Tủ lạnh công nghiệp inox 4 cánh

Lý do tủ lạnh công nghiệp 4 cánh được ưa chuộng

Công nghiệp

Với chức năng lưu trữ, bảo quản một lượng lớn thực phẩm. Tủ lạnh công nghiệp ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Đặc biệt là tủ lạnh công nghiệp 4 cánh cao cấp, một trong những sản phẩm được khách hàng tin dùng.

Đặc điểm vượt trội của tủ lạnh công nghiệp 4 cánh

Dung tích lớn

Với sức chứa lên đến 900 lít, tủ lạnh công nghiệp 4 cánh có thể bảo quản được một lượng lớn thực phẩm. So với các dòng tủ 2 cánh dung tích 600 lít hoặc tủ 6 cánh dung tích trên 1500 lít thì tủ lạnh công nghiệp 4 cánh dường như là sự lựa chọn phù hợp cho các bếp nhà hàng, khách sạn.

Nhiệt độ bảo quản thực phẩm

Nhiệt độ bảo quản thực phẩm của tủ lạnh công nghiệp 4 cánh từ 0 độ – 10 độ, đảm bảo bảo quản được nhiều loại thực phẩm khác nhau như đồ tươi sống (thịt, cá, tôm), rau củ quả, trái cây hay các thực phẩm đã chế biến sẵn (súp, nước dùng).Tủ lạnh công nghiệp inox 4 cánh

Tủ lạnh công nghiệp inox 4 cánh chất lượng cao

Số ngăn tủ phù hợp nhu cầu sử dụng

Tủ lạnh công nghiệp 4 cánh có nhiều ngăn có thể chứa các loại thực phẩm riêng biệt khác nhau. Điều đó giúp bảo quản được thực phẩm lâu hơn, tránh tình trạng ám mùi do không phải thực phẩm nào cũng có thể bảo quản chung được.

Chất liệu inox bền chắc

Điểm nổi bật của sản phẩm tủ lạnh công nghiệp 4 cánh là được thiết kế từ loại inox 304 cao cấp, đảm bảo tủ lạnh chống bị gỉ sét, chống ăn mòn cũng như dễ dàng lau chùi vệ sinh tủ.

Tủ lạnh công nghiệp inox 4 cánh chất lượng cao

Tủ lạnh công nghiệp 4 cánh được làm từ inox 304 chất lượng

Những lưu ý khi sử dụng tủ lạnh công nghiệp 4 cánh

Để tủ lạnh công nghiệp 4 cánh hoạt động tốt và đem đến hiệu quả trong quá trình sử dụng, quý khách hàng cần lưu ý một số điều sau:

– Không nên để trống ngăn đông quá lâu, vì nếu để trống ngăn đông có thể làm hao phí điện năng tiêu thụ.

– Thường xuyên vệ sinh ngăn đông để tránh hiện tượng bị đông tuyết, làm giảm hiệu quả và hư hỏng tủ lạnh công nghiệp trong thời gian sử dụng.

Tủ lạnh công nghiệp 4 cánh là sản phẩm đang có mặt tại công ty TNHH Inox Hùng Cường. Bên cạnh đó, Inox Hùng Cường còn cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp khác như bàn lạnh, bàn đông, bàn mát, bàn salad,… Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm tủ lạnh công nghiệp 4 cánh hãy liên hệ với Inox Hùng Cường để có thể lựa chọn những sản phẩm chất lượng với

Trả lời