cân điện tử tính tiên in hóa đơn

Lợi Ích Của Cân Điện Tử Tính Tiền In Hóa Đơn & Cách Sử Dụng

Bài viết hay Công nghiệp Tin nổi bật

Cuộc sống ngày càng hiện đại, công nghệ kỹ thuật ngày càng được vận dụng nhiều hơn vào các hoạt động thường nhật. Cũng chính vì lẽ đó mà cân điện tử tính tiền in hóa đơn ra đời phụ vụ cho nhu cầu cân hàng hóa của các siêu thị và cửa hàng tiện lợi. Vậy cân điện tử in hóa đơn là gì và có những lợi ích nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của TTIC nhé!

cân điện tử tính tiền in hóa đơn

Ngoài hình cân điện tử có chức năng tính tiền

Cân điện tử tính tiền in hóa đơn là gì?

Cân điệu tử tính tiền khá phổ biến tại các siêu thị khi chúng ta cân các loại hàng hóa chưa đóng gói sẵn. Về cách hoạt động, khi hàng hóa được bỏ lên bàn cân, người cân sẽ nhập mã hàng, máy sẽ tính toán để ra được số tiền in trên hóa đơn. Ngoài ra, cân điện tử in hóa đơn còn có thể xuất báo cáo theo ngày để người dùng để quản lý, thật tiện lợi phải không nào!

Lợi ích của cân điện tử in hóa đơn

Việc sử dụng cân điện tính điện sẽ giúp tiết kiệm thời gian và đơn giản hơn rất nhiều. Nhờ có cân điện tử, người mua sẽ mua được nhiều sản phẩm hơn, người bán cũng từ đó mà tăng được doanh thu và lợi nhuận. So với cân không có chức năng tính tiền và in hóa đơn, cân điện tử tính tiền in hóa đơn đáp ứng được nhiều nhu cầu của người dùng. Ưu điểm tiếp theo của loại cân này là có thể được khối lượng từ nhỏ đến lớn nhưng với độ chính xác cực cao. Bên cạnh đó, kết quả sẽ hiển thị trực tiếp lên màn hình để người mua biết được mình phải trả bao nhiêu cho món đồ đã mua.

Cách sử dụng cân điện tử tính tiền in hóa đơn

Khi mua cân về người dùng cần tìm hiểu hướng dẫn sử dụng sản phẩm để biết cách sử dụng đúng cách nhất.

Bước 1: Đăng nhập

Cân thường được đặt ở siêu thị, cửa hàng tiện lợi có nhiều nhân viên. Mỗi nhân viên có một tài khoản đăng nhập khác nhau để dễ dàng quản lý. Để có được tài khoản đăng nhập, người chủ cửa hàng sẽ tạo tài khoản cho mỗi người thông qua máy tính. Bạn chọn CLEARK LOGIN, chọn INPUT MANAGER sau đó nhập mã số nhân viên và mật khẩu cá nhân để đăng nhập vào hệ thống.

cân điện tử tính tiên in hóa đơn

Màn hình đăng nhập vô hệ thống trước khi cân

Bước 2: Hướng dẫn cân sản phẩm

Đầu tiên, bạn đặt sản phẩm cần cân lên bàn cân, lựa chọn mã hàng và nhấn Enter để xác nhận và in tem giá, tem giá sẽ được dán trực tiếp lên vỏ bao bì sản phẩm để tính tiền tại quầy. Sau khi cân xong lấy sản phẩm xuống và đặt tiếp sản phẩm khác lên cân. Thật đơn giản phải không nào.

Chọn cân điện tử như thế nào cho chính xác

Đối với một sản phẩm điện tử nói chung và cân điện tử tính tiền in hóa đơn nói riêng, bạn cần lựa chọn sản phẩm đầy đủ các tính năng và đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Khi chọn cân điện tử tại TTIC, bạn sẽ hài lòng với sự chuyên nghiệp của nhân viên cùng chế độ chăm sóc khách hàng được đánh giá cao nhất. Sự khác biệt đến từ TTIC đó chính là chất lượng và giá cả. Nếu bạn còn thắc mắc cân điện tử có chính xác không hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp nhé!

Để biết thêm thông báo về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thiết Bị Khoa Học và Công Nghệ Quốc Tế TTIC

  • Địa chỉ: BT2-09 Ngõ 178 – Đại Mỗ – Nam bắt đầu từ Liêm – Hà Nội
  • Điện thoại: 0977.874.985
  • Website: cancongnghiepttic.com
  • E-mail: candientuttic@gmail.com

Trả lời