Luận giải về ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại đơn giản chính xác

Sim Số Đẹp

Ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại là 1 trong số những thắc mắc nhiều nhất hiện nay. Nhưng phần lớn những người dùng sim điện thoại đều chọn những dòng sim có 4 số đuôi đẹp, hợp phong thuỷ. Bởi vì họ cho rằng ý nghĩa 4 số cuối điện thoại là biểu trưng cho giá trị của chiếc sim. Xem 4 số đuôi điện thoại để biết được ý nghĩa của chiếc sim và ý nghĩa phong thuỷ mang lại cho người sử dụng. Sim Bến Thành sẽ cung cấp một cách chi tiết, đơn giản nhất dành cho bạn. Thông qua bài viết về cách bói sim 4 số cuối điện thoại sau. Từ đó Quý khách có thể biết cách tính 4 số cuối điện thoại của mình.

y-nghia-4-so-duoi-dien-thoai-1
Hướng dẫn cách luận giải ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại đúng chuẩn

Cách tính sim 4 số cuối theo Hung – Cát

Dưới đây là cách tính cụ thể để bạn chọn được chiếc sim ưng ý nhất. Nhiều khi đuôi sim là những con số đẹp nhưng chưa chắc nó đã là sim đại Cát đâu nhé. Cũng có thể là Hung đấy, nhưng cũng có khi chỉ là sim giá rẻ thôi. Tuy nhiên, nó vẫn khiến cho bạn có thêm nhiều may mắn, tài lộc… Vì thế mà khi chúng ta có ý định chọn sim cần tính toán thì hãy thật cẩn thận.

Để tính được sim đuôi 4 số cuối cần phải quan tâm đến những vấn đề sau:

  • Lấy 4 số cuối điện thoại của bạn và chia chúng cho 80
  • Được số bao nhiêu thì lấy kết quả vừa tìm được trừ cho phần nguyên của nó.
  • Lấy số sau dấu mà chúng ta vừa trừ lấy nhân với 80
  • Sau đó kết quả được bao nhiêu hãy dò tìm trong bảng Hung, Cát nhé. Từ đó bạn sẽ biết sim số này có đem lại may mắn cho bản thân mình hay không?

Khi bạn có 1 chiếc sim Cát thì đảm bảo sẽ mang đến khá nhiều điều may mắn. Cũng như là thuận lợi trong công việc và cuộc sống này. Thậm chí, chiếc sim này còn tạo cơ hội để bạn phát triển nhanh hơn trong công việc nữa đấy. Đừng nghĩ là chỉ các sim số đẹp như sim lục quý, sim ngũ quý, sim tứ quý… Chúng mới mang lại giá trị phong thủy cho bạn. Bởi vì đơn giản chỉ là những con số giá rẻ thôi. Mặc dù vậy cũng đủ khiến cho bạn cảm nhận được những giá trị đích thực đấy.

Khi bạn đang muốn lựa chọn 1 chiếc mà ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại là số Hung. Lời khuyên là nên thay đổi sim số khác để dùng đi nhé. Bởi vì, không cần phải mua sim quá đắt đỏ, thậm chí đó chỉ cần là những chiếc sim giá rẻ. Hay với giá thành tương đương chiếc sim mà bạn đang sử dụng thôi. Tuy nhiên, nó cũng đủ khiến cho bản thân người dùng cảm nhận được giá trị đích thực.

y-nghia-4-so-duoi-dien-thoai-2
Khi vấn đề cần biết khi luận giải ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại 

Ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại nói lên những điều gì?

Khi nói về ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại thì ta cần phải tìm hiểu về 2 khía cạnh riêng biệt. Đó chính là về ý nghĩa phong thủy và ý nghĩa thực tế mà nó đem lại:

Ý nghĩa phong thủy sim đuôi 4 số đuôi điện thoại

Mỗi con số đều mang lại những giá trị riêng biệt của nó. Bởi vì khi mà chúng ta đang tìm hiểu về bất kỳ con số nào. Dĩ nhiên là nó cũng đều khiến cho bản thân có thêm được những giá trị  

Ngoài ra thì chiếc sim đuôi 4 số cuối với những con số đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin. Một phần nào đó nó khiến cho bạn không bị bối rối khi đứng trước đối tác, khách hàng. Một phần nào đó tạo nên được những giá trị. Từ đó khiến cho bản thân con người ta cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất. Vì thế mà giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Một điểm nữa khi nhắc đến sim đuôi 4 số cuối đó là sẽ khiến cho bạn có thêm động lực. Nhằm để làm việc và từ đó cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn. Cũng như công việc cảm thấy thăng tiến hơn và nhanh chóng trở nên thành công.

y-nghia-4-so-duoi-dien-thoai-3
Ý nghĩa về phong thủy sim đuôi 4 số đuôi điện thoại

Ý nghĩa về mặt thực tế đối với những con số

Nói về ý nghĩa thực tế còn tùy vào cảm nhận riêng của mỗi người nữa. Thật ra thì số đuôi sim 4 số cuối nào cũng đẹp cả mà nhiều khi những con số sắp xếp không theo bất kỳ 1 trình tự nào. Tuy nhiên, nó cũng vẫn đem lại những giá trị lớn về mặt phong thủy cho người dùng. Nếu đó là những số đẹp thì quả thật tuyệt vời đấy, chiếc sim đó sẽ giúp cho bạn:

  • Thể hiện được sự đẳng cấp riêng của chính mình
  • Giúp cho bản thân cảm thấy thật tự tin 
  • Nhanh chóng đưa ra những quyết định sáng suốt nhằm giúp cho bản thân tốt hơn, công việc tốt hơn.
  • Khiến cho mọi công việc làm ăn trở nên suôn sẻ hơn.
  • Tạo ra được ấn tượng đối với người dùng.

Chính vì những điều này mà hiện nay sim đuôi 4 số cuối đẹp đang được rất nhiều người lựa chọn. Nếu như bạn đang có ý định sở hữu chiếc sim thì đừng quên 1 địa chỉ uy tín đó là Sim Bến Thành nhé.

CÔNG TY TNHH TMDV VIỄN THÔNG TRÍ VIỆT

Địa chỉ: Số 162 Nguyễn An Ninh, P.Dĩ An, TP.Dĩ An, Bình Dương.

Website: simbenthanh.vn

Điện thoại: 0933.601.601, 0933.602.602, 0933.60.1111, 0901.557.557

Liên hệ: simbenthanh@outlook.com