In nhãn decal cuộn – công nghệ mới nâng cao năng suất công việc

In Ấn

Công việc in, dán nhãn sản phẩm tuy đơn giản nhưng khá tốn thời gian. Vì thế, cùng với chiếc máy dán nhãn tự động, in nhãn decal cuộn đã ra đời. Giải quyết vấn đề này cho các doanh nghiệp, giúp tối ưu năng suất.

Đặc điểm in nhãn decal cuộn

In nhãn decal cuộn khá là phong phú
In nhãn decal cuộn khá là phong phú

Đầu tiên, xét về nguyên liệu. Nhãn decal dạng cuộn khá là phong phú. Có nhiều loại decal như: loại trong suốt, không thấm nước, loại 7 màu, ngoài trời, trắng gương, ..v..v..

Thứ hai xét về kích thước. Bạn có thể tự do chọn hoặc theo các mẫu có sẵn.

Về tính ứng dụng thì khỏi phải bàn. Nhãn decal cuộn có thể sử dụng cho nhiều ngành, nhiều sản phẩm có yêu cầu khác nhau. Như decal mã vạch sử dụng trong các chuỗi siêu thị, nhà máy xí nghiệp, bệnh viện, …

Ứng dụng cho nhiều ngành, nhiều yêu cầu khác nhau của sản phẩm, từ đó tăng hiệu quả trong kinh doanh và marketing trong việc đẩy mạnh hàng hoá

Công nghệ in nhãn decal cuộn có độ bám dính cao, có thể in trên chất liệu Couche, Fasson. Có thể in gián tiếp qua ribbon mã vạch tích hợp: ribbon wax resin và ribbon resin.

In nhãn decal cuộn cho nhãn nội dung khác nhau

Nếu bạn muốn in mã vạch, đơn giá, nhãn vận chuyển hay tên nhãn sản phẩm. Nội dung của chúng khác nhau, khiến việc in decal tờ gần như là không thế. Tại sao bạn không thử sử dụng nhãn decal cuộn? Theo nguyên lý hoạt động, máy in nhãn decal cuộn sẽ in từng nhãn một. Nhờ đó, vấn đề thay đổi thông tin in trên nhãn dễ dàng hơn nhiều.

Còn doanh nghiệp nhỏ, lượng sản phẩm không nhiều, thông tin trên nhãn như nhau. Bạn không nên lờ đi việc in nhãn decal tờ. In nhiều nhãn cùng lúc trên một tờ (A4, A5) sẽ nhanh hơn việc in từng nhãn như in nhãn decal dạng cuộn đấy.

| Có thể bạn quan tâm: In tem decal nhãn phụ cho hàng hóa nhập khẩu

Công nghệ mới đi với decal cuộn

Nhãn decal cuộn sử dụng được với máy dán nhãn tự động
Nhãn decal cuộn sử dụng được với máy dán nhãn tự động

Khi sử dụng máy dán nhãn tự động, bạn bắt buộc phải in nhãn decal dạng cuộn. Decal cuộn có thể lăn tròn được. Thế nên, chỉ việc bỏ cuộn decal vào máy, nhãn sẽ được dán liên tục đến khi kết thúc. Nhưng với decal dạng tờ thì hiện vẫn chưa có máy dán tự động thích hợp.

Thử tính xem! Nếu doanh nghiệp thuê nhân công dán tem nhãn cần 2 – 10 người. Mà lương mỗi người ít nhất: 3.000.000/tháng. Vậy ngân sách mỗi tháng dành cho việc chi trả dán tem nhãn: 6 – 30 triệu. Đồng thời, trong quá trình làm, nhãn dán có thể không đều và đẹp.

Nhưng với công nghệ dán nhãn decal cuộn tự động, tất cả đã tốt hơn. Các sản phẩm đều như nhau và chuyên nghiệp. Năng suất nâng cao, thời gian dán cũng nhanh hơn. Máy có tốc độ nhanh nhất có thể lên đến 70 nhãn mỗi phút. Và bạn chỉ cần thuê 1 người/ 1 máy thôi.

Vậy nên, các doanh nghiệp không cần phải băn khoăn: in nhãn decal cuộn hay in nhãn decal tờ nữa.

| Xem thêm: xưởng in túi giấy kỹ thuật chất lượng

Một số công nghệ in nhãn cuộn decal

In nhãn cuộn decal trong suốt

In trên vật liệu BOPP trong suốt đảm bảo chất lượng hình ảnh rõ ràng trên mọi chất liệu. Vì vậy phù hợp khi bạn muốn làm nổi bật hình ảnh sản phẩm, logo hay thông tin liên hệ…

Ngoài ra, sử dụng nhãn cuộn trong suốt người mua có thể thấy sản phẩm bên trong bao bì. Nhờ đó họ có thể an tâm hơn về chất lượng sản phẩm và quyết định chọn mua.

In nhãn cuộn decal bền

Đối với các sản phẩm phải tiếp xúc nhiệt độ, độ ẩm cao, dung môi ăn mòn, … thì hãy sử dụng nhãn decal bền, có độ bám dính, chịu nhiệt tốt! Nhằm tránh các trường hợp bị ăn mòn, phai mờ.

In nhãn cuộn kim loại

Nhãn decal cuộn bằng kim loại nổi bật và đẳng cấp
Nhãn decal cuộn bằng kim loại nổi bật và đẳng cấp

Một số sản phẩm có tính cao cấp, sang trọng như: trang sức, nước hoa, điện thoại,… Bạn không thể sử dụng nhãn thông thường được. Nhãn sản phẩm cũng phải thể hiện sự chuyên nghiệp. Nhãn cuộn kim loại là lựa chọn phù hợp nhất. Được in trên giấy có mạ kim loại (vàng hoặc bạc), có thể tùy chỉnh hình dạng, kích thước. Sản phẩm sẽ trở nên nổi bật và đẳng cấp hơn.

Ngoài ra còn nhiều loại in nhãn decal dạng cuộn khác.

Bạn có thể nhận tư vấn thêm khi có nhu cầu tại công ty In Alpha. Công ty in Alpha Việt Nam luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu, tư vấn nhiệt tình. Mẫu mã rất đa dạng mà giá cả lại phải chăng.

Số điện thoại liên hệ: 0977 36 5151 – 0936 999 199 hoặc đến tại 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội.