Cách khắc phục khi iPad không lên màn hình

Ipad không lên màn hình – các nguyên nhân và cách khắc phục

Kiến thức tin học

iPhone, iPad gặp vấn đề về lỗi màn hình đen thường là những lỗi cực kì nặng và khiến người dùng rất bối rối và lo lắng. Điều này có thể ảnh hưởng nghiệm trọng tới iPad. Vậy làm cách nào để có thể nhanh chóng cứu những chiếc iPhone, iPad không lên màn hình hoặc màn hình bị đen đây. Liệu có cách khắc phục nào khác khi iPhone bị màn hình đen và có thể áp dụng cách đó để sửa lỗi iPad không lên màn hình hay không.

Nay Điện Thoại Số Mobile sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục iPad không lên màn hình. Hãy thực hiện theo các bước mà Điện Thoại Số Mobile hướng dẫn nhé!!!

1. Những nguyên nhân chính khiến iPad không lên màn hình

Các nguyên nhân chính ảnh hưởng đến việc iPad không lên màn hình
Các nguyên nhân chính ảnh hưởng đến việc iPad không lên màn hình

1.1. iPad không lên màn hình vì xung đột ứng dụng trong hệ thống:

Giống với việc những iPad iPhone khi người sử dụng cài đặt quá nhiều ứng dụng, tùy biến không cần thiết trên iPad khiến quá trình điều hành iPad gặp phải nhiều sự cố xung đột ứng dụng với cài đặt hệ thống, vì vậy các ứng dụng chạy ngầm thường gây ra lỗi iPad không lên màn hình như mọi người thường thấy.

1.2. Lỗi iPad không lên màn hình 1 phần có thể là do pin

Nếu việc thực hiện Hard reset iPad như cách trên không làm cho iPad hiển thị biểu tượng táo khuyết, phần trăm cao có thể nguyên nhân iPad không lên màn hình do pin iPad đang gặp vấn đề nghiêm trọng.

1.3. Lỗi iPad không lên màn hình thường do phần cứng của iPad:

Không thể nào không loại trừ nguyên nhân lỗi iPad không lên màn hình là do phần cứng của iPad, khi bạn vô tình làm rớt hoặc trượt tay khiến iPad rơi xuống và do đó có thể ảnh hưởng tới phần cứng thiết hoặc iPad của bạn bị rơi vào nước.

Trong trường hợp năng do va đập mạnh các bạn buộc phải đem iPad tới các trung tâm bảo hành iPhone, iPad uy tín và chất lượng để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn kịp thời để sửa chữa lỗi iPad màn hình không lên.

2. Hướng dẫn sửa chữa lỗi iPad không lên màn hình

Cách khắc phục khi iPad không lên màn hình
Cách khắc phục khi iPad không lên màn hình

Điện Thoại Số Mobile có các cách khắc phục lỗi iPad màn hình không lên, màn hình đen sau đây, mời các bạn tham khảo thêm ở dưới:

2.1 Cắm sạc iPad để kích nguồn điện:

Việc đầu tiên bạn cần phải kiểm tra xem đó có phải lỗi iPad màn hình không lên bắt nguồn từ iPad đã hết pin hay là không. Vì thế hãy kiếm đồ sạc và cắm vào sạc cho iPad nhé.

Nếu như sau 30 phút sạc mà iPad vẫn chưa lên màn hình thì bạn buộc ấn và giữ vào nút Power bên phải của iPad để biết rằng iPad có lên nguồn hay không, nếu như không hãy thực hiện những cách tiếp theo ở dưới.

2.2 Tiến hành thực hiện Hard Reset cho iPad

Sau khi thực hiện sạc iPad sau một khoảng thời gian mà iPad vẫn không lên nguồn, thì hãy thực hiện Hard Reset iPad như các thiết bị iPhone để khắc phục và sửa lỗi iPad màn hình không lên.

Cách thực hiện việc Hard Reset cho iPad như sau:

Ấn  và giữ vào nút Nguồn (Power) ở phía trên iPad và nút Home cùng một lúc.

Ấn chọn và giữ 2 phím này trong vòng 10 tới 30 giây cho tới khi màn hình iPad xuất hiện biểu tượng quả táo khuyết Apple thì mới được thả tay ra và nên để iPad trong quá trình khởi động lại. 

2.3 Tiến hành Restore iPad.

Ngoài việc thực hiện Hard Reset iPad Điện Thoại Số Mobile còn có một lựa chọn khác để khắc phục lỗi iPad màn hình không lên, màn hình đen gây ảnh hưởng khá nghiêm trọng tới quá trình sử dụng iPad chính là tiến hành thực hiện Restore iPad.

3. Những điều cần chú ý khi chọn nơi để sửa chữa iPad:

Trước tiên bạn phải lựa chọn một cửa hàng uy tín, chất lượng để có thể yên tâm giao chiếc iPad của mình để họ thực hiện công tác sửa chữa.

Một cơ sở sửa chữa thì phải có đầy đủ những tiêu chuẩn cần thiết như: có chuyên môn trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại và phải có đầy đủ linh kiện cũng như trang iPad dùng để sửa chữa để bảo đảm có thể xử lý tốt nhất các lỗi trên iPad từ đơn giản tới phức tạp.

4. Cam kết dịch vụ sửa chữa iPad tại Điện Thoại Số Mobile:

Kỹ thuật viên của Điện Thoại Số Mobile có tay nghề cao
Kỹ thuật viên của Điện Thoại Số Mobile có tay nghề cao

Điện Thoại Số Mobile với mong muốn cung cấp dịch vụ sửa iPad lấy liền thông minh chất lượng tốt nhất song hành cùng giá cả phải chăng để mọi người có thể biết đến một địa chỉ uy tín có thể cùng bạn đồng hành mọi nẻo đường về việc sử dụng những điện thoại thông minh nói chung và iPad nói riêng.

Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn giải đáp liên lạc với qua Hotline: (0919) 345877 – (089) 9741111 hoặc truy cập trang dịch vụ của Điện Thoại Số: dienthoaiso.vn

Trả lời