TOP 5 máy chấm công giá rẻ được các công ty sử dụng nhiều nhất

Tin nổi bật

Ngày nay, hầu hết các văn phòng công ty và bộ phận sản xuất đều sử dụng hệ thống chấm công và chấm công để quản lý nhân viên của mình. Các chủ doanh nghiệp luôn mong muốn chọn được một chiếc máy chấm công có chất lượng, đảm bảo độ chính xác và bảo mật tốt. Dưới đây là 5 loại máy chấm công giá rẻ bằng vân tay được ưa chuộng nhất trên thị trường để gợi ý cho các doanh nghiệp.

Máy chấm công là gì?

Máy chấm công là thiết bị ghi lại thời gian đi làm việc của nhân viên. Từ những dữ liệu chấm công thu được từ máy các bộ phận quản lý, nhân sự có thể tính lương, thời gian làm việc chính xác cho người lao động, giúp nâng cao ý thức làm việc, tinh thần kỷ luật để công ty, doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn.

Máy chấm công giá rẻ

Mục đích của việc sử dụng máy chấm công

Máy chấm công với chức năng ghi lại chính xác thời gian với từng nhân viên trong công ty, Máy chấm công là công cụ hữu hiệu và chính xác nhất trong việc ghi và tính giờ của nhân viên trong công ty. Chiếc máy này giúp chủ doanh nghiệp quản lý nhân viên một cách dễ dàng.

Top 5 máy chấm công giá rẻ được tin dùng

Dưới đây là 5 loại thiết bị máy chấm công giá rẻ được nhiều chủ doanh nghiệp tin dùng nhất để sử dụng trong doanh nghiệp:

Máy chấm công Ronald Jack RJ800

Máy chấm công Ronald Jack RJ800 là mẫu mới nhất năm 2022 của hãng đồng hồ Ronald Jack nổi tiếng. Với chip Intel của Mỹ, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Malaysia, có tốc độ cao, độ nhạy cao và điểm vân tay chính xác.

Máy chấm công Ronald Jack RJ800 cho phép chấm công bằng cả dấu vân tay và thẻ cảm ứng. Máy có thiết kế nhỏ gọn, trang nhã, phù hợp cho các văn phòng, công ty, nhà hàng, …

Máy chấm công Ronald Jack RJ800

Được biết đến với độ bền và tính ổn định, nó hỗ trợ đắc lực cho các quy trình quản lý nhân sự. Lưu trữ chính xác số lượng nhân viên nghỉ phép, thời gian và làm thêm giờ và xuất dữ liệu qua tệp Excel tạo thuận lợi cho việc tính lương.

Ngoài ra, giao diện phần mềm bằng Tiếng Việt rất thân thiện với người dùng không rành về máy tính cũng có thể dễ dàng sử dụng.

Máy chấm công Gigata T9

Máy chấm công và chấm công Gigata T9 là dòng máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng sẽ được sản xuất tại Singapore vào năm 2022.

Sự kết hợp giữa máy chấm công bằng vân tay và thẻ cảm ứng giúp máy chấm công Gigata T9 phù hợp với các văn phòng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, đặc biệt là các công trường, nhà máy lớn với các cao ốc văn phòng, công nhân, người tiêu dùng có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của bạn.

Máy chấm công Gigata T9

Bộ đếm thời gian Gigata T9 cho phép định thời đa điểm qua mạng. Chúng tôi cung cấp giải pháp theo dõi thời gian này cho khách hàng của mình. Một công ty có nhiều chi nhánh ở các địa điểm khác nhau.

Người xem có thể xem thông tin theo dõi thời gian trên tất cả các nhánh này. Đây là một giải pháp tuyệt vời, nhưng không phải công ty nào cũng có thể cung cấp giải pháp này cho khách hàng của họ.

Máy chấm công Ronald Jack 3900 Pro

Máy chấm công Ronald Jack của Malaysia là sản phẩm chấm công được nhiều quản trị viên lựa chọn. Vào năm 2021, Ronald Jack giới thiệu một chiếc máy chấm công hoàn toàn mới, Ronald Jack 3900 Pro.

Máy chấm công Ronald Jack 3900 Pro

Là sự kế thừa của mẫu RJ2800 và là một bước tiến vượt bậc, RJ900 vẫn được sử dụng cho đến ngày nay, phù hợp cho các văn phòng, doanh nghiệp.

Tuy ra đời sau các đàn anh RJ2800 và RJ900 nhưng máy chấm công vân tay Ronald Jack 3900pro vẫn giữ nguyên thiết kế và hãng chú trọng hơn vào việc nâng cấp phần cứng và sự tiện lợi cho máy.

Máy chấm công Ronald Jack RJ 910 Pro

Máy chấm công Ronald Jack RJ 910 Pro là dòng máy cao cấp nhất của Ronald Jack cho năm 2022 với một số cải tiến vượt bậc: Kiểu dáng sang trọng, dung lượng cao, màn hình TFT 3″ sắc nét, công nghệ chống giả vân tay mới SINH TRẮC HỌC (BioID FP) vân tay nhạy gấp nhiều lần hơn các dòng máy khác.

Máy chấm công Ronald Jack RJ 910 Pro

Với bộ nhớ vân tay lên đến 5000 dấu vân tay và 10.000 thẻ cảm ứng, máy phù hợp cho các nhà máy, kho hàng hay khu công nghiệp đáp ứng nhu cầu chấm công và chấm công lên đến 500-1000 nhân viên.

Máy chấm công Gigata T8

Máy chấm công Gigata T8 được sản xuất vào năm 2022 bởi tập đoàn Gigata tại Singapore trên dây chuyền công nghệ mới nhất đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu. Máy Chấm Công Gigata T8 cho phép bạn chấm công  bằng vân tay và thẻ cảm ứng. Máy này phù hợp cho các văn phòng nhỏ, cửa hàng, nhà hàng, …

Máy chấm công Gigata T8

Máy chấm công Gigata T8 cho phép định thời đa điểm qua mạng. Chúng tôi cung cấp giải pháp theo dõi thời gian này cho khách hàng của mình. Một công ty có nhiều chi nhánh ở các địa điểm khác nhau người xem có thể xem thông tin theo dõi thời gian trên tất cả các chi nhánh này.

Lựa chọn loại máy chấm công giá rẻ phù hợp cho công ty

Các thiết bị chấm công ngày nay ngày càng phổ biến và đa dạng nên khách hàng thường rất khó lựa chọn. Bạn nên xác định chính xác nhu cầu sử dụng của mình và chọn loại hình chấm công như thẻ từ, thẻ cảm ứng, vân tay hay nhận dạng khuôn mặt. Sau đó, bạn cần phải quyết định thương hiệu và giá cả chính xác để chọn máy phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Qua bài viết này, SMARTID hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm kiếm máy chấm công giá rẻ phù hợp với công ty, doanh nghiệp của mình.

>>> Xem thêm: Top 4+ Máy chấm công nhận diện khuôn mặt giá rẻ (Face ID)