Home Tấm Pin năng lượng mặt trời Inverter hòa lưới INVT là gì, công suất có tối ưu không?

Inverter hòa lưới INVT là gì, công suất có tối ưu không?

Tấm Pin năng lượng mặt trời

INVT là nhà sản xuất ra thiết bị này và cũng là thương hiệu biến tần lớn nhất đến từ đất nước Trung Quốc sử dụng IGBT và công nghệ thiết bị hiện đại của Đức, sản xuất các sản phẩm đạt chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhau rất nhiều tùy vào nơi bạn mua sản phẩm, biến tần INVT đã được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới trong nhiều năm qua nhờ có các tính năng tối ưu như đa năng, độ bền cao.

Giúp tiết kiệm chi phí và điện  lợi nhuận cao không những vậy mà nó mang lại cho bất cứ khách hàng nào từ kinh doanh thương mại, chế tạo máy cho đến sử dụng trực tiếp nhé.

INVT là thương hiệu trên thị trường toàn cầu, có hệ thống phân phối rộng lớn và xuất khẩu trên hơn 60 nước nhé. INVT cung cấp đa dạng các loại sản phẩm chất lượng cao cấp và dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp cho các bộ biến tần INVT nhé.

Interver hòa lưới INVT chất lượng cao

Ngoài ra inverter hòa lưới invt cũng là một trong những thiết bị ứng dụng công nghệ INVT nhé.

Inverter hòa lưới INVTlà interver được hòa chung với công nghệ biến tần invt là một thiết kế dễ dàng giám sát và kiểm soát được năng lượng.

Phương pháp làm mát nhiệt độ máy tự nhiên, bộ ngắt điện DC, bảo vệ ngắn mạch AC, bảo vệ quá dòng, quá áp. Bảo vệ cách ly, RCD, bảo vệ sốc điện, bảo vệ chống đảo, bảo vệ quá nhiệt, giám sát lỗi chạm đất nhé.

Bài viết liên quan : Dịch vụ cung cấp điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Contents

Inverter hòa lưới là gì?

Inverter hòa lưới là thiết bị điện tử chuyển đổi dòng điện 1 chiều DC được thu vào từ hệ thống các tấm pin mặt trời thành dòng điện xoay chiều AC. Sau khi dòng điện được biến đổi về điện xoay chiều sẽ tự động hòa vào nguồn điện lưới để cung cấp cho các thiết bị điện.

Hiện nay việc chọn bộ inverter hòa lưới chất lượng được khách hàng rất quan tâm đặc biệt là những hệ thống điện mặt trời với công suất lớn dành cho doanh nghiệp. Bởi nếu bạn sử dụng sản phẩm inverter kém chất lượng sẽ dẫn đến việc hiệu suất hoạt động và tuổi thọ của hệ thống giảm, không đạt được công suất tối đa.

Tại sao lại nên dùng inverter INVT?

Là vì INVT là một thiết kế sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiên tiến nên có độ hiệu quả quá rõ rệt.

Dễ dàng lắp đặt các vị trí do thiết kế nhỏ gọn dễ sử dụng, cải thiện được tối ưu công suất nhé.

Hiệu quả chuyển đổi điện cao và giải điện áp đầu vào lớn.

Hoạt động đơn giản, công suất cao, kích thước nhỏ, gọn nhẹ dễ lắp đặt.

Chống ăn mòn, được làm mát tự nhiên, cấp độ bảo vệ cao áp dụng thiết bị từ các thương hiệu nổi tiếng quốc tế để đảm bảo hoạt động ổn định của biến tần, được bảo hành bởi các công ty bảo hiểm nổi tiếng quốc tế màn hình được bảo vệ 2 lớp, độ an toàn cao và bền nhé.

Inverter hòa lưới Growatt, phương pháp hiệu quả

Ngoài interver hòa lưới INVT ra còn có inverter hòa lưới growatt  là một sản phẩm chất lượng có công suất cao thuộc công ty Growatt và được công ty Gpsolar trực tiếp phân phối tại thị trường Việt Nam.

Interver hòa lưới Growatt lựa chọn hiệu quả dành cho bạn

Growatt là một  trong những thương hiệu sản xuất các dòng sản phẩm biến tần tần inverter điện năng lượng mặt trời đa dạng phong phú từ 1 pha đến 3 pha. Các sản phẩm xuất xứ từ Growatt dễ dàng sử dụng lắp đặt cho các giải pháp điện mặt trời độc lập, điện mặt trời hòa lưới, điện năng lượng mặt trời độc lập hòa lưới và nhiều dạng khác nữa.

Lịch sử hình thành Growatt

Growatt công ty chuyên sản xuất biến tần inverter điện mặt trời được thành lập vào tháng 5 năm 2010 nhé, có trụ sở chính tại Thẩm Quyến, tỉnh Quảng Đông, đất nước Trung Quốc. Mặc dù Growatt là công ty sản xuất biến tần chỉ có tuổi thọ 10 năm tuy nhiên các dòng sản phẩm biến tần của Growatt  đã được các chuyên gia và khách hàng đánh giá rất cao trên thị trường sau khi sử dụng nhé. Hiện nay thương hiệu biến tần inverter Growatt đang là sản phẩm được tiêu thụ rất nhiều trên trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới

Growatt chuyên cung cấp các sản phẩm uy tín chất lượng biến tần đa dạng để sử dụng cho các hệ thống thiết bị điện mặt trời nối lưới, độc lập hay hệ thống hệ thống điện mặt trời nối lưới độc lập rất tiện lợi và đa dạng. Nhờ sự đa dạng này mà các sản phẩm biến tần cảu Growatt được khách hàng ưu ái và lựa chọn nhiều nhất trên thị trường.

Interver hòa lưới Growatt thiết kế hiện đại

Inverter hòa lưới Growatt là một lựa chọn đáng cho bạn tin tưởng và lựa chọn nhé với thiết kế gọn nhẹ, bảo vệ môi trường, chi phí cũng hợp thị trường không quá đặt đỏ hẳn là một sản phẩm rất tiện lợi đúng không nào