In hộp cứng cao cấp giá rẻ đựng quà tặng sang trọng

Dịch Vụ In Ấn

Hộp cứng cao cấp không chỉ có tác dụng làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ của đồ vật bên trong mà chúng còn có công dụng bảo vệ hoặc nâng cao tính chất quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Vì lý do đó mà hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đang tự tạo riêng cho mình một chiếc hộp theo phong cách thời trang riêng biệt nhằm đánh dấu thương hiệu của chính doanh nghiệp và đem lại sự tiện lợi cho khách hàng của mình.

In hộp cứng cao cấp tại TPHCM
In hộp cứng cao cấp tại TPHCM

Sở dĩ một chiếc hộp cứng được sử dụng nhiều để đựng quà tặng là bởi vì:

Thể hiện vẻ đẹp sang trọng

Yếu tố đầu tiên mà chúng ta thấy ở một hộp giấy cứng chính là sự sang trọng, ngay từ cái nhìn đầu tiên khách hàng hoặc người nhận quà đã bị thu hút bởi hộp giấy cứng đựng sản phẩm, điều này sẽ làm nâng cao vị thế của quà tặng và ý nghĩa của chúng, không những vậy người được tặng còn cảm thấy mình được trân trọng bởi món quà được gói cẩn thận và bắt mắt. Hiện nay, giữa hàng ngàn sản phẩm được bày bán tại thị trường thì việc khách hàng sẽ ưu tiên lựa chọn sản phẩm được đựng bằng hộp cứng sẽ là điều đương nhiên vị độ chỉnh chu và đẹp đẽ của chúng.

In hộp cứng cao cấp đựng thắt lưng
In hộp cứng cao cấp đựng thắt lưng

Một yếu tố quan trọng hơn nữa về kỹ thuật in ấn hộp cứng đó chính là mực in trên bìa giấy hộp sẽ đơn giản và rõ nét hơn nhiều so với bao bì nilon ngày nay, giấy sẽ cho màu in cực tốt, hình ảnh đẹp và chữ viết sắc sảo. Đó là những lý do mà một doanh nghiệp muốn thu hút khách hàng hoặc làm quà tặng cho đối tác thì việc đầu tư in hộp cứng cao cấp sẽ là một lựa chọn hoàn toàn thuyết phục.

Đảm bảo độ cứng cáp và bền bỉ

So với những loại giấy thông thường thì việc in hộp bìa cứng sẽ tạo ra độ chắc chắn hơn hẳn và có độ vuông vức nhất định, tinh sảo trong từng chi tiết. Chính vì thế mà khi vận chuyển bạn dễ dàng sắp xếp một cách ngay ngắn để hạn chế hư hại. Bên cạnh đó, nếu sử dụng một chiếc hộp cứng kỹ lưỡng thì bạn có thể tái sử dụng nhiều lần, hoàn toàn tiện lợi khi cất những vật dụng khác vì chúng khó bị rách và có tuổi thọ cao.

In hộp cứng bền bỉ bảo vệ sản phẩm bên trong tốt
In hộp cứng bền bỉ bảo vệ sản phẩm bên trong tốt

Giá thành sản phẩm thấp

Khi so sánh hộp giấy cứng với các loại hộp khác như hộp nhựa, hộp gỗ thì dĩ nhiên chúng ta thấy rằng có sự chệnh lệch chi phí rõ ràng, những chiếc hộp không phải bằng giấy cứng sẽ có mức giá cao hơn hẳn, tuy nhiên bạn sẽ sử dụng chúng được lâu hơn và dễ dàng lau chùi cũng như tái sử dụng. Nhưng đối với một khía cạnh khác, trong trường hợp bạn phải tặng quà cho một người nào đó thì việc sử dụng hộp giấy sẽ tiết kiệm một phần lớn chi phí, thêm vào đó hộp giấy còn được in ấn với màu sắc bắt mắt hơn dễ dàng lấy được tình cảm của người được tặng.

Đối với những loại hộp đựng thông thường thì một chiếc hộp giấy sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều
Đối với những loại hộp đựng thông thường thì một chiếc hộp giấy sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều

Chúng tôi còn muốn tiết lộ cho bạn một bí mật nữa đó chính là việc in ấn thông thường trên thị trường hiện nay sẽ dựa vào số lượng mà bạn muốn in. Chính vì thế, nếu bạn in hộp giấy cứng với số lượng lớn thì chắc chắn mức giá in sẽ được tiết kiệm hơn rất nhiều lần mang lại hiệu quả cho bạn hay cho cả doanh nghiệp của bạn.

Để có được một chiếc hộp cứng đẹp và sáng tạo bạn có thể liên hệ với In ấn Bảo Tín, đây là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực in ấn tại TPHCM và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc in ấn bao bì giấy, catalogue, tem nhãn, … cho hàng trăm khách hàng và doanh nghiệp lớn nhỏ. Nếu bạn cần chúng tôi sẽ có!

Trả lời