hàng của chúng tôi hay hỏi lắm. Còn bạn! Liệu bạn có hỏi chúng tôi: “Tại sao tôi phải gia công tại cơ sở của bạn mà không phải tại chỗ khác hay không?”.

gia cong inox
Tại sao bạn nên chọn gia công inox Hùng Cường

Vì thế, chúng tôi sẽ đưa ra một số lý do khiến quý khách có thể yên tâm hơn nhé:

  • Chúng tôi làm được những công việc: Gia công các bộ phận, linh kiện, các chi tiết inox không khó với chúng tôi. Chúng tôi có các loại máy móc, trang thiết bị cần thiết và đầy đủ để có thể đảm nhận công việc gia công các sản phẩm cho công ty và cửa hàng của bạn.
  • Giá thành gia công rẻ: Máy móc, trang thiết bị, nhà xưởng của chúng tôi đều có sẵn, nguồn nhân lực có tay nghề cao, làm việc với năng suất tốt. Đây sẽ là yếu tố giúp cho chúng tôi có thể cạnh tranh về giá với các cửa hàng và công ty gia công khác.
  • Có kinh nghiệm làm việc: Chúng tôi đã nhận gia công cho hàng trăm nghìn công ty, hộ gia đình, với nhiều các sản phẩm lớn nhỏ khác nhau trong suốt 8 năm qua.
  • Chúng tôi nhận sản xuất, làm các sản phẩm inox theo yêu cầu và cả gia công các sản phẩm công nghiệp nên là người làm việc tại cửa hàng luôn ổn định và nguồn nhân lực có tay nghề làm việc khá lâu năm.

Các sản phẩm mà Hùng Cường chúng tôi nhận gia công

Inox Hùng Cường thường có các hợp đồng gia công với các sản phẩm trong nhà hàng, không gian bếp khách sạn như là: các thiết bị bếp Âu, bếp Á, bàn ăn hay tủ cơm, xe đẩy công nghiệp, thiết bị điện lạnh, tủ quầy hoặc  bẫy mỡ, chậu rửa, giá kệ và hệ thống hút mùi… Ngoài ra chúng tôi còn gia công một số các bộ phận cho các công ty làm bảng hiệu hộp đèn …

gia cong inox
Các sản phẩm mà Hùng Cường chúng tôi nhận gia công

Gia công bàn ghế inox trong bếp ăn, căn tin xí nghiệp hay nhà máy trong các khu công nghiệp ở TP.HCM và Bình Dương…

Tổng kết

Thông qua bài viết trên, quý khách cũng hiểu được phần nào về công việc gia công của chúng tôi. Nếu quý khách muốn tìm hiểu nhiều hơn về công ty chúng tôi, xin vui lòng truy cập ngay: Inox Hùng Cường để được phục vụ tận tình nhất.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
GPKD số 0312544439 do Sở KH và ĐT TP.HCM
Cấp ngày 13/11/2013 GĐ/Sở hữu website: Phạm Thị Như Thùy
Trụ sở : 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức,
Tp.Hồ Chí Minh
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007
Email : lienhe@inoxhungcuong.com
Website : inoxhungcuong.com