In tờ rơi giá rẻ tại TPHCM

In tờ rơi giá rẻ tại TPHCM có phải là một lựa chọn tốt cho doanh nghiệp ?

In Ấn

Tờ rơi được đánh giá là một trong những phương thức quảng cáo hiệu quả dành cho các doanh nghiệp. Không những có thể truyền tải được các thông điệp trực tiếp đến cho khách hàng mà nó còn nhỏ gọn và ít tốn chi phí. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị uy tín để đặt in và thiết kế mẫu tờ rơi ưng ý thật không đơn giản. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM uy tín nhất.

In tờ rơi giá rẻ tại TPHCM 

In tờ rơi giá rẻ tại TPHCM là như thế nào?

In tờ rơi hay còn có tên gọi là in flyer. Đây là một trong số các loại hình dịch vụ ở trong lĩnh vực in ấn. Để có thể tạo ra một sản phẩm. Các nhà in cần phải sử dụng đến các công nghệ in hiện đại và các mẫu mã thiết kế đa dạng. Tùy theo mỗi nhu cầu của từng khách hàng mà các nhà in sẽ sử dụng đến một số chất liệu khác nhau. Thường thì tùy theo các thiết kế theo yêu cầu của khách hàng mà các xưởng in sẽ sản xuất mẫu tờ rơi mang một nét riêng.

In tờ rơi giá rẻ tại TPHCM
In tờ rơi giá rẻ tại TPHCM

Ngày nay chắc hẳn khi ra đường bạn sẽ rất dễ bắt gặp hình ảnh của những tờ rơi bắt mắt và nhiều màu sắc thu hút. Chúng có mặt hầu như ở khắp nơi. Từ bến xe, trường học, các cửa hàng nhỏ lẻ hay một số các trung tâm thương mại lớn.

Kích thước tờ rơi

LOẠI KÍCH THƯỚC
Kích thước tờ rơi khổ A3 29,7 x 43cm: Thường sẽ dành cho các doanh nghiệp bán hàng lớn. Họ cần có rất nhiều sản phẩm cần quáng bá cho khách hàng như là thời trang, mỹ phẩm,…
Kích thước tờ rơi  khổ A4 21 x 29,7cm: Đây là kích thước gần như là đa dạng nhất, thường được rất nhiều doanh nghiệp chọn lựa.
Kích thước tờ rơi khổ A5 21 x 14,8cm: Kích thước này sẽ thường sử dụng cho một số các sự kiện nhỏ với lượng thông tin và hình ảnh cần quảng cáo không nhiều
Kích thước tờ rơi DL 21 x 9,9cm: Loại này sẽ thường dùng cho các sự kiện quan trọng. Tờ rơi sẽ được cho vào một số những chiếc phong bì để có thể gửi đến các đối tác, khách hàng.
Tờ rơi có hình vuông Kích thước từ 10 x 10cm hoặc 20 x 20cm.

Vì sao in tờ rơi tại TPHCM là một giải pháp tốt

In tờ rơi giá rẻ tại TPHCM quảng cáo với các thiết kế bắt mắt hấp dẫn sẽ giúp gây ấn tượng cho mọi người. Đồng thời trực tiếp truyền tải thông tin cần thiết đến khách hàng và khuyến khích được hành vi mua hàng của họ. Bên cạnh đó, hình thức quảng cáo này còn giúp cho doanh nghiệp chủ động lựa chọn đối tượng quảng cáo. Thông qua cách chọn lựa đối tượng quảng cáo và khu vực quảng cáo. Đơn vị quảng cáo sẽ hoàn toàn có thể lựa chọn đối tượng quảng cáo cho mình. Họ có thể chỉ phát cho đối tượng sinh viên học sinh hoặc chỉ phát cho người đi làm, chỉ phát cho nam hoặc nữ…

Hơn nữa, việc in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM quảng cáo có chi phí khá thấp. Theo đó, chi phí phát tờ rơi sẽ thường giao động từ 300.000 đồng đến 1 triệu đồng. Tùy theo số lượng tờ rơi và cũng như là hình thức, chất lượng của tờ rơi. Loại hình marketing này sẽ giúp cho công ty bạn đưa được thông tin tới một lượng lớn người tiêu dùng với thời gian ngắn và chi phí thấp. Tờ rơi quảng cáo có thể được sử dụng cho đa dạng các sản phẩm, dịch vụ. Và nó đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhờ vào quảng cáo hiệu quả, chi phí thấp.

Vì sao nên in tờ rơi
Vì sao nên in tờ rơi

Những điểm nổi bật của tờ rơi quảng cáo:

  • Chi phí thấp và đạt hiệu quả nhanh chóng.
  • Việc lập kế hoạch và triển khai marketing nhanh đơn giản.
  • Thời gian thông tin tới khách hàng cũng nhanh và doanh nghiệp cũng sớm nhận được phản hồi.
  • Dễ kiểm soát, đo đếm được các hiệu quả trong hoạt động marketing.
  • Khách hàng đến từ các loại hình này sẽ có khả năng trở thành một trong các khách hàng truyền thống.

Nên chọn công ty nào để in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế, in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM phục vụ cho chiến dịch quảng bá sản phẩm. Bạn đang tìm một công ty in tờ rơi quảng cáo có chất lượng tốt và uy tín? Công ty Tâm Ánh Dương là lựa chọn tốt nhất cho các khách hàng tìm dịch vụ thiết kế. In tờ rơi quảng cáo một cách chuyên nghiệp có chất lượng cao và chi phí hợp lý.

Nên in tờ rơi ở đâu
Nên in tờ rơi ở đâu

Với kinh nghiệm hơn 17 năm thiết kế tờ rơi và in tờ rơi.Tâm Ánh Dương đã giúp cho hàng nghìn doanh nghiệp đã quảng bá thành công sản phẩm của mình đến khách hàng. Bằng việc thiết kế tờ rơi đẹp và còn in tờ rơi giá rẻ. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 31 Đường 17, KP.3, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 6283 6536 – 6283 6535 

Hotline: 09 33 52 72 82