MÁY IN HÓA ĐƠN MINI – CÔNG CỤ HỖ TRỢ THANH TOÁN HIỆU QUẢ

Kiến thức tin học

Ngày nay đối với các chủ kinh doanh việc sử dụng một hệ thống giúp thanh toán hiệu quả là một vấn đề khá đau đầu. Ngoài công cụ máy tính tiền để việc thanh toán trở nên nhanh chóng thì hiện nay các chủ kinh doanh còn phải lựa chọn kèm thêm máy in hóa đơn để giúp cho việc kiểm soát các sản phẩm mà khách hàng đã lựa chọn được hiệu quả và chính xác lại là một vấn đề khá khó khăn. Vậy thì Bigbuy sẽ giúp bạn chọn lựa những sản phẩm máy in hóa đơn phù hợp với nhu cầu của bạn nhé.

Máy in hóa đơn truyền thống (máy in nhiệt)

Máy in hóa đơn hay còn gọi là máy in bill là thiết bị dùng để xuất các hóa đơn bán hàng cho khách hàng tại các cửa hàng sau khi kết thúc quá trình thanh toán.

Được ra đời nhằm mục đích in hóa đơn bằng các cuộn giấy in hóa đơn, có hình dáng nhỏ gọn khoảng từ 76mm -80mm vừa đủ để cho ra một danh sách các món hàng và giá cả. Máy in hóa đơn được chế tạo phần răng cưa trên bề mặt giúp việc cắt giấy tự động sau khi in để đưa cho khách hàng một cách nhanh chóng. Máy in hóa đơn truyền thống cần được kết nối với máy tính hoặc mạng máy tính để giúp việc truyền và xuất dữ liệu in ra được chính xác và chi tiết nhất. Máy in hóa đơn kết nối với máy tính qua cổng LPT truyền thống hoặc các cổng USB. Bên cạnh đó, nếu kết nối với mạng máy tính thì sẽ được kết nối thông qua cổng RJ45 để chia sẻ in chung trong một LAN hoặc một WAN rộng lớn hơn.

Máy in hóa đơn truyền thống dùng để xuất hóa đơn bán hàng

Lợi ích và ứng dụng của máy in nhiệt

Khi sử dụng máy in hóa đơn thường ai cũng sẽ suy nghĩ nó là thiết bị giúp xuất hóa đơn bán hàng cho khách hàng và ngoài ra không còn công dụng gì khác. Quả thật vậy, nhờ có máy in hóa đơn mà các chủ kinh doanh có thể nắm rõ được tình hình các sản phẩm đã được xuất ra như thế nào và tránh bị các nhân viên qua mặt, gian lận. Vì khi không có hóa đơn thì các nhân viên có thể sẽ khai báo giá khống hoặc khai báo sai số lượng sản phẩm đã xuất ra khiến cho doanh thu kinh doanh bị ảnh hưởng. Vì thế việc sử dụng máy in hóa đơn một phần là để giúp khách hàng kiểm tra lại được các giá cả các mặt hàng mình đã mua và một phần giúp cho các chủ kinh doanh có thể kiểm soát được tình hình bán hàng, ngăn chặn hoàn toàn việc gian lận của nhân viên.

Từ những lợi ích trên, ta có thể thấy được ứng dụng của máy in nhiệt trong đời sống hiện nay là khá rõ rệt. Máy in nhiệt thường được sử dụng ở các cửa hàng bán lẻ, shop thời trang, quán cà phê, thức ăn nhanh hay tại các văn phòng tiếp nhận dịch vụ công cộng để:

  Các cửa hàng bán lẻ, quán cà phê,…: máy in nhiệt dùng để in hóa đơn bán lẻ cho khách hàng sau khi thanh toán.

  Các bệnh viện, các văn phòng chính phủ, ngân hàng,…: máy in hóa đơn dùng để lấy số thứ tự và thường được đặt ở quầy tiếp tân hay ngay cửa ra vào.

Máy in hóa đơn mini

Ngày nay, với việc phát triển của công nghệ nên các loại sản phẩm của Bigbuy cũng đuổi theo thời đại để đáp ứng được nhu cầu số hóa ngày càng tăng của người dùng. Chính vì vậy, máy in hóa đơn mini ra đời để hỗ trợ việc thanh toán được nhanh chóng và mau lẹ hơn. Máy in hóa đơn mini được thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian và phù hợp với những quầy tính tiền có quy mô nhỏ.

Máy in hóa đơn mini có thiết kế gọn gàng nhằm tiết kiệm không gian quầy tính tiền

Tuy là hình dáng nhỏ nhắn nhưng với những tính năng được cài đặt sẵn thì máy in hóa đơn mini lại được vận hành một cách trơn tru và không thua kém máy in nhiệt truyền thống. Với những mẫu mã đa dạng và giá thành hợp lý, máy in hóa đơn mini của Bigbuy đang là một trong những công cụ hữu hiệu nhất dành cho các chủ kinh doanh bán lẻ.

Các ưu điểm của máy in hóa đơn mini

       Có thể được kết nối thông qua sử dụng Bluetooth giúp việc in hóa đơn xử lý tốt hơn khi máy tính gặp sự cố.

       Thiết kế nhỏ gọn, có thể dễ dàng di chuyển trong phạm vi tối thiểu.

       Khổ giấy in được thiết kế vừa vặn, không quá to cũng không quá nhỏ giúp khách hàng có thể check lại các thông tin mua hàng một cách thuận tiện nhất.

       Không có kết nối dây cáp có nên có thể tránh được việc bị chuột cắn hư dây.

       Độ bền pin của máy in hóa đơn mini được đánh giá là hiệu quả vì thời gian sử dụng máy có thể kéo dài lên đến hàng giờ đồng hồ; bên cạnh đó máy còn được hỗ trợ dây sạc giúp việc sạc máy và vận hành máy trong thời gian tối đa cao.

Máy in hóa đơn mini thuận tiện cho việc di chuyển trong phạm vi tối thiểu

Bigbuy là đơn vị uy tín về việc phân phối và cung cấp các loại máy in hóa đơn mini với nhiều mẫu mã đa dạng và giá thành cạnh tranh phù hợp với mọi lĩnh vực kinh doanh của bạn. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm. Mọi thắc mắc về sản phẩm máy in hóa đơn mini và cần được tư vấn, quý khách hãy gọi ngay đến hotline 028.6251 8668 hoặc truy cập bigbuy.vn để được chúng tôi tư vấn chi tiết.

Trả lời