Home Thông tin giáo dục Cách phân biệt máy photocopy Ricoh chính hãng

Cách phân biệt máy photocopy Ricoh chính hãng

Thông tin giáo dục

Máy Photocopy Ricoh chính hãng là một trong những dòng máy photocopy chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng trên toàn thế giới và được hầu hết khách hàng tin dùng bởi thiết kế tối ưu bắt mắt, kiểu dáng rất sang trọng và chất lượng hoạt động thì rất tốt, có độ bền cao, tuổi thọ sử dụng rất lâu bền theo thời gian. Tất nhiên những ưu điểm nổi trội ở trên chỉ thật sự đúng khi bạn sỡ hữu được cho mình dòng máy photocopy Ricoh chính hãng. Vậy làm cách nào để biết máy photocopy Ricoh là hàng chính hãng hay không chính hãng khi mua. Vì vậy chúng ta sẽ phải xem xét những yếu tố sau đây để xác định hàng chính hãng:

Máy photocopy Ricoh chính hãng

Máy photocopy Ricoh chính hãng giá rẻ

Contents

Tốc độ in của máy photocopy chính hãng luôn cao hơn

Thông thường thì các dòng máy photocopy Ricoh chính hãng sẽ có tốc độ in tối thiểu là 35 bản in/phút, Và đây cũg là tiêu chí đầu tiên để bạn cũng như khách hàng có thể phân biệt được giữa máy photocopy Ricoh chính hãng và các dòng máy photocopy Ricoh không có nhãn hiệu không rõ nguồn gốc, máy cũ.

Máy photocopy chính hãng có độ nét cao, chất lượng.

Dựa vào chất lượng bản sao bạn để ý các thiết bị chính hãng sẽ cho ra đời các bản sao sắc nét vô cùng chất lượng, không bị nhòe mực, không có những vệt đen kéo dài khi  in ra bản in. Vì vậy khi bạn sử dụng máy photocopy Ricoh chính hãng bạn không còn lo về chất lượng bản in. Đồng nghĩa với việc chất lượng bản in tốt sẽ giúp công việc của bạn nhanh tiến độ và tốt hơn, tối ưu hao tốn chi phí in ấn.

Có đầy đủ nhãn mác trên vỏ máy, tem bảo hành

Một chiếc máy photocopy Ricoh được gọi là chính hãng thì điều lưu ý và dễ thấy nhất là phải có đầy đủ các tem nhãn chống giả, tem bảo hành hay bảng kiểm định năng lượng, tem kiểm định chất lượng… là điều rất quen thuộc và rất quan trọng đến hầu hết mọi người, khách hàng. Nhưng bạn cần nên để ý kỹ hơn các tem, nhãn của các thương hiệu lớn đều được in rất sắt nét, cẩn thận và chi tiết. Có nhiều công nghệ in được áp dụng như in nổi, in chống giả… mà các các sản phẩm hàng nhái, kém chaatst lượng không làm được với nước in kém chất lượng, dễ bị lem mực, sai quy cách. Nếu bạn phát hiện thì nên tránh xa hay không nên mua kẻo tiền mất tật mang.

Máy photocopy chính hãng luôn có đầy đủ phụ kiện và bộ phận chọn thêm

Đối với các dòng máy photocopy Recoh chính hãng do hãng sản xuất thì luôn có đầy đủ các bộ phận Duplex (bộ đảo bản sao tự động), DADF (bộ nạp và đảo bản gốc tự động). Đây là 2 bộ phận bắt buộc không thể thiếu trên các dòng máy photocopy Ricoh chính hãng, nó giúp người dùng có thể in 2 mặt tự động một cách dễ dàng và nhanh chóng

Sản phẩm có kèm giấy chứng nhận xuất xứ nguồn gốc rõ ràng

Khi bạn mua sản phẩm máy photocopy Ricoh mới 100% với giá bán cao mà còn cảm thấy lăn tăn lo lắng về nguồn gốc sản phẩm máy thì bạn hãy yêu cầu điểm bán cung cấp giấy chứng nhận xuất xứ của sản phẩm (CO-CQ). Vì những máy chính hãng mới 100% được nhập khẩu chính hãng điều có những chứng nhận đi kèm và các đại lý uy tín sẽ dễ dàng cung cấp cho bạn. Đối với hàng cũ đã qua sử dụng nhập khẩu, việc đòi hỏi giấy chứng nhận sẽ khó hơn một chút thì bạn nên lưu ý những yếu tố khác nữa nhé!

Kiểm tra các linh kiện bên trong của máy

Kiểm tra các linh kiện bên trong máy photocopy Ricoh là một bước rất quan trọng để đánh giá được nguồn gốc máy. Linh kiện bên trong phải đảm bảo sự cứng cáp, liền mạch và có chất lượng hoàn thiện cao, có thể dễ dàng phân biệt linh kiện chính hãng vì chúng được sản xuất rất tỉ mỉ và cứng cáp.

Các linh kiện chất lượng không tốt thường mỏng, vật liệu dễ có thể gây hại cho sức khỏe của người sử dụng

Tính năng bảng điều khiển máy photocopy Ricoh chính hãng

Tính năng hỗ trợ tiếng Anh là một trong những yêu cầu bắt buộc đối với máy photocopy chính hãng là phiên bản quốc tế vì hiều thiết bị trong nước còn được trang bị hệ thống chức năng bằng tiếng Việt hoàn chỉnh. Do đó, nên tránh xa những thiết bị chỉ có một ngôn ngữ kém phổ biến hơn như tiếng Trung, Nhật… Các sản phẩm đến từ các thị trường này ngoài việc nguy cơ mua hàng kém chất lượng còn có thể khó tìm được vật tư, linh kiện khi cần đến. Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra xem qua các chức năng của bảng điều khiển này. Máy phải được tích hợp đầy đủ các chức năng được thông báo trong sách hướng dẫn sử dụng hay không nhé. Hy vọng bài đoc mang đến những thông tin hữu ích nhất cho bạn!

Máy photocopy Ricoh chính hãng

Cách phân biệt máy photocopy Ricoh chính hãng

Muốn biết thêm thông tin hay bạn muốn sở hữu một chiếc máy photocopy Ricoh hay đến Photocopy Suncorp

Trả lời