chuyển nhà - chuyển văn phòng

Giải pháp vận chuyển nhà tiết kiệm và hiệu quả

Xã hội

Đã bao giờ bạn cảm thấy thật bực bội khi chuyển nhà, khi phải mất bao nhiêu thời gian để chuẩn bị, mất công sức khi vận chuyển? Thực tế, việc chuyển nhà, nhất là tại các thành phố đông đúc như TPHCM, luôn khiến các gia chủ đau đầu. Ngay từ khâu chuẩn bị đã tốn biết bao thời gian, có thể kéo dài nhiều ngày, vài tuần hay thậm chí là cả tháng. Với các đồ vật kích thước cồng kềnh, dễ vỡ, thì việc đóng gói để vận chuyển cũng đã là cả một quá trình mất nhiều thời gian và công sức.

chuyển văn phòng giá rẻ

Đâu là giải pháp vận chuyển nhà, chuyển văn phòng tiết kiệm?

Nếu tự thực hiện việc vận chuyển, ta sẽ khó tránh khỏi nguy cơ tự làm “mất sức lực” của chính bản thân và gia đình. Không những thế, trong quá trình vận chuyển, thật khó để lường trước các rủi ro đổ vỡ, hư hỏng, chấn thương,… gây hao tổn về sức khỏe, các chi phí không đáng có. Sẽ thật tệ hại khi chuyển sang nơi ở mới với tâm trạng lo lắng, bực bội như vậy!

Nhu cầu vận chuyển nhà hiện nay

Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, các chính sách giải phóng mặt bằng để phục vụ phát triển cho thành phố, cùng với nhu cầu chỗ ở thuận tiện gần trường học, siêu thị, bệnh viện,…của người dân, nhu cầu chuyển nhà tại đây thường cao hơn so với các tỉnh thành khác, nhất là tại các quận đang phát triển tạo nên các nhu cầu chuyển nhà quận 2, quận 7, quận Thủ Đức,…  Bên cạnh đó, nhu cầu chuyển văn phòng cảu các công ty cũng đang rất cao, bởi các tòa nhà văn phòng mọc lên ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng làm việc tại các Công ty, Doanh nghiệp. Hàng hóa, nhu yếu phẩm giao thương vận chuyển qua lại liên tục trong thành phốcũng là điều kiện để làm gia tăng nhu cầu vận chuyển văn phòng, vận chuyển nhà tại TPHCM.

chuyển nhà - chuyển văn phòng

Tiết kiệm thời gian khi chuyển nhà

Thế nhưng, tại thành phố có lượng dân số đông và các hoạt động xã hội diễn ra liên tục mỗi ngày, thì việc tự vận chuyển thực sự là rất khó khăn. Các rủi ro đổ vỡ, tai nạn, chấn thương hoàn toàn có thể xảy ra nếu tự vận chuyển đồ đạc. Từ đó, dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói trở thành giải pháp hữu hiệu để giải quyết vấn đề này. Hệ thống phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp cùng lực lượng nhân công hỗ trợ sẽ giúp các gia chủ không phải tốn nhiều công sức và thời gian để chuyển đồ.

Chi phí vận chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Tham khảo các yếu tố tính giá vận chuyển

Thông thường, chi phí của các dịch vụ vận chuyển nhà thường dựa vào các yếu tố:

 • Quãng đường di chuyển
 • Số lượng đồ dùng cần vận chuyển
 • Số lượng nhân công
 • Số lượng phương tiện vận chuyển (thường là taxi tải)

Hiện nay, trên thị trường đang có khá nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà, vận chuyển văn phòng trọn gói để đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhà và chuyển văn phòng. Do đó, mức giá thành của dịch vụ vận chuyển nhà HCM khá cạnh tranh, đem lại lợi ích cho khách hàng.

Quy trình thực hiện dịch vụ vận chuyển

Các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển thường thực hiện theo quy trình sau để phục vụ nhu cầu của khách hàng:

 • Tiếp nhận nhu cầu vận chuyển của khách hàng qua các kênh liên hệ: hotline, email, website,…
 • Hẹn lịch khảo sát
 • Cung cấp báo giá vận chuyển
 • Ký hợp đồng vận chuyển
 • Phân loại, đóng gói, dẫn hàng lên xe
 • Sắp xếp đồ đạc tại địa điểm mới theo yêu cầu
 • Bàn giao, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Chuyển nhà, chuyển văn phòng là cột mốc thời gian quan trọng với mỗi người. Đừng để những mối lo ngại khiến quá trình vận chuyển không suôn sẻ. Một số thông tin về dịch vụ vận chuyển nhà trên đây sẽ giúp các bạn tìm được những người cùng đồng hành và hỗ trợ bạn vận chuyển hiệu quả và tiết kiệm nhất!

Trả lời